Bumpers cho iOS 1.5.5 Mạng xã hội dành cho người yêu ca hát

Tải về
4 (1) Bumpers Media Miễn phí 09 Dung lượng: 62,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Bumpers for iOS là ứng dụng thu âm và chia sẻ nhạc dành cho người dùng nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Bạn có thể tải và cài đặt Bumpers miễn phí trên iPhone/iPad để thu âm, biên tập nhạc và thưởng thức nhiều trường phái nhạc khác nhau trên cùng 1 mạng giải trí thú vị.

Mạng xã hội Bumpers dành cho người yêu nhạcThu âm bài hát trực tiếp trên Bumpers mà không cần bất cứ thiết bị gì
Thu âm bài hát trực tiếp trên Bumpers mà không cần bất cứ thiết bị gì

Bumpers cho phép thu âm, biên tập và chia sẻ podcast dễ dàng từ thiết bị di động lên mạng Bumpers. Không cần sử dụng thiết bị phức tạp như micro hay nhạc cụ... Bumpers cho phép thu âm giọng hát ngay trên smartphone hay máy tính bảng iDevice, ghi lại âm thanh với chất lương cao và rõ nét bằng thao tác chạm tay. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa bản thu bằng cách chọn từng phần cần xóa, thu đè nội dung mới hay nhập clip âm thanh từ bên ngoài. Đừng quên tùy biến bản thu của bạn bằng hiệu ứng âm thanh và nhạc độc đáo từ thư viện có sẵn trong Bumpers. Cuối cùng là xuất bản lên Bumpers với 1 cú chạm tay rồi chia sẽ rộng rãi trên mạng xã hội.

Tính năng chính của Bumpers trên iPhone/iPad

 • Lưu bản ghi âm dưới dạng nháp để chỉnh sửa và xuất bản sau.
 • Kết hợp nhiều bản thu thành 1 bản hoàn chỉnh.
 • Chia sẻ trên mạng xã hội với thao tác 1 chạm.
 • Nhúng trình phát Bumpers vào bất cứ đâu.
 • Theo dõi người nghe và người đăng ký kênh của bạn.
 • Trả lời câu hỏi hàng tuần.
 • Đăng ký các kênh yêu thích trên Bumpers.
 • Khám phá các Bumpers nổi tiếng theo danh mục.

Bumpers - mạng xã hội dành cho người yêu ca hát

Mang nhiều nét tương đồng với SoundCloud nhưng thân thiện hơn, Bumpers for iOS là nơi bạn được thể hiện niềm đam mê ca hát, thử nghiệm phong cách mới và làm quen với người có cùng sở thích.

Để thu âm và chia sẻ trên Bumpers, bạn không cần bất cứ thiết bị thu âm chuyên nghiệp nào, hãy hát và nói trực tiếp vào điện thoại, Bumpers sẽ thu âm lại với chất lượng âm thanh tốt, loại bỏ tạp âm tự động để có âm thanh trong trẻo, rõ ràng. Bạn có thể thu âm 1 mình hay rủ bạn bè cùng tham gia tùy ý.

Bumpers chia sẻ bản thu ra thành các đoạn để biên tập dễ dàng hơn. Thao tác 1 chạm để chia sẻ Bumpers với mọi người - đăng lên mạng xã hội hay nhúng trực tiếp vào website. Hiện tại, Bumpers hỗ trợ trong khá nhiều môi trường đa phương tiện.

Hướng dẫn sử dụng Bumpers trên iPhone/iPad

Cách thu âm Bumpers cùng bạn bè ở xa:

Hiện tại, Bumpers cho iOS chưa hỗ trợ tính năng thu âm từ xa, buộc các thành viên phải thu âm tập trung ở 1 chỗ. Nếu muốn làm bản thu cùng bạn bè nhưng họ lại ở xa bạn, chỉ có 1 cách duy nhất là bật bản thu có sẵn song song với thời điểm thu âm trên Bumpers hoặc dùng cuộc gọi video để hát cùng bạn bè. Tuy nhiên, cách này thường cho hiệu quả không cao - âm thanh sẽ bị rè và lẫn tạp âm bên ngoài.

Cách lưu bản thu nháp trên Bumpers:

Sau khi thu âm hoặc sau khi thu âm rồi biên tập, nhấn nút X để thoát. Từ đây, bạn sẽ được hỏi bằng 2 tùy chọn: bỏ bản nháp này hay lưu lại. Chọn Save Draft để lưu và đặt tên cho bản thu để dễ dàng tìm lại.

Chỉnh sửa bản thu âmSản xuất nhạc cá nhân và chia sẻCộng đồng Bumpers cho người yêu nhạc toàn cầu
Cộng đồng Bumpers cho người yêu nhạc toàn cầu

Cách ghép nhiều bản nháp vào 1 bản thu:

Nhấn nút ghi âm để mở màn mình thu âm. Ở góc trên bên phải, chọn danh sách bản nháp. Từ thư mục bản nháp, mở 1 bản thu bất kỳ đã tạo. Bạn có thể ghi âm thêm để nối vào bản nháp đó hoặc chọn tính năng Import để nhập và ghép nhiều bản thu lại với nhau và thành 1 tác phẩm hoàn chỉnh.

Cách upload hiệu ứng âm thanh và đoạn nhạc intro cá nhân:

Hiện tại, Bumpers for iOS chưa hỗ trợ trực tiếp tính năng này. Ứng dụng có sẵn các đoạn nhạc intro, hiệu ứng âm thanh và vòng lặp để bạn sử dụng cho bản thu của mình. Để tạo thủ công phần intro, outro hay hiệu ứng, bạn có thể thu âm 1 đoạn nhạc có sẵn và lồng vào bản thu chính để sử dụng thay thế.

Cách nhúng bản thu Bumpers:

Mã nhúng của bản thu Bumpers hoàn chỉnh sẽ được lấy từ bản thu bất kỳ khi xem trên trình duyệt. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc dưới bên phải bản thu. Chọn mã nhúng, sao chép và dán vào website để sử dụng.

Cách thêm tên người dùng Bumpers vào mục tác giả:

Sau khi ghi âm và sửa bản thu, sẽ có 1 trường để bạn thêm tên tác giả cùng thu âm với mình, tuy nhiên bắt buộc phải là tài khoản Bumpers mới hợp lệ. Nhấn vào biểu tượng hình tròn bên cạnh avatar của bạn, tìm tên người dùng và bổ sung vào trường đó. Tên tác giả sẽ xuất hiện trong profile tác phẩm.

Làm sao để bản thu của bạn được đề cử trên Bumpers?

Bản thu sẽ được đề cử trên feed chung sau khi có hơn 50 lượt nghe. Đối với các dự án đặc biệt cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua Email [email protected] để được trợ giúp.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 62,5 MB
 • Lượt xem: 17
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Bumpers

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm