Blobkin Blaster Game bắn súng VR dưới đáy đại dương

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 18
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Blobkin Blastergame bắn súng VR dưới nước độc đáo và chứa đầy bất ngờ! Trong game, bạn có nhiệm vụ bảo vệ rạn san hô và sống sót sau các cuộc tấn công của kẻ thù với sự giúp đỡ của cộng đồng Blobkin dễ thương!

Blobkin Blaster là game bắn súng VR dưới nước độc đáo
Blobkin Blaster là game bắn súng VR dưới nước độc đáo

Trong game hành động Blobkin Blaster, bạn sẽ phải đối mặt với môi trường ô nhiễm và kẻ thù xâm lược dưới biển trong khi cùng cư dân Blobkin dọn dẹp và bảo vệ ngôi nhà của họ. Đừng quên mở khóa các kỹ năng, vũ khí và kỹ thuật mới khi bạn đối mặt với làn sóng kẻ thù nguy hiểm nhé!

Sử dụng các sinh vật Blobkin dễ thương làm đạn
Sử dụng các sinh vật Blobkin dễ thương làm đạn

Tính năng chính của game Blobkin Blaster

Lối chơi bắn súng vui nhộn

Những người bạn Blobkin của bạn đã sẵn sàng đối mặt với kẻ thù! Hãy sử dụng các sinh vật dễ thương này làm đạn và ngắm bắn chính xác vào đối thủ, giáng những đòn kinh hoàng vào những con quái vật xấu xa này nhé!

Giáng những đòn kinh hoàng vào các con quái vật xấu xa
Giáng những đòn kinh hoàng vào các con quái vật xấu xa

Phá bỏ thùng rác để chế tạo vũ khí mới

Tái chế rác thải xung quanh bạn thành nguyên liệu mạnh mẽ để chế tạo vũ khí mới! Với việc lập kế hoạch nhanh chóng, bạn và các Blobkin có thể chống đỡ trước các cuộc tấn công của kẻ thù và kiếm tiền cùng lúc.

Tái chế rác thải xung quanh bạn để chế tạo vũ khí mới
Tái chế rác thải xung quanh bạn để chế tạo vũ khí mới

Bảo vệ rạn san hô trước kẻ thù

Rặng san hô có thể là nhà của Blobkin, nhưng đại dương cũng rất quan trọng với chúng ta! Hãy khám phá, làm sạch và bảo vệ các khu vực biển, thu thập rác thải, loại bỏ kẻ thù nguy hiểm và các loài xâm lấn đang lấn át sự cân bằng của cuộc sống!

Nếu yêu thích các trò chơi chủ đề đại dương, bạn có thể tham khảo các trò chơi nổi bật như: Sea of Solitude, Abzû, OceanCraft, Aquamarine,…

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Blobkin Blaster