Candy's Boutique cho Android 1.1 Game Cửa hàng thời trang của Candy

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 49 MB
 • Lượt xem: 26
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3/3.x/4.0.x/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Giới thiệu

Bé thích thời trang, luôn mong muốn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhưng không biết tìm đâu xa? Đừng lo lắng, các bạn nhỏ luôn có thể tìm thấy những bộ quần áo sành điệu nhất trong game mô phỏng Candy's Boutique ch Android!

Giúp Candy điều hành cửa hàng thời trang của cô ấy trong game Candy's Boutique
Giúp Candy điều hành cửa hàng thời trang riêng trong game Candy's Boutique cho Android

Bây giờ, hãy chuẩn bị choáng ngợp trước vô số trang phục thời thượng và đầy cảm hứng: váy áo lộng lẫy, váy ngắn lạ mắt và vô số phụ kiện ngộ nghĩnh. Trong Candy's Boutique, bé có thể chìm đắm trong thời trang và tham quan vô số cửa hàng quần áo, nhưng không gì sánh được với niềm vui của chính mình khi bé có thể tự tay tạo dựng phong cách để thể hiện cá tính.

Cô chủ Candy dễ thương của chúng ta luôn tìm kiếm một nhà thiết kế tài năng để giúp cô ấy điều hành cửa hàng, nơi có nhiều sự lựa chọn quần áo may sẵn và quần áo tùy chỉnh. Bé thích may vá hay đan len? Nếu câu trả lời là có, bé nên tải và chơi game Candy's Boutique Android! Sử dụng kéo và vải, để cho kim “nhảy múa” cùng sợi chỉ và thưởng thức âm nhạc khi máy may bắt đầu hoạt động. Hãy thể hiện tài năng của bé và làm tan chảy trái tim của khách hàng với những thiết kế phi thường!

Thể hiện tài năng của bé với những thiết kế phi thường
Thể hiện tài năng của bé và làm tan chảy trái tim của khách hàng với những thiết kế phi thường

Cửa hàng thời trang của Candy là nơi để chứng tỏ bé là một nhà thiết kế tài năng! Hãy thể hiện niềm đam mê thời trang của mình bằng cách download game Candy's Boutique for Android về máy thông qua nút Tải về bên trên.

Cách chơi game Candy's Boutique cho Android

Mở game Candy's Boutique, khung cảnh bên trong cửa hàng sẽ mở ra trước mặt bé. Hãy nhìn xem, khách hàng đã chờ sẵn rồi đấy. Hãy chào anh ấy và nhấp vào bong bóng thoại trên đầu để đọc suy nghĩ của khách. Anh ấy sẽ rất vui khi có một đôi giày tùy chỉnh tuyệt đẹp, vì vậy bé hãy giúp đỡ anh ta nhé. Được rồi, chúng ta hãy bắt đầu công việc kinh doanh thôi nào. Chọn đúng loại đế và phần thân tương ứng từ 6 mẫu cho sẵn để tạo ra một đôi giày hoàn hảo.

Sau đó, hãy ghép chúng vào nhau với sự giúp đỡ của một cái búa. Thật tập trung khi đóng đinh, nếu không, bé có thể bỏ lỡ thời điểm thích hợp để tạo ra một đôi giày chắc chắn. Sau khi lắp ráp xong là đến phần làm sạch - hãy đánh bóng giày bằng khăn bằng cách trượt ngón tay xung quanh màn hình. Ồ! Nhờ kỹ thuật tuyệt vời của bé, chúng ta đã có một đôi giày tuyệt vời rồi đấy!

Tự tay thiết kế những bộ quần áo thời thượng trong Candy's Boutique cho Android
Tự tay thiết kế những bộ quần áo thời thượng trong game Candy's Boutique cho Android

Candy's Boutique Anroid cũng cung cấp một loạt các loại quần áo may sẵn bắt mắt cho những khách hàng muốn mua sắm một cách nhanh chóng. Họ có thể yêu cầu bọc đồ lại nếu thực sự thích chúng đấy. Và bạn, nhà thiết kế nhỏ tài năng, sẽ gói cho họ một hộp quà thật dễ thương!

Sau khi bán xong, hãy tạm biệt khách hàng và hẹn họ quay lại lần sau! Chắc chắn khách sẽ quay lại vì thích các dịch vụ ngọt ngào của cửa hàng và thể hiện sự hài lòng bằng cách trao cho bé những trái tim yêu thương lớn. Hãy sử dụng chúng để mở khóa nhiều vị trí hơn, nhằm cất giữ các thiết kế của riêng mình.

Chọn cho ma nơ canh những bộ đồ tuyệt đẹp để thể hiện gu thời trang của bé
Chọn cho ma nơ canh những bộ quần áo tuyệt đẹp để thể hiện gu thời trang tinh tế của bé

Các bạn nhỏ có thể giúp đỡ Candy không? Chạm vào cô ấy trong sảnh để truy cập tủ quần áo và chọn cho Candy một bộ đồ thật đáng yêu. Ồ, cô gái nhỏ của chúng ta đang rất hạnh phúc đấy!

Tính năng nổi bật của game Candy's Boutique cho Android

 • 14 trò chơi phụ thú vị để các bạn nhỏ khám phá.
 • Chọn cho khách hàng những bộ quần áo tuyệt đẹp để thể hiện gu thời trang tinh tế của bé.
 • Nhiều phụ kiện tuyệt vời để hoàn thiện vẻ ngoài của các cô gái.
 • Giúp Candy có được diện mạo mới dễ thương.
 • Thu thập trái tim yêu thương từ các vị khách để mở khóa những vật phẩm lung linh hơn.
Giúp Candy có được diện mạo mới dễ thương
Giúp Candy có được diện mạo mới dễ thương trong game Candy's Boutique Android

Giới thiệu về nhà phát triển Libii

Với hơn 1 tỷ lượt tải xuống và liên tục tăng, Libii cam kết tạo ra các trò chơi sáng tạo và phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Mong muốn của nhà sản xuất là khiến các gia đình hài lòng và mang lại bầu không khí hạnh phúc cho con trẻ bằng những trò chơi thời trang lành mạnh, có tính tương tác cao và thúc đẩy trí tưởng tượng của bé như Princess Libby’s Secret Garden, Sweet Princess Makeup Party, Tina's Diary: Star Fever, Princess Libby’s Perfect Beach Day, Princess Libby's Beauty Salon,…

Lưu ý:

Candy's Boutique for Androidứng dụng cho bé được tải về miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm bổ sung trong game cần phải mua bằng tiền thật để mở khóa. Do đó, nếu người dùng không muốn sử dụng các item này, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Candy's Boutique