Bunny Ninjas for iOS 1.83 Game chú thỏ Ninja trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) YayNinjas Miễn phí 166 Dung lượng: 19,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Bunny Ninjas là trò chơi được phát triển bởi YayNinjas dành cho iPhone, iPod Touch, iPad. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng đội quân Ninja để chiến đấu chống lại những quái vật khổng lồ như nhím, cáo, khủng long, gấu, gấu trúc, mèo.

Bunny Ninjas for iOS

Những điểm mới trong phiên bản 1.83:

 • Nhận được 3 củ cà rốt khi cập nhật trong thời gian thực.
 • Sửa một số lỗi nhỏ.

Tính năng chính:

 • Đào tạo Ninja để chuẩn bị cho cuộc chiến.
 • Những baby, cô bé, cậu bé Ninja dễ thương.
 • Tìm kiếm thức ăn cho thỏ để kiếm vàng trong trang trại.
 • Xây dựng đội quân Ninja mạnh mẽ để chiến đấu chống lại các loại động vật khác nhau.

Bắt đầu trò chơi

Khi bắt đầu trò chơi lần đầu tiên, bạn sẽ được hỏi có muốn chấp nhận “push notifications”. Nếu chọn có, trò chơi sẽ gửi thông báo đến điện thoại của bạn khi có bất kỳ sự kiện nào trong game. Nếu chọn không, bạn vẫn có thể trở lại và bật tính năng này từ menu tùy chọn.

Mục tiêu chính của trò chơi là xây dựng một đội quân thỏ Ninja mạnh mẽ, mở rộng và cải thiện khu vườn thỏ của bạn. Để làm được điều đó, bạn cần thu thập thực phẩm và thực hiện những trận chiến mang lại số tiền cần thiết để mua Ninja và đồ trang trí.

Xây dựng đội quân Ninja

Khi bắt đầu trò chơi bạn chỉ sở hữu 3 Ninja, nhưng có thể mua thêm với số tiền mình kiếm được. Tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm, bạn có thể sở hữu số lượng tối đa Ninja trong cùng một lúc.

Bunny Ninjas for iOS

Có rất nhiều loại Ninja khác nhau để bạn lựa chọn, mỗi Ninja có những đặc trưng riêng của mình. Một số Ninja có chỉ số phòng thủ cao hơn, nhưng có Ninja lại có chỉ số tấn công cao hơn, những Ninja càng đắt thì sức tấn công càng cao trong những cuộc đột kích. Bạn chỉ có thể sở hữu một vài Ninja khi bắt đầu, nhưng khi kiếm được điểm kinh nghiệm và đạt được đến cấp độ nhất định sẽ mở khóa cả robot và quái vật.

Bunny Ninjas for iOS

Khi mua Ninja cần phải chú ý đến chi phí và thời gian, mỗi Ninja có một giá riêng cũng như giới hạn thời gian để sẵn sàng sử dụng. Sau khi mua Ninja, bạn sẽ được giao một chiếc thùng gỗ, nó sẽ bắt đầu lắc lư sau một vài giờ. Bạn cần phải chạm nhiều lần vào thùng để giải phóng Ninja mới của mình, nếu không Ninja sẽ bỏ đi. Bạn cũng cần phải xóa những phần thùng bị hỏng bằng cách click vào chúng.

Bunny Ninjas for iOS

Lý do bạn cần phải xây dựng một đội quân Ninja mạnh mẽ là để có thể chiến thắng những cuộc tấn công. Các cuộc tấn công đơn giản chỉ là một trận chiến chống lại con quái vật nhím khổng lồ. Ninja có sức mạnh càng cao thì cơ hội chiến thắng càng lớn. Trong trận chiến có 3 hành động: tấn công cao, tấn công thấp và chuyển đổi giữa các Ninja. Cả 2 hành động tấn công đều có lực chiến ngang nhau, và bạn có thể nhìn thấy sức mạnh của con nhím bị giảm thông qua đồng hồ màu xanh lá cây.

Ngoài ra, Ninja cũng có thể bị tổn hại. Do đó, để Ninja không chết bạn có thể chuyển đổi Ninja khi chỉ số sức khỏe của chúng quá thấp. Khi thực hiện thành công các cuộc tấn công, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền mặt khá lớn.

Đào thực phẩm

Một cách khác để kiếm được tiền mặt (và kinh nghiệm) là đào thực phẩm. Bạn sẽ có một lô đất, một chú thỏ trợ giúp và có thể chọn một loại thực phẩm để nó đào.

Bunny Ninjas for iOS

Mỗi loại thực phẩm sẽ có những đặc trưng khác nhau. Mỗi loại có chi phí và giới hạn thời gian khác nhau, ban đầu chi phí phải trả để đào một thực phẩm sẽ cao hơn.

Cà rốt và tiền xu

Giống như hầu hết các trò chơi khác, có 2 loại tiền tệ trong Bunny Ninjas đó là tiền xu và cà rốt. Bạn có thể kiếm được tiền xu bằng cách hoàn thành các cuộc tấn công và thu thập thức ăn, trong khi cà rốt phải mua bằng tiền thật hoặc hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Cà rốt có tác dụng làm hoạt động của mọi thứ diễn ra nhanh hơn, bạn có thể giảm số lượng thời gian chăm cho thỏ hoặc thu thập thực phẩm.

Bunny Ninjas for iOS

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.83
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 19,5 MB
 • Lượt xem: 179
 • Lượt tải: 166
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm