Hello Hero All Stars cho Android 1.44.1 Game nhập vai phong cách idle thú vị

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.44.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 53 MB
 • Lượt xem: 21
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Hello Hero All Stars cho Androidgame nhập vai 3D “nhàn rỗi” mới cực thú vị vừa “cập bến” Google Play. Trong trò chơi, bạn sẽ bắt đầu một cuộc hành trình kỳ thú với những anh hùng huyền thoại từ game hành động Hello Hero, và nhiều nhân vật hoàn toàn mới khác. Hãy giúp đỡ các chiến binh quả cảm giành chiến thắng trước kẻ thù trong một đấu trường vô tận.

Bắt đầu cuộc hành trình kỳ thú với những anh hùng huyền thoại trong game Hello Hero All Stars
Bắt đầu cuộc hành trình kỳ thú với những anh hùng huyền thoại của Hello Hero trong game Hello Hero All Stars

Hello Hero All Stars không giống với bất kỳ game RPG và clicker “nhàn rỗi” nào khác. Đồ họa hoạt hình 3D chi tiết và hệ thống điều khiển hoàn toàn mới của trò chơi sẽ khiến bạn muốn thu thập nhiều anh hùng nhất có thể để phát triển đội quân của mình.

Dàn nhân vật trong Hello Hero All Stars for Android cũng hoàn toàn khác biệt và cá tính so với các game cùng thể loại. Ngoài những anh hùng cổ điển như hiệp sĩ và cung thủ, game còn cung cấp cho người chơi những chiến binh hoàn toàn mới được trang bị vũ khí độc đáo, ví dụ như kèn và bánh rán. Chọn lựa anh hùng yêu thích của bạn và huấn luyện họ trở thành các chiến binh mạnh mẽ, bất khả chiến bại!

Thu thập những anh hùng dễ thương nhất
Giải cứu những người bạn trên hành trình phiêu lưu
Gameplay dễ chơi và thú vị

Thu thập những anh hùng quen thuộc trong game Hello Hero và chiêu mộ họ vào đội của bạn

Tính năng nổi bật của game Hello Hero All Stars cho Android

Lối chơi đơn giản và vui nhộn

Đừng căng thẳng khi chơi Hello Hero All Stars! Thưởng thức một game nhập vai "nhàn rỗi" với gameplay dễ chơi. Game có một cốt truyện lôi cuốn và nhiều nhiệm vụ thú vị, đòi hỏi sự kết hợp tuyệt vời giữa các anh hùng và chiến thuật khôn ngoan.

Thu thập tất cả nhân vật

Giải cứu những người anh hùng dễ thương trong hành trình tiêu diệt boss và khám phá các đấu trường. Mỗi anh hùng đều sở hữu nhiều kỹ năng và sức mạnh riêng độc đáo, vì vậy hãy chắc chắn thu thập càng nhiều chiến binh càng tốt để tạo ra một đội quân đa dạng và mạnh mẽ nhất.

Đồ họa tuyêt đẹp với hiệu ứng mãn nhãn
Hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới
 Thu thập nhiều anh hùng nhất có thể để phát triển đội quân của bạn

Thu thập nhiều anh hùng nhất có thể để phát triển đội quân của bạn trong Hello Hero All Stars.

Phát triển nhân vật toàn diện

Không có chiến binh mạnh nhất trong game Hello Hero All Stars for Android. Chọn anh hùng yêu thích của bạn và sử dụng tính năng nâng cấp để phát triển nhân vật đó. Bạn có thể nâng cấp mọi thứ từ kỹ năng cho đến trang bị của nhân vật.

Hệ thống phối hợp hoàn toàn mới

Game Hello Hero All Stars mang đến cho người chơi một hệ thống kết hợp độc đáo, cho phép bạn sử dụng tất cả các anh hùng mà mình đã thu thập trong cuộc hành trình. Nhận được phần thưởng lớn bằng cách kết hợp các nhân vật. Đừng để lãng phí bất kỳ chiến binh nào.

Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Người chơi sẽ ngạc nhiên về những anh hùng mình tìm thấy trong Hello Hero All Stars Android. Một số nhân vật sẽ gợi nhớ về loạt game hành động rất được yêu thích Hello Hero. Và còn rất nhiều chiến binh dễ thương hơn đang chờ bạn thu thập - đây cũng là một yếu tố thú vị của trò chơi.

Hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt Đoàn kết và tiêu diệu boss
Hello Hero All Stars cho Android sở hữu đồ họa đẹp mắt và hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn

Lưu ý:

 • Cần có kết nối mạng ổn định để chơi Hello Hero All Stars cho Android.
 • Hiện tại game chỉ hỗ trợ chơi bằng tiếng Anh.
Liên kết tải về