Candy's Dessert House cho Android 1.2 Game quản lý cửa hàng tráng miệng cùng Candy

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 44 MB
 • Lượt xem: 64
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0/4.0.x/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Candy's Dessert House cho Androidgame nấu ăn dễ thương dành cho các bạn nhỏ. Trong trò chơi mô phỏng này, bé có nhiệm vụ giúp Candy điều hành một quán đồ tráng miệng ngọt ngào.

Chào mừng bé đến với cửa hàng tráng miệng Candy's Dessert House cho Android
Chào mừng bé đến với cửa hàng tráng miệng ngọt ngào Candy's Dessert House cho Android

Các bạn nhỏ đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để thỏa mãn vị giác của mình? Hãy đến với Candy's Dessert House, quán tráng miệng dễ thương này sẽ không bao giờ làm bé thất vọng! Vào những ngày hè, mọi người từ khắp nơi trong thị trấn đều kéo đến thiên đường ngọt ngào của Candy để thưởng thức các món ngon như: bánh rán sô cô la, dưa hấu, kem chanh, bánh cupcake ngon tuyệt,...

Giúp Candy điều hành nhà hàng và tạo ra những món tráng miệng tuyệt vời nhất
Giúp Candy điều hành nhà hàng và tạo ra những món tráng miệng tuyệt vời nhất

Vì có vô số khách hàng, Candy lúc nào cũng bận rộn chuẩn bị đồ ăn cho họ. Vì vậy, các bạn nhỏ hãy giúp Candy điều hành quán ăn Candy's Dessert House Android để cô ấy có thời gian nghỉ ngơi nhé. Trong khi phục vụ, đừng quên tìm kiếm những công thức đặc biệt để mang đến cho thực khách những món ăn thú vị và độc đáo hơn!

Hãy đánh tan cái nóng bằng những món ăn ngọt ngào và nước giải khát mát lạnh
Hãy đánh tan cái nóng mùa hè bằng những món ăn ngọt ngào và nước giải khát mát lạnh

Hãy đánh tan cái nóng bằng những món ăn ngọt ngào, nước giải khát mát lạnh và tận hưởng một mùa hè sôi động trong game Candy's Dessert House for Android!

Tính năng nổi bật của game Candy's Dessert House cho Android

 • 6 món ăn tuyệt vời dành riêng cho mùa hè: Tìm hiểu cách thực hiện những món tráng miệng hấp dẫn và khuấy động bãi biển!
 • Chọn quần áo cho đầu bếp Candy và tận hưởng chuyến đi biển sôi động: Chọn cho Candy những bộ trang phục tuyệt vời, mang đậm không khí mùa hè và giúp cô ấy trở thành đầu bếp sang trọng nhất từ trước tới nay.
 • Khám phá công thức đặc biệt: Thực hiện theo đúng công thức để làm ra những món ngọt tuyệt vời và kiếm được nhiều trái tim, cố gắng tích lũy thật nhiều rồi sử dụng chúng để nâng cấp cho cửa hàng tráng miệng ngọt ngào.
 • Tạo ra món tráng miệng của riêng mình và thể hiện tài năng của bé: Không gì mang lại cảm giác thỏa mãn hơn bằng việc làm ra đồ ăn ngon bằng chính đôi tay của mình. Hãy bước vào ngôi nhà tráng miệng Candy's Dessert House và tạo ra những món ăn của riêng bé nhé.
Chọn cho Candy những bộ trang phục dễ thương và tận hưởng kỳ nghỉ mát bên bãi biển
Chọn cho Candy những bộ trang phục dễ thương và tận hưởng kỳ nghỉ mát bên bãi biển

Giới thiệu về nhà phát triển Libii

Với hơn 1 tỷ lượt tải xuống và liên tục tăng, Libii cam kết tạo ra các trò chơi sáng tạo và phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Mong muốn của nhà sản xuất là khiến các gia đình hài lòng và mang lại bầu không khí hạnh phúc cho con trẻ bằng những trò chơi thời trang lành mạnh, có tính tương tác cao và thúc đẩy trí tưởng tượng của bé như Princess Libby’s Secret Garden, Hair Fashion, Princess Salon 2, Sweet Princess Makeup Party, Tina's Diary: Star Fever, Princess Libby’s Perfect Beach Day, Princess Libby's Beauty Salon, Princess Libby's Wonderland, Princess Libby's Vacation,…

Bé hãy cẩn thận nhé, đừng làm đổ thức ăn lên người thực khách
Bé hãy cẩn thận nhé, cố gắng đừng làm đổ thức ăn lên người thực khách

Lưu ý:

Candy's Dessert House Androidứng dụng cho bé được tải về miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm bổ sung trong game cần phải mua bằng tiền thật để mở khóa. Do đó, nếu người dùng không muốn sử dụng các item này, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Candy's Dessert House
0 Bình luận
Sắp xếp theo