Breaking Bad: Criminal Elements cho Android 1.7.5.112 Game chiến thuật chuyển thể từ series phim Breaking Bad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.5.112
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 81 MB
 • Lượt xem: 37
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Được phát triển với sự hợp tác của những người đã tạo ra series phim truyền hình ăn khách Breaking Bad (Tập làm người xấu), Breaking Bad: Criminal Elements cho Android là một game chiến thuật kết hợp xây dựng căn cứ dựa theo cốt truyện gốc, cho phép bạn bước vào và định hình thế giới mà Heisenberg đã xây dựng. Rủi ro là rất lớn, đạo đức bị lu mờ - nhưng bất kể mối đe dọa là gì, lợi nhuận vẫn là trên hết.

Xây dựng đế chế tội phạm của riêng bạn trong game Breaking Bad: Criminal Elements
Xây dựng đế chế tội phạm của riêng bạn trong game chiến thuật Breaking Bad: Criminal Elements cho Android

Cốt truyện của game Breaking Bad: Criminal Elements cho Android

Bắt đầu sự nghiệp của bạn trong Breaking Bad: Criminal Elements với vai trò là cộng sự của bộ đôi huyền thoại, Walter White và Jesse Pinkman, những người đang cố gắng xây dựng đế chế ma túy của riêng họ. Giúp bộ đôi này chuyển đổi thiết bị hóa học bị đánh cắp thành vũ khí siêu cường với tầm ảnh hưởng sâu rộng toàn cầu. Bối cảnh trò chơi bắt đầu trong chiếc xe RV nổi tiếng của phim Tập làm người xấu, nhưng bạn sẽ sớm mở rộng quy mô căn cứ của mình và xây dựng các tòa nhà lưu trữ tiền mặt, gạch và các tài nguyên khác.

Breaking Bad: Criminal Elements là game chuyển thể chính thức từ series truyền hình ăn khách Breaking Bad
Breaking Bad: Criminal Elements là game chuyển thể chính thức từ series truyền hình ăn khách Breaking Bad

Thành lập đế chế tội phạm của riêng bạn bằng cách tuyển dụng các chuyên gia quen thuộc như Saul Goodman, Gus Fring, Jane Margolis, Mike Ehrmantraut, và nhiều nhân vật rất được yêu thích khác từ bộ phim gốc để tấn công căn cứ của đối thủ cũng như bảo vệ chính mình.

Trở thành cộng sự của bộ đôi huyền thoại Walter White và Jesse Pinkman
Trở thành cộng sự của bộ đôi Walter White, Jesse Pinkman và cùng họ thực hiện một kế hoạch nguy hiểm

Mỗi người trong nhóm của bạn đều có khả năng tấn công, phòng thủ và sản xuất tài nguyên riêng. Hãy nâng cấp cho các chuyên gia để họ giúp bạn bảo vệ căn cứ, thúc đẩy sản xuất và thậm chí là dẫn dắt các lực lượng hạ gục đối thủ cạnh tranh trong khi mở rộng lãnh thổ thay bạn.

Nâng cấp phòng thí nghiệm, hoàn thiện sản phẩm, bảo vệ căn cứ, xây dựng quân đội và mở rộng địa bàn
Nâng cấp phòng thí nghiệm, hoàn thiện sản phẩm, bảo vệ căn cứ, xây dựng quân đội và mở rộng địa bàn

Trong game Breaking Bad: Criminal Elements for Android, tự mình tìm hiểu và rèn luyện để có được những tố chất và kỹ năng cần thiết nhằm leo lên đỉnh quyền lực, ví dụ như: Nâng cấp phòng thí nghiệm, hoàn thiện sản phẩm, bảo vệ căn cứ, xây dựng quân đội và mở rộng địa bàn của bạn.

Mở rộng mạng lưới giao dịch và bảo vệ hoạt động của bạn khỏi sự nghi ngờ của kẻ thù
Mở rộng mạng lưới giao dịch và bảo vệ hoạt động của bạn khỏi sự nghi ngờ của kẻ thù

Tính năng nổi bật của game Breaking Bad: Criminal Elements cho Android

Xây dựng căn cứ

không có giới hạn nào cả. Bạn phải làm bất cứ điều gì cần thiết để mở rộng kinh doanh và bảo vệ căn cứ. Xây dựng và nâng cấp các tòa nhà mới, chế tạo tài nguyên và bảo vệ hoạt động của mình khỏi sự mai phục của đối thủ.

Phát triển phòng thí nghiệm

Bắt đầu một cách khiêm tốn - nấu ăn trong không gian chật hẹp của chiếc RV khét tiếng - và làm mọi việc cho đến khi có đủ tầm ảnh hưởng và nguồn lực, nhằm xây dựng một căn cứ tân tiến có khả năng tạo ra một lượng lớn các sản phẩm cao cấp.

Tuyển dụng những nhân vật biểu tượng trong phim Breaking Bad
Tuyển dụng những nhân vật biểu tượng trong phim Tập làm người xấu và để họ giúp đỡ bạn

Mở rộng lãnh thổ của bạn

Hãy là người nắm quyền kiểm soát. Khi bạn xây dựng mạng lưới phân phối sản phẩm của mình, các tài nguyên và khu vực mới sẽ sẵn sàng để phát triển. Hãy chắc chắn rằng kẻ thù không đi trước bạn một bước.

Tuyển dụng và quản lý nhóm của bạn

Mỗi chuyên gia người chơi tuyển dụng đều sở hữu các khả năng riêng biệt để hỗ trợ tấn công, phòng thủ, sản xuất tài nguyên và tăng cường sức ảnh hưởng của bạn. Nâng cấp chuyên gia để có cơ hội gia tăng những khả năng này.

Tham gia vào các cuộc chiến tội phạm kịch tính
Tham gia vào các cuộc chiến tội phạm kịch tính trong game Breaking Bad: Criminal Elements for Android

Lưu ý:

 • Breaking Bad: Criminal Elements Android là trò chơi chiến thuật miễn phí, tuy nhiên một số vật phẩm trong game có thể phải mua bằng tiền thật. Nếu không muốn mất phí, người chơi vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.
 • Nếu đã đăng ký trước trước khi game ra mắt, bạn có thể mở khóa các phần thưởng quan trọng, bao gồm tiền thưởng, nâng cấp và nâng cấp đặc biệt.
Liên kết tải về