Brave Frontier: The Last Summoner cho iOS 1.0.0 Game nhập vai hấp dẫn trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 139,8 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Giới thiệu

Brave Frontier: The Last Summoner cho iOS là game nhập vai chiến thuật với lối đánh theo lượt, nơi bạn hóa thân thành triệu hồi sư và có nhiệm vụ chống lại âm mưu phá hủy thế giới của ác thần Maxwell.

Trải nghiệm game JRPG hoàn toàn mới Bước vào cuộc chiến khốc liệt chống lại kẻ thù Khám phá câu chuyện chưa kể của Summoner cuối cùng

Bạn đã sẵn sàng bước vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong vũ trụ Brave Frontier - tựa game biểu tượng thu hút hàng triệu người chơi trên toàn cầu chưa? Hãy bắt tay vào việc xây dựng đội quân, chiến đấu với kẻ thù và khám phá bí ẩn đằng sau một thế giới nhập vai kết hợp yếu tố chiến thuật, với lối đánh theo lượt ngoạn mục này.

Brave Frontier: The Last Summoner cho iOS cho bạn quyền điều khiển hoàn toàn 25 nhân vật trong một trận đấu duy nhất. Bạn sẽ được tự do tùy chỉnh nhân vật với vũ khí, mở khóa nhiều kỹ năng đặc biệt, sau đó bắt đầu hành trình diệt trừ kẻ xấu và khám phá những bí mật bí ẩn và các câu chuyện giàu nội dung.

Tính năng chính của Brave Frontier: The Last Summoner cho iOS

Đồ họa HD 2D phong cách JRPG

Đắm mình vào thế giới Vask sinh động và rực rỡ, gặp gỡ nhiều dàn nhân vật lôi cuốn được thiết kế thủ công và tham gia những trận chiến đầy kịch tính.

Huấn luyện và phát triển các đơn vị lính Hình thành đội quân hùng mạnh nhất Phiêu lưu trong thế giới được xây dựng trên nền đồ họa chất lượng cao

Xây dựng và dẫn dắt đội quân

Tham gia các cuộc chiến theo lượt, nơi tối đa 50 nhân vật chiến đấu đối kháng, triển khai các cú tấn công đồng bộ, giải phóng kỹ năng Brave và triệu hồi Spirit hùng mạnh để tiêu diệt đối thủ, cho dù chúng có to lớn và đông đảo đến đâu.

Thu thập hàng trăm nhân vật

Thu thập hàng loạt anh hùng và ác nhân để sẵn sàng tham chiến bất cứ lúc nào. Bạn có thể huấn luyện, thay đổi và phát triển nhân vật để họ giải phóng tiềm năng thực sự của mình, hoàn thành bộ sưu tập các nhân vật của 7 chủng tộc khác nhau như Human, Giant, Undine và nhiều chủng khác.

Chơi game theo hàng triệu cách

Trở thành bậc thầy chiến thuật bằng cách thử nghiệm 9 loại vũ khí khác nhau. Tăng cường sức mạnh cho chúng với những kỹ năng đặc biệt có thể nâng cấp được, để loại bỏ bất cứ điều gì trên con đường của bạn. Khả năng thực sự là vô tận.

Cốt truyện bất ngờ

Khám phá những mảnh ghép bí ẩn về chuyện chưa kể của triệu hồi sư cuối cùng, khi bạn chứng kiến các sự kiện lịch sử từ những khía cạnh khác nhau, tất cả đan xen vào một câu chuyện của sự mất mát, lòng dũng cảm và danh dự! Liệu bạn có thể khám phá ra sự thật đằng sau mọi thứ không?

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo