Boom Blaster cho Android 1.1 Phiên bản di động chính thức của DDTank

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 122
 • Lượt tải: 73
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Giới thiệu

Kèo cò, nhắm mục tiêu và bắn để giành lấy vinh quang!!!

Nhắm mục tiêu của bạn trong game bắn súng tọa độ RPG Boom Blaster, phô diễn kỹ năng của mình và chống lại người chơi toàn cầu. Sử dụng kho vũ khí lập dị để đánh bại bạn bè và người chơi trên khắp thế gới trong những trận đánh thời gian thực điên rồ. Nnắm và bắn trước khi hết giờ để nhận thêm một kỹ năng tuyệt vời.

Boom Blaster được coi là phiên bản di động chính thức của webgame DDTank cổ điển cực kỳ nổi tiếng. Tải Boom Blaster miễn phí về máy Android và chơi ngay bây giờ!

Boom Blaster - Phiên bản di động chính thức của game bắn súng tọa độ DDTank
Boom Blaster - Phiên bản di động chính thức của game bắn súng tọa độ DDTank

Tính năng nổi bật của game Boom Blaster cho Android

Chiến đấu cùng bạn bè

Phối hợp với bạn bè và làm việc cùng nhau để thổi bay kẻ thù trong các trận đánh thời gian thực Bạn sẽ cần kỹ năng, chiến thuật, trao đổi và cả khí lực.

Vũ khí kỳ dị

Bạn chưa bao giờ vác cả một chiếc tủ lạnh ném vào một ai đó? Đây là cơ hội để bạn làm điều này. Khám phá hàng trăm vũ khí, nâng cấp vui nhộn, từ pittong cao su thông tắc bồn cầu cho tới các cốc kem lạnh buốt. Chỉ cần kéo vũ khí về hướng ngược lại, xác định quỹ đạo và bắn, phá hủy và tiêu diệt tất cả.

Chiến đấu với những con boss khủng mạnh mẽ
Chiến đấu với những con boss khủng mạnh mẽ

Chiến đấu cùng với pet cưng

Boom Blaster có vô số vật nuôi đáng yêu. Thu thập và phát triển chúng, sau đó đưa chúng vào trận chiến để chiến đấu bên cạnh bạn.

Cho thế giới thấy phong cách chiến đấu của bạn

Tùy chỉnh nhân vật của bạn với vô số sự kết hợp các mặt hàng thời trang. Hãy cho mọi người thấy phong cách của riêng bạn và thu thập các trang phục huyền thoại để có diện mạo độc đáo. Bạn có thể mặc như một con gấu trúc, một con rồng hoặc vô số trang phục tuyệt vời khác đang chờ bạn khám phá.

Phát triển những con pet độc đáo
Phát triển những con pet độc đáo

Chiến đấu độc đáo, cách chơi độc đáo

Không có trận chiến nào giống nhau trong Boom Blaster. Người chơi được quyền chọn, kết hợp hoàn hảo giữa các vật phẩm chiến đấu, vũ khí và vật nuôi để tạo chiến lược của riêng bạn. Hãy luôn tạo cho bạn bè, kẻ thù của bạn những bất ngờ lớn.

Kết nối với mọi người

Cuộc chiến sẽ tuyệt hơn khi nhiều người chơi cùng nhau. Kết nối với bạn bè của bạn là mời thêm những người chơi mới mỗi ngày thông qua một loạt mạng xã hội thú vị. Chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn trong trò chơi, leo lên bảng xếp hạng, tham dự các bữa tiệc lớn và thậm chí kết hôn với người khác nếu bạn muốn.

Thu thập vô vàn vũ khí kỳ dị
Thu thập vô vàn vũ khí kỳ dị

Làm chủ các bản đồ nhiều người chơi

Tham quan khi bạn đi qua một loạt bản đồ có bố cục khác nhau. Bạn sẽ cần thời gian suy nghĩ chiến lược để thực hiện một kế hoạch tấn công mới trong mỗi cuộc chiến.

Vô số việc để làm, vô vàn thứ để thưởng thức

Các sự kiện độc đáo, chế độ đặc biệt và những thử thách khó khăn. Chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ được rảnh tay nhàn rỗi trong Boom Blaster!

Tạo diện mạo riêng với những bộ trang phục độc đáo
Tạo diện mạo riêng với những bộ trang phục độc đáo

Tính năng mới

 • Thêm các sự kiện mới tuyệt vời.
 • Mở cửa hệ thống Kết hôn.
 • Thêm các bản đồ mới.
 • Thêm các trang phục mơi .
 • Các gói IAP giờ đây có sẵn.

Tống Hoa

Liên kết tải về