Camera Flash & Zoom Free for iOS 1.0.0 Ứng dụng camera chuyên nghiệp cho iPhone/iPad

Tải về

Camera Flash & Zoom Free for iOS là ứng dụng camera chuyên nghiệp và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Về bản chất, Camera Flash & Zoom Free for iOS là ứng dụng camera đa chức năng và hỗ trợ cấu hình hóa cao, cung cấp mọi tính năng quan trọng mà người dùng cần khi chụp ảnh trên thiết bị iDevice của mình.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Camera Flash & Zoom Free for iOS:

Flash kỹ thuật số

Ứng dụng này cung cấp một bộ sưu tập các bộ lọc cải tiến để bổ sung ánh sáng thực vào ảnh chụp. Không còn lo lắng về việc phải xóa đi những bức ảnh không ưng ý, trong nhiều trường hợp kết quả còn nổi bật hơn cả ảnh gốc. Người dùng có thể xem trước và so sánh giữa 3 cấp độ sáng khác nhau với ảnh gốc trước khi quyết định lưu ảnh. Tính năng này hữu ích ngay cả với các thiết bị tích hợp đèn flash bởi vì flash kỹ thuật số sẽ giúp tiết kiệm pin đồng thời nâng cấp chất lượng ảnh đáng kể.

Zoom kỹ thuật số 5x

Chụp ảnh cự ly gần với độ phóng đại lên tới 5x. Người dùng có thể vuốn lên màn hình để thu phóng ảnh, hoặc sử dụng thanh trượt thay thế hoặc nút thu phóng ảnh.

Gắn thẻ địa điểm cho ảnh

Người dùng Camera Flash & Zoom Free for iOS được cung cấp tùy chọn để bổ sung thông tin địa điểm GPS vào trong ảnh chụp.

Xem ảnh trước khi lưu

Chế độ xem trước (Preview Mode) cho phép người dùng kiểm tra ảnh vừa chụp trước khi quyết định lưu ảnh vào Camera Roll, nếu bạn không muốn có thể dễ dàng bỏ qua.

Chế độ nhanh và chớp sáng

Khi sử dụng chế độ chụp ảnh nhanh (Quick Mode), người dùng có thể chụp số lượng shot hình không giới hạn liên tục với độ phân giải đầy đủ mà không cần thời gian chờ giữa các shot hình. Ngoài ra bạn có thể sử dụng chế độ chớp sáng (Burst Mode) để chụp tự động một chuỗi các ảnh độ phân giải đầy đủ với tốc độ cao, cùng số lượng shot hình cho phép tùy chỉnh toàn diện.

Bộ đếm giờ camera

Tính năng bộ đếm giờ hoàn hảo để tự chụp ảnh chân dung cá nhân hoặc ảnh một nhóm người. Âm đếm ngược với tiếng beep lớn cung cấp cho người dùng thời gian để tạo dáng. Bạn có thể cài đặt thời gian trễ từ 3 đến 30 giây. Tính năng thao tác hiệu quả với iPhone Universal Dock.

Camera ban đêm / bộ ổn định

Có một vấn đề chung mà người dùng hay gặp phải là những bức ảnh chụp trong bóng tối thường bị mờ do điều kiện ánh sáng yếu. Trong trường hợp này, chỉ cần một chuyển động nhỏ cũng có thể làm ảnh bị mờ. Giờ đây với ứng dụng Camera Flash & Zoom Free for iOS, bạn hoàn toàn có thể chụp những bức ảnh trong bóng đêm thật sắc nét và rõ ràng. Ứng dụng này hỗ trợ sử dụng gia tốc kế của iPhone để dò khi camera ổn định trước khi chụp ảnh tự động.

Lưới điều khiển và số lượng ảnh được chụp

Lưới điều khiển 3x3 cho phép người dùng dễ dàng áp dụng các quy luật thứ 3 và xác định vùng trọng tâm trong bức ảnh của mình.

Đồng thời tổng số lượng ảnh được chụp sẽ hiển thị ở trên cùng để dễ dàng tham chiếu.

Nút lớn

Nhấn vào vị trí bất kỳ trên màn hình để chụp ảnh tức thời.

In Time Stamp và địa điểm

Hiển thị tùy chọn ngày tháng, thời gian và kinh độ - vĩ độ nơi bức ảnh được chụp.

Focus thủ công và tự động

Nhấn vào màn hình để focus vào một vùng cụ thể, hoặc nhấn đúp để focus tự động.

Điều chỉnh flash và chuyển camera (iPhone 4)

Chuyển giữa các chế độ flash phần cứng: bật flash, tắt flash, flash tự động và chế độ đèn pin. Các nút khác cho phép người dùng chuyển giữa camera trước và sau.

Lưu ý: Ứng dụng Camera Flash & Zoom Free for iOS yêu cầu camera để hoạt động. Đồng thời một số tính năng được liệt kê ở trên đang ở chế độ tắt mặc định (ví dụ như nút chụp ảnh lớn và lưới điều khiển). Người dùng cần thay đổi các thiết lập này trước khi sử dụng chúng.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone, iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini và iPad mini Wi-Fi + Cellular. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.1 hoặc cao hơn.

Camera Flash & Zoom Free for iOS

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,6 MB
  • Lượt xem: 1.047
  • Lượt tải: 1.008
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.1 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm