Boom Beach cho Android 43.87 Game chiến thuật miễn phí cho Android

Tải về

3,7 (74) Supercell Miễn phí 8.636

Theo thông tin chính thức trên website Supercell, hãng rất tiếc phải thông báo rằng các trò chơi của Supercell sẽ phải dừng phát hành ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, bạn có thể đổi IP để tải game về máy chơi.

Boom Beach là một trong những tựa game chiến thuật hàng đầu hiện nay với hơn 50 triệu lượt tải về. Trong bản cập nhật mới nhất, Boom Beach đã được bổ sung một số công trình, cải tiến đồ họa cũng như sửa lỗi trong những phiên bản trước.

Giao diện chơi game Boom Beach trên Android
Giao diện chơi game Boom Beach trên Android

Tính năng mới nhất của game chiến thuật Boom Beach cho Android

 • Hiện tại, bạn đã có thể thử nghiệm các căn cứ được tạo bởi Chương trình tạo căn cứ trên Android.
 • Sửa lỗi hiển thị cho Tình báo, tài nguyên, phần thưởng Huy chương Chiến công trong các cuộc tấn công của Dân quân.
 • Đã sửa lỗi “Không thể Đồng bộ” khi do thám căn cứ.
 • Các họa tiết có độ phân giải cao được hỗ trợ cho nhiều loại thiết bị hơn.

Nếu như đã từng chơi Clash of Clans thì hẳn bạn sẽ thấy được một vài điểm tương đồng trong Boom Beach: phong cách đồ họa hoạt hình, cách thức quản lý tài nguyên, lối chơi theo phong cách phòng thủ tháp (tower defense) quen thuộc...Tuy nhiên, khác biệt với bối cảnh Bắc Âu trong Clash of Clans, những người chơi trong Boom Beach sẽ lênh đênh trên biển, di chuyển và xây dựng căn cứ quân sự trên các hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp.

Đánh bại kẻ thù trong game
Đánh bại kẻ thù trong game

Xem video giới thiệu game chiến thuật Boom Beach cho Android

Trong tựa game này, người chơi sẽ có cơ hội khám phá các hòn đảo hoang vu, khai phá chúng theo ý mình, thu thập các tài nguyên có sẵn trên đảo và xây dựng một căn cứ quân sự theo ý muốn. Do đây là một tựa game chiến thuật nên bạn bắt buộc phải hoạch định trong đầu một chiến lược nhất định, an toàn và hiệu quả. Chiến lược này sẽ quyết định cách xây dựng căn cứ quân sự của người chơi.

Trong chế độ chơi mặc định, bạn sẽ đối đầu với thế lực thù địch là Blackguard. Chúng đã đánh chiếm các hòn đảo xung quanh căn cứ của bạn và bắt dân chúng trên đảo đó làm nô lệ. Nhiệm vụ của người chơi là giải cứu và giành lại tự do cho các hòn đảo đã bị tấn công.

Hợp tác cùng các lực lượng trong game
Hợp tác cùng các lực lượng trong game

Bên cạnh chế độ chơi trên thì Boom Beach còn cho phép bạn xây dựng quân đội để chiến đấu với người chơi khác trong chế độ đánh tay đôi PvP. Khi đó, người chơi có thể dong thuyền tấn công các hòn đảo khác và mở rộng thế lực của mình. Đội quân của bạn sẽ di chuyển sang các hòn đảo lân cận, di chuyển về phía căn cứ quân sự của đối phương, tránh khỏi tầm hỏa lực phòng thủ của chúng và cuối cùng đoạt thành của đối thủ.

Khi tiến hành các chiến dịch quân sự này, người chơi tốt nhất nên có sự chuẩn bị sẵn sàng. Ví dụ, bạn sẽ đạt được lợi thế lớn nếu có sự hỗ trợ của pháo hạm. Khi đó, quân đột kích của người chơi sẽ được các pháo hạm ngoài khơi đỡ lưng khi đang xâm nhập căn cứ địch. Đồng thời sử dụng pháo sáng cũng sẽ giúp người chơi xác định vị trí tấn công dễ dàng hơn. Nếu cần thiết, bạn thậm chí còn có thể phóng tên lửa để đánh sập hệ thống phòng thủ của đối phương. Ngoài ra, bên cạnh các loại vũ khí thì người chơi cũng cần trang bị các thiết bị chữa thương cho quân đội của mình.

Khám phá và chinh phục những trận chiến trong game
Khám phá và chinh phục những trận chiến trong game

Một điểm bạn cần ghi nhớ đó là nếu như bạn có thể tấn công đảo của người chơi khác thì ngược lại họ hoàn toàn có thể “viếng thăm” đảo của bạn. Và thực tế điều này xảy ra khá thường xuyên. Khi người chơi thoát game để quay trở về với cuộc sống thực thì các đối thủ trong Boom Beach sẽ nhân cơ hội đó tấn công căn cứ của họ. Khi đăng nhập vào lần kế tiếp cảnh tượng mà họ bắt gặp có thể là từ một hệ thống thành lũy vững chắc, hòn đảo nay chỉ còn lại cảnh “vườn không nhà trống”.

Bạn sẽ băn khoăn vì sao mình bị đánh bại? Đừng lo lắng vì Boom Beach có hỗ trợ một tùy chọn cho phép người chơi xem lại toàn cảnh trận đánh (replay). Sau khi xem video này, người chơi có thể phân tích lại cách xây dựng căn cứ của mình, xem lỗ hổng phòng thủ, điểm yếu của họ nằm ở đâu, qua đó tìm cách để củng cố lại hệ thống tháp pháo của mình.

Nếu là người yêu thích những dòng game chiến lược như Đế chế, Clash of Clans thì nhất định bạn không thể bỏ qua tựa game này. Hãy mau chóng tải Boom Beach cho Android về điện thoại/tablet của mình và khám phá vì sao trò chơi này lại hấp dẫn đến thế.

Tham gia vào chiến tường khốc liệt
Tham gia vào chiến tường khốc liệt

Các đặc điểm nổi bật của game Boom Beach cho Android

 • Tham gia vào cuộc phiêu lưu trên quần đảo nhiệt đới xinh đẹp chứa đựng những kho báu vô tận và các nguy hiểm luôn rình rập.
 • Đánh tay đôi với các người chơi khác: đánh cướp căn cứ của đối phương.
 • Tấn công những hòn đảo đang bị thế lực Blackguard chiếm giữ và giành lại tự do cho nhân dân trên các đảo này.
 • Đối mặt với đại boss trong game, đánh bật cửa ải cuối cùng này để đập tan kế hoạch đen tối của Blackguard.
 • Khám phá bí ẩn của những pho tượng cổ trên đảo cũng như bí quyết trường sinh qua các viên đá sinh mệnh Life Crystal.

Lưu ý:

 • Người chơi có thể tải và chơi Boom Beach cho Android hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để sở hữu một số item đặc biệt trong game, bạn cần sử dụng tiền thật để mua. Nếu không muốn sử dụng tính năng này, người chơi nên khóa tính năng mua trong game (in-app purchase - IAP) trên phần thiết lập của Android.
 • Do đặc tính của dòng game, nên Boom Beach cho Android chỉ phù hợp với đối tượng người chơi từ lứa tuổi thanh thiếu niên trở lên.

Vân Anh

3,7 (74) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 43.87
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 12.479
 • Lượt tải: 8.636
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Boom Beach

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm