Boom Dots cho Android 1.3.1 Game trí tuệ giải đố gây nghiện trên Android

Tải về

3 (1) Mudloop Miễn phí 02 Dung lượng: 18 MB Ngày: Yêu cầu: Android 3.0 and up

Boom Dots là tựa game bắn bóng vô cùng hấp dẫn, rất thích hợp để trải nghiệm khi bạn... chẳng có gì để làm. Đơn giản bởi vì nếu đã chơi Boom Dots thì chắc chắn bạn sẽ bị nghiện ngay lập tức!

Giao diện game Boom DotsBoom Dots sở hữu lối chơi vô cùng đơn giản

Nếu chỉ nói đến việc chạm vào quả bóng để nó nảy lên thì có thể bạn sẽ nghĩ rằng hành động này chẳng có gì hấp dẫn cả. Thế nhưng, với Boom Dots thì hoàn toàn khác. Mặc dù sở hữu lối chơi tương tự nhưng với hệ thống lên tới 200 nhiệm vụ đầy thử thách thì trò chơi này có thể khiến bạn chơi cả ngày không biết chán đấy. Hãy cùng khám phá qua video dưới đây, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt không thể phủ nhận!

Video giới thiệu game đẩy bóng gây nghiện: Boom Dots for Android

Game thủ chơi Boom Dots có nhiệm vụ rất đơn giản: Đẩy quả bóng nhỏ ở phía dưới màn hình vào các trái bóng ở phía trên sao cho khiến chúng nổ tung để ghi điểm. Rất đơn giản đúng không? Chắc chắn là không! Các vòng tròn lớn hơn ở phía trên không hề đứng yên một chỗ. Ngược lại, chúng liên tục dao động như một con lắc nên để có thể phá vỡ được chúng, người chơi buộc phải tính toán thời gian và vị trí chính xác sao cho chỉ với một lần đẩy quả bóng phía dưới là đã có thể ghi điểm.

Boom Dots gồm hơn 200 nhiệm vụ khác nhauBoom Dots gồm 20 hình nền chủ đề

Trong bản cập nhật gần đây, Boom Dots cũng đã được bổ sung 40 nhiệm vụ mới và thêm 4 hình nền chủ đề với các màu sắc khác nhau, giúp game thủ đỡ "chán" khi trải nghiệm. Đặc biệt, cứ sau mỗi lần lên level, hình dạng của các quả bóng và quỹ đạo di chuyển của mục tiêu cũng sẽ thay đổi dần dần nên nếu bạn là người thích chinh phục thì Boom Dots chính là sự lựa chọn lý tưởng để cày cuốc trong những ngày nghỉ sắp tới.

Không thể bỏ qua: Game thủ có thể truy cập vào đây để khám phá thêm một số trò chơi trí tuệ cũng cân não không kém như ZigZag, 1010!, Roll the Ball, Duet hay Brain Dots.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 18 MB
  • Lượt xem: 19
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.0 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm