Boss Monster cho Android Game thẻ bài nổi tiếng trên Android

Tải về

Boss Monster là tựa game thẻ bài chiến thuật hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android, nơi bạn có cơ hội trở thành nhân vật phản diện, xây dựng ngục tối để dụ những người anh hùng và cuối cùng là tiêu diệt họ.

Tựa game thẻ bài bán chạy số một đã cập bến Android sau một thời gian dài làm mưa làm gió trên các thiết bị quả táo. Hiện tại, game được cung cấp sẵn cho các thiết bị Android 4.0 trở lên.

Bạn có thể download Boss Monster cho các phiên bản khác bằng cách bấm vào các đường link bên dưới:

Tải game Boss Monster cho iOS

Chơi game thẻ bài xây ngục Boss Monster trên máy tính

Boss Monster cho android

Game thẻ bài kinh điển trên PC

Boss Monster cho Android là game thẻ bài được xây hầm ngục thách thức và lôi cuốn. Mà cốt lõi là xây dựng các phòng chứa bẫy hoặc quái vật và dụ dỗ những người anh hùng dũng cảm, gan dạ tới đây. Mỗi phòng sẽ chứa một lực lượng để tiêu diệt anh hùng. Khi bạn tiến bộ hơn, bạn có thể nâng cấp hoặc xây dựng mới các phòng từ những phòng cơ bản để chúng có khả năng hủy diệt mạnh hơn. Nếu một vị anh hùng “tồn tại” được trong cái bẫy mà bạn tạo ra, anh ta sẽ tìm đến bạn và tất nhiên là bạn tiêu diệt một nhân vật xấu như bạn! Mạng sống của bạn chia ở 5 mức độ, nếu bị thương ở mức độ thứ 5 tất nhiên là bạn thua cuộc. Còn nếu những căn phòng của bạn đủ để giết chết vị anh hùng thì bạn có thể thu lượm “linh hồn của họ”. Đủ 10 linh hồn bạn sẽ giành chiến thắng.

Game thẻ tường

Tải game thẻ bài miễn phí

Mỗi phòng đều chứa một loại kho báu hấp dẫn “các loại” anh hùng khác nhau. Vì vậy bạn cần thiết kết chuỗi hầm ngục sao cho đủ để giết chết kẻ thù, nhưng cũng cần phải sắp xếp hợp lý để có thể nhanh chóng “cám dỗ” họ ở những căn phòng đầu tiên. Đây chính là điều bạn phải cân bằng để quyết định thắng thua trong game thẻ tướng này.

Cũng có một vài phép thuật bạn có thể sử dụng để tự giúp mình như phần thưởng tiêu diệt anh hùng ngay lập tức, làm bị thương đối thủ ví dụ như khi người anh hùng tăng sức mạnh bạn có thể thả anh ta vào phòng của đối thủ. Các phòng cũng có khả năng đặc biệt riêng của chúng, như cho phép bạn phá hủy ngục hoặc giết người anh hùng bên trong.

Cần chiến thuật xây ngục hợp lý để cám dỗ anh hùng

Game cho phép bạn đấu với AI (nhận vật được lập trình sẵn trong game) hoặc kết nối mạng 3G hoặc Wifi để đọ sức với những người chơi khác.

Nếu bạn từng chơi game thẻ bài Boss Monster trên máy tính thì chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản trên thiết bị di động.

Boss Monster for Android

Tính năng chính của Boss Monster trên Android

 • Đối đầu với 3 đối thủ (được lập trình sẵn trong máy) khi chơi ở chế độ solo
 • Thách thức người cùng chơi khác trên toàn thế giới khi kết nối mạng Internet
 • Chơi với tất cả các boss, ngục và phép thuật có sẵn, bao gồm các loại thẻ hiếm
 • Khám phá thẻ bài nâng cấp mới: 4 phòng, 3 trùm mới và một phép thuật mới, gồm các giá trị thống kê và kho báu để thay đổi trong khi chơi.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 38,6 MB
 • Lượt xem: 17
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm