Breaking Bad Criminal Elements cho iOS 1.7.5 Game chiến thuật chuyển thể từ phim Breaking Bad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 382,3 MB
 • Lượt xem: 14
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Breaking Bad Criminal Elements for iOS là game chiến thuật hấp dẫn được chuyển thể từ phim “Breaking Bad - Tập Làm Người Xấu” nổi tiếng. Tại đây, người chơi sẽ có cơ hội xây dựng đế chế tội ác của riêng mình.

Breaking Bad Criminal Elements được chuyển thể từ phim Breaking Bad ăn khách
Breaking Bad Criminal Elements được chuyển thể từ phim Breaking Bad ăn khách

Breaking Bad (hay Tập Làm Người Xấu) là một trong những phim truyền hình hay nhất trong lịch sử thuộc thể loại tội phạm. Phim xoay quanh câu chuyện về Walter White - một giáo viên hiền lành dạy hóa đã hợp tác với cậu học trò cũ mang tính cách ngỗ ngược - Jesse Pinkman để sản xuất ma túy đá cao cấp và bán ra thị trường. Hành trình biến mình từ một giáo viên nhút nhát thành một ông trùm buôn bán ma túy tàn bạo, sẵn sàng giết bất kỳ kẻ nào ngáng đường cũng chỉ vì tiền.

Biến đổi từ một giáo viên dạy hóa thành ông trùm sản xuất thuốc cấm
Biến đổi từ một giáo viên dạy hóa thành ông trùm sản xuất thuốc cấm

Khi người vợ đang mang thai, đứa con trai đầu lòng mắc bệnh bại não và Walter White bị chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư phổi ở giai đoạn cuối cùng, ông đã xoay sở cuộc sống theo một cách mới. Để đảm bảo cho tương lai của gia đình và chính bản thân mình đã không còn gì để mất, ông giáo Walter White đã dấn thân vào con đường phạm tội.

Bộ phim đình đám này đã được chuyển thể thành game di động có tên gọi Breaking Bad Criminal Elements cho iOS. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản với mọi thứ xung quanh, muốn khám phá một cái gì đó mới lạ, chẳng hạn như trải nghiệm cuộc sống của một tên tội phạm xấu xa, thì hãy bước chân vào game chiến thuật Breaking Bad Criminal Elements iOS từ FTX Games và đồng hành với dàn nhân vật nổi tiếng trong các phi vụ làm ăn đầy nguy hiểm.

Xây dựng và phát triển phòng thí nghiệm để điều chế thuốc trong Breaking Bad Criminal Elements
Xây dựng và phát triển phòng thí nghiệm để điều chế thuốc trong Breaking Bad Criminal Elements

Được phát triển với sự hợp tác của đội ngũ sản xuất phim truyền hình ăn khách Breaking Bad, game Breaking Bad Criminal Element cho iOS là game chiến thuật pha trộn yếu tố mô phỏng xây dựng, cho phép người chơi bước vào và định hình thế giới mà Heisenberg đã xây dựng. Tiền đặt cược cao, vấn đề đạo đức xuống cấp, tính cách dễ biến động, nhưng bất kể mối đe dọa là gì, thì lợi nhuận vẫn là trên hết.

Mở rộng mạng lưới phân phối hàng hóa của bạn
Mở rộng mạng lưới phân phối hàng hóa của bạn

Bắt đầu sự nghiệp của bạn dưới sự che chở của bộ đôi huyền thoại Walter White và Jesse Pinkman. Người chơi sẽ giúp họ phát triển hoạt động non trẻ của mình từ đánh cắp thiết bị hóa học trong một chiếc RV bị hỏng thành một cường quốc toàn cầu với tầm ảnh hưởng sâu rộng. Tìm hiểu những điều cần có để đứng đầu trong thế giới tội phạm - cải thiện phòng thí nghiệm, bảo vệ sản phẩm và căn cứ, xây dựng đội quân và mở rộng lãnh thổ của bạn trong Breaking Bad Criminal Elements for iPhone.

Thành lập đế chế của riêng bạn bằng cách tuyển dụng các chuyên gia quen thuộc như Saul Goodman, Gus Fring, Mike Ehrmantraut, và nhiều nhân vật được người hâm mộ yêu thích khác từ loạt phim. Tăng cấp cho các chuyên gia của bạn để giúp bảo vệ căn cứ, thúc đẩy sản xuất và thậm chí dẫn dắt lực lượng hạ gục đối thủ cạnh tranh trong công cuộc mở rộng lãnh thổ.

Tuyển dụng các nhân vật mang tính biểu tượng của phim Tập Làm Người Xấu
Tuyển dụng các nhân vật mang tính biểu tượng của phim Tập Làm Người Xấu

Tính năng chính của Breaking Bad Criminal Elements cho iOS

Xây dựng căn cứ

Không có biện pháp thỏa hiệp. Bạn phải làm bất cứ điều gì để mở rộng việc kinh doanh và bảo vệ nó. Xây dựng và nâng cấp các tòa nhà mới, tạo ra tài nguyên và bảo vệ tổ chức trước đối thủ cạnh tranh.

Phát triển phòng thí nghiệm

Bắt đầu một cách khiêm tốn - hoạt động trong chiếc RV khét tiếng và làm việc để có đủ ảnh hưởng và nguồn lực phục vụ cho việc xây dựng một cơ sở tân tiến có khả năng tạo ra một lượng lớn sản phẩm cao cấp.

Trải nghiệm cuộc sống của tội phạm trong game chiến thuật Breaking Bad Criminal Elements
Trải nghiệm cuộc sống của tội phạm trong game chiến thuật Breaking Bad Criminal Elements

Mở rộng lãnh thổ

Khi bạn xây dựng mạng lưới phân phối và vận chuyển hàng hóa của mình, bạn cũng cần tìm kiếm tài nguyên và nhiều khu vực phát triển mới. Hãy đảm bảo kẻ thù không di chuyển đến đó trước bạn.

Tuyển dụng và quản lý nhóm của bạn

Mỗi chuyên gia bạn tuyển dụng sở hữu những khả năng độc đáo riêng. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc tấn công, phòng thủ, sản xuất tài nguyên và tăng cường tầm ảnh hưởng. Nâng cấp các chuyên gia để phát triển những kỹ năng đó.

Ngày càng có nhiều bộ phim được chuyển thể thành trò chơi di động. Chúng ta đã có Into The Badlands Champions từ phim Vùng Tử Địa, Harry Potter: Hogwarts Mystery từ Harry Potter hay Alita: Battle Angel từ Alita: Thiên Thần Chiến Binh, và hãy cùng chào đón siêu phẩm mới mang tên Breaking Bad Criminal Elements từ series phim Breaking Bad đình đám.

Liên kết tải về