Impossible Twisty Dots cho Mac 1.7 Game giải đố vui nhộn cho Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 18
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên
Giới thiệu

Impossible Twisty Dots cho Mac là game giải đố đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi là nối các chấm với hình tròn trung tâm sao cho chúng không trùng lên nhau.

Impossible Twisty Dots cho Mac
Impossible Twisty Dots cho Mac - game giải đố miễn phí cho hệ điều hành Mac

Cuối năm bận rộn chắc hẳn bạn đang cảm thấy áp lực với hàng tá công việc cần hoàn thành hay chuẩn bị đón Tết sao cho tươm tất và chu đáo. Tuy nhiên, tâm trạng lo lắng chỉ khiến cho cuộc sống của bạn tồi tệ hơn. Hãy thư giãn một chút với trò chơi giải đố nhẹ nhàng sau những ngày làm việc bận rộn cùng Impossible Twisty Dots cho Mac. Tâm trạng thoải mái sẽ khiến bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng hay ho và giải pháp hợp lý cho công việc của bạn hiện tại.

Impossible Twisty Dots cho Mac là game giải đố vui nhộn với lối chơi đơn giản. Khác biệt hẳn với các game cùng dòng thông thường khác với gameplay kinh điển như nối 3, xếp hình..., trò chơi này để người dùng chơi đàu với các dấu chấm và hình tròn. Game thủ sẽ được giao một số lượng chấm nhất định để nối chúng với vòng tròn trung tâm. Nhưng nhớ rằng, các đoạn nối tuyệt đối không được chồng chéo lên nhau. Nếu không, bạn sẽ là người thua cuộc.

Điểm độc đáo của game giải đố vui nhộn Impossible Twisty Dots cho Mac

Chơi game giải đố vật lý trong bầu không khí thư giãn nhờ nhạc nền bắt tai

Giao diện người dùng game Impossible Twisty Dots cho Mac được thiết kế tối giản đến bất ngờ. Người chơi sẽ giải quyết mọi câu đố trên một cửa sổ duy nhất. Âm nhạc trong game được hầu hết người dùng đánh giá cao. Dù nhạc nền lặp đi lặp lại nhiều lần nhưng các hiệu ứng âm thanh độc đáo đi kèm khi người chơi thất bại hoặc hoàn thành màn chơi tạo cảm giác vui nhộn và xả stress cực hiệu quả.

Ngoài ra, menu cài đặt Impossible Twisty Dots cho Mac chứa nhiều nút công cụ tùy biến cấu hình chơi game tuyệt vời. Tại đây, người dùng dễ dàng quay lại bản điều khiển trang chủ, chia sẻ màn chơi lên Facebook, đánh giá các ứng dụng, chỉnh nhạc hay tìm kiếm trực tuyến nhiều game khác cùng hãng phát hành.

Mua Unlock Point trong ứng dụng để bỏ qua các màn chơi không muốn hoàn thành

Impossible Twisty Dots cho Mac sở hữu kho câu đố "khổng lồ" mà bạn khó lòng tưởng tượng được. Game thủ sẽ được đắm mình trong 2500 câu đố với độ khó tăng dần. Những câu đố hóc búa đủ để "hack" não bất kỳ game thủ yêu thích trò chơi trí tuệ khó tính nào. Dĩ nhiên, để mở khóa các level cao hơn, người chơi cần chinh phục được các thử thách trước đó.

Hãy tính toán chính xác tốc độ xoay của vòng tròn trung tâm, tìm thời điểm tốt nhất để nối những chấm li ti với hình tròn. Nghe có vẻ giản đơn nhưng thực tế, trò chơi đòi hỏi tính kiên nhẫn và kỹ năng toán học kha khá. Hình tròn sẽ xoay với tốc độ nhanh hơn theo từng màn chơi. Khi đó, không những bạn phải nhanh trí, mà còn phải nhanh mắt và nhanh tay nữa đấy.

Ban đầu, Impossible Twisty Dots cho Mac cấp cho người chơi 8 điểm mở khóa để bỏ qua màn chơi không thích. Lưu ý, bạn không thu thập được thêm điểm này qua những màn chơi mà chỉ có thể mua chúng trong cửa hàng.

Tải Impossible Twisty Dots cho Mac
Impossible Twisty Dots cho Mac có gameplay giải đố khác biệt với những tựa game cùng dòng khác

Tính năng chính của game giải đố miễn phí Impossible Twisty Dots cho Mac

 • Hàng ngàn màn chơi đầy thử thách
 • Cơ chế gameplay phù hợp với mọi đối tượng và dễ gây "nghiện"
 • Game giải đố miễn phí phong cách mới
 • Âm nhạc hay
 • 8 điểm mở khóa bỏ qua màn chơi thú vị
 • Thích hợp để thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh
 • Tương thích với hệ điều hành: Mac OS X 10.7 trở lên

Thay đổi ở phiên bản mới game giải đố Impossible Twisty Dots cho Mac

 • Cải thiện hiệu suất hoạt động

Download Impossible Twisty Dots cho Mac
Game giải đố vật lý Impossible Twisty Dots cho Mac có lối chơi dễ gây "nghiện"

Với tất cả những tính năng trên, Impossible Twisty Dots cho Mac đã chứng tỏ sức gây "nghiện của mình" với bộ sưu tập lên tới hàng nghìn câu đố hiếm thấy. Vì thế, chắn chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi game giải đố này trên hệ điều hành Mac. Game được phát hành miễn phí trên Apple Store, bạn đọc quan tâm có thể kết nối nhanh với trò chơi khi nhấn nút "Tải về" trên trang của chúng tôi.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về