Princess Libby Dessert Maker cho iOS 1.0.1 Game bé và công chúa Libby làm bánh ngọt

Tải về

3 (1) Libii Miễn phí 03 Dung lượng: 240,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Princess Libby Dessert Maker for iOS là game mô phỏng đầy màu sắc và có lối chơi hấp dẫn. Tại đây, bé giúp công chúa Libby khôi phục công việc kinh doanh của một tiệm bánh ngọt mà cô ấy yêu thích.

Bé cùng công chúa Libby quản lý tiệm bánh ngọt trong Princess Libby Dessert Maker
Bé cùng công chúa Libby quản lý tiệm bánh ngọt trong Princess Libby Dessert Maker

Trong vương quốc, có một cửa hàng bán đồ tráng miệng vô cùng nổi tiếng và được công chúa Libby cùng những người bạn thường xuyên lui tới. Nàng công chúa xinh đẹp mê mẩn các món bánh ngọt ở đây. Tuy nhiên, cửa hàng nức tiếng một thời này sẽ bị buộc phải đóng cửa do quản lý kém.

Công chúa Libby sẽ không để điều đó xảy ra. Cô ấy đã tiếp quản và lên kế hoạch để lấy lại danh tiếng cho cửa hàng như trước đây. Các bạn nhỏ có sẵn lòng giúp đỡ nàng công chúa tốt bụng trong game trẻ em Princess Libby Dessert Maker cho iOS không? Vì công chúa Libby không thể hoàn thành mục tiêu nặng nề này nếu không có sự giúp đỡ của bé.

Vô số công thức làm món tráng miệng đang chờ đợi bé khám phá trong Princess Libby Dessert Maker
Vô số công thức làm món tráng miệng đang chờ đợi bé khám phá trong Princess Libby Dessert Maker

Bánh hai tầng, bánh waffle sandwich, đồ uống milkshake nàng tiên cá, bánh ngọt công chúa... vô số công thức đang chờ đợi bé khám phá trong Princess Libby Dessert Maker iOS. Giải phóng niềm đam mê nấu nướng của bé và làm nhiều món tráng miệng khác nhau để phục vụ thực khách.

Dần dần, cửa hàng sẽ lấy lại được danh tiếng và thu hút thêm nhiều khách hàng hơn nữa. Lúc này, bé cần mở rộng và nâng cấp cửa hàng. Mua thêm bàn ghế, mở khóa công thức làm bánh mới và nhiều nguyên liệu kỳ diệu. Princess Libby Dessert Maker for iOS có đồ họa đầy màu sắc và cực kỳ dễ thương. Chắc chắn, bé nào cũng dễ dàng bị lôi cuốn vào mọi công đoạn làm bánh hay pha chế đồ uống trong trò chơi này.

Mở rộng và nâng cấp tiệm bánh để thu hút nhiều khách hàng hơn nữa
Mở rộng và nâng cấp tiệm bánh để thu hút nhiều khách hàng hơn nữa

Tính năng chính của Princess Libby Dessert Maker cho iOS

 • Hàng chục món ăn trang miệng khác nhau: Kem que hình động vật, bánh ngọt công chúa, đồ uống milkshake nàng tiên cá, bánh quy hình hoa và nhiều hơn nữa.
 • Khám phá các mini-game thú vị: Thổi bóng bay và trang trí cửa hàng.
 • Nâng cấp tiệm bánh ngọt và thu thập các mẩu báo: Bạn sẽ mở khóa một tin tức mỗi khi lên cấp. Phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa để nâng cấp.
 • Thu thập nhiều công thức nhất có thể: Mỗi món tráng miệng có 5 công thức bí mật. Hãy cố gắng hết mình để mở khóa tất cả công thức đó.
Princess Libby Dessert Maker là sân chơi sáng tạo và an toàn cho trẻ nhỏ
Princess Libby Dessert Maker là sân chơi sáng tạo và an toàn cho trẻ nhỏ

Đôi nét về Libii

Với hơn 800 triệu lượt download và con số này không ngừng tăng lên theo thời gian, Libii cam kết tạo ra các trò chơi sáng tạo cho trẻ nhỏ, với nỗ lực hình thành mối quan hệ tốt đẹp với cả phụ huynh và trẻ em để mang đến sân chơi an toàn và lành mạnh cho chúng. Một số tựa game trẻ em hấp dẫn khác của hãng bao gồm Candy's Supermarket, Fashion Fantasy hay Sweet Princess Candy Makeup cho iOS.

Princess Libby Dessert Maker cho iOS hoàn toàn miễn phí, nhưng cung cấp một số vật phẩm có thể mua được bằng tiền thật bên cạnh các vật phẩm miễn phí. Nếu không muốn sử dụng các item trả phí này, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng IAP trong cài đặt trên thiết bị iOS của mình.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 240,5 MB
 • Lượt xem: 57
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm