Two Dots Game nối chấm màu hấp dẫn đa nền tảng

Tải về

Two Dots là tựa game nối chấm màu đa nền tảng với ý tưởng game đơn giản nhưng gameplay nhiều sắc màu và khá hấp dẫn. Bạn có thể chọn chơi Two Dots trên nhiều thiết bị, từ máy tính cho tới máy tính bảng hay điện thoại.

Giao diện game trên máy tính Windows 8
Giao diện bàn chơi của game trí tuệ Two Dots trên máy tính Windows 8

Trong khi người chơi có thể tận hưởng các trò chơi hoành tráng, đẹp mắt với gameplay phức tạp và đòi hỏi nhiều chất xám thì người dùng điện thoại lại yêu thích các trò chơi đơn giản để giết thời gian. Two Dots là game nối chấm màu hấp dẫn xuất hiện trên cả 3 hệ điều hành điện thoại phổ biến là iOS, Android và Windows Phone. Người dùng Windows 8 cũng có thể cài đặt và chơi game này trên máy tính của mình.

Ý tưởng game là người chơi phải nối các chấm có cùng màu với nhau để loại bỏ chúng khỏi bàn chơi. Ở mỗi level, người chơi sẽ chỉ có 1 số bước di chuyển nhất định để đạt được yêu cầu là số chấm mà game đưa ra. Các chấm có thể nối theo chiều ngang, dọc hoặc chéo và đặc biệt là nếu có thể tạo được hình vuông thì bạn sẽ loại bỏ tất cả các chấm màu nằm trong hình vuông đó.

Hình ảnh game khá ngộ nghĩnh
Số mạng còn lại của người chơi với tạo hình khá ngộ nghĩnh

Sau mỗi level, người chơi dành được ngôi sao cùng với đánh giá xếp hạng. Càng sử dụng ít nước di chuyển thì số điểm đạt được càng cao và số sao đạt được cũng nhiều hơn. Game cũng cho phép người chơi Replay để kiếm điểm cao hơn. Một đặc điểm thú vị khác khi chơi Two Dots là nếu chia sẻ điểm của mình, game sẽ đi kèm với 1 hình ảnh snapshot trông khá hấp dẫn.

Two Dots là hoàn toàn miễn phí và nếu muốn bỏ quảng cáo thì bạn chỉ cần bỏ ra $2.99. Gói có trả phí này cũng mang tới 8 công cụ power-up hỗ trợ, 4 lựa chọn Eraser để bỏ bước đi và nhiều mạng hơn. Người chơi cũng có thể đồng bộ quá trình chơi của mình với tài khoản Facebook, giúp bạn dễ dàng theo dõi và chơi game trên mọi nền tảng.

Giao diện game trên điện thoại Các level trong game Số mạng còn lại của người chơi
Hình ảnh game nối chấm Two Dots trên điện thoại Windows Phone

Dù cũng theo mô típ game nối điểm nhưng Two Dots cũng mang lại những điều đặc biệt của riêng mình. Đó là giao diện tối giản với thiết kế đẹp mắt, hình ảnh nhiều màu sắc và các nhân vật hoạt hình khá dễ thương. Thêm vào đó là âm nhạc cũng khiến game trở nên hấp dẫn hơn. Những trò chơi như Two Dots không tiêu tốn nhiều thời gian của bạn, bất cứ lúc nào người chơi cũng có thể chọn tham gia vào thử thách của game giải đố đơn giản mà hấp dẫn này. Game phù hợp với người chơi thuộc mọi lứa tuổi và dù chỉ với vài phút ngắn ngủi, bạn đã có thể vượt qua vài level trong game. Đường dẫn tải về cho phép bạn cài game trên cả Windows và Windows Phone.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 14,5 GB
  • Lượt xem: 122
  • Lượt tải: 57
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm