Boomerang All Stars cho iOS 1.8 Game chơi thể thao cùng Tom và Jerry

Tải về

3 (1) Cartoon Network Miễn phí 26 Dung lượng: 88,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Boomerang All Stars for iOS là game thể thao hấp dẫn từ Cartoon Network. Lập team từ các nhân vật thuộc series Boomerang, tham gia giải đấu All Stars Cup và mang cúp vô địch về cho đội tuyển của mình.

Chơi thể thao với dàn nhân vật từ Cartoon Network - Boomerang All Stars
Chơi thể thao với dàn nhân vật từ Cartoon Network - Boomerang All Stars

Các siêu sao Boomerang All Stars đang cạnh tranh giành cúp vô địch All Stars Cup, nhưng đội của ai sẽ giành chiến thắng?

Chọn đội tuyển Boomerang của riêng bạn và hãy sẵn sàng để dẫn dắt họ qua 7 sự kiện thể thao kỳ lạ, giờ bao gồm cả game bóng đá hoàn toàn mới. Liệu bạn có thể đưa đội tuyển của mình lên vị trí đứng đầu bảng xếp hạng không?

Tất cả các siêu sao Boomerang đã có mặt tại Boomerang All Stars cho iOS. Họ là các nhân vật đến từ những bộ phim hoạt hình được yêu thích: Be Cool, Scooby-Doo, The Tom and Jerry Show, New Looney Tunes, The Happos Family, Bunnicula, Dorothy, the Wizard of Oz và Wacky Races! Hãy để trò chơi được bắt đầu!

Chinh phục game bóng đá mới vừa được bổ sung vào Boomerang All Stars
Chinh phục game bóng đá mới vừa được bổ sung vào Boomerang All Stars

Tính năng chính của Boomerang All Stars cho iOS

Star Stricker

Sự kiện thể thao hoàn toàn mới vừa được bổ sung vào Boomerang All Stars iOS. Tham gia trận đấu bóng đá chưa từng có trước đây khi bạn thực hiện cú đá nhằm vào mục tiêu đang di chuyển quanh lưới. Liệu bạn có thể đá bóng vượt qua thủ môn và đạt được số điểm cao nhất không?

Ngăn cản càng nhiều trái bóng càng tốt trong game Super Goalie của Boomerang All Stars
Ngăn cản càng nhiều trái bóng càng tốt trong game Super Goalie của Boomerang All Stars

Super Goalie

Super Goalie cũng là một sự kiện thể thao mới của Boomerang All Stars iOS. Trong Super Goalie, bạn phải chặn một loạt trái bóng được bắn ra từ một khẩu súng đại bác. Đừng bỏ lỡ bất kỳ một trái bóng nào và hãy giữ bình tĩnh khi các quả bóng bắt đầu bay về phía bạn.

Basket Zorb

Basket Zorb là game bóng rổ với một đổi mới thú vị, nơi bạn tự đưa mình vào rổ. Ngắm và ném các nhân vật Boomerang yêu thích của bạn, hãy cố gắng ném trúng rổ càng nhiều càng tốt. Điểm số cao nhất bạn đạt được là bao nhiêu?

Tham gia 7 sự kiện thể thao khác nhau và mang cúp vô địch về nhà
Tham gia 7 sự kiện thể thao khác nhau và mang cúp vô địch về nhà

Beach Pogo

Hãy sẵn sàng, chuẩn bị và pogo. Nhảy từ quả bóng bãi biển này đến quả bóng bãi biển khác trong cuộc đua sử dụng cây cà kheo (pogo stick). Cẩn thận lựa chọn góc độ và thời gian để thực hiện các cú nhảy và cố gắng tránh rơi xuống nước.

Rocket Racket

Thi đấu giành điểm số cao nhất trong Rocket Racket. Trượt ván chạy bằng tên lửa trong khi cố gắng đánh quả bóng tennis vào mục tiêu. Hãy đảm bảo bạn tránh các quả bóng bowling thành công.

Nhảy dù, tránh chướng ngại vật và thu thập vòng tròn vàng
Nhảy dù, tránh chướng ngại vật và thu thập vòng tròn vàng

Rubber Ring Race

Đã đến lúc để chinh phục các con sóng. Cưỡi chiếc phao bằng săm xe lao băng băng về phía trước trong một cuộc đua dưới nước chứa đầy chướng ngại vật, ván nhún và những bất ngờ thú vị. Xem bạn hoàn thành đường đua trong thời gian ngắn nhất là bao nhiêu và hãy cố gắng giành một vị trí trong bảng xếp hạng điểm số cao nhất.

Sky Dive

Dũng cảm bay lên không trung. Nhảy dù Sky Dive từ trên cao và cố gắng thu thập tất cả vòng tròn vàng trên đường bạn lao xuống, nhưng hãy né tránh các chú chim, hộp và máy bay. Liệu bạn có thể tiếp đất tại vị trí trung tâm khi bung dù ra không?

Boomerang All Stars cho iOS hỗ trợ tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Rumani, Hungary, Nga, Hà Lan, Ả Rập, EU Bồ Đào Nha, EU Tây Ban Nha, Tây Ban Nha LATAM, Bồ Đào Nha Brazil.

Một số tựa game hấp dẫn khác mà Cartoon Network đã phát hành với sự góp mặt của nhiều nhân vật hoạt hình được yêu thích mà bạn có thể khám phá như: The Phantom Fable, Super Slime Blitz, Boomerang Make and Race hay Summer Camp Island AR cho iOS.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 88,1 MB
  • Lượt xem: 50
  • Lượt tải: 26
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm