The House of Da Vinci cho Android Game giải đố khám phá bí ẩn căn nhà của Da Vinci

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 328
 • Lượt tải: 127
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

The House of Da Vinci cho Android dẫn người chơi đi tham quan và khám phá mọi ngõ ngách trong căn nhà của thiên tài toàn năng nước Ý. Nơi đây ẩn chứa vô số bí mật thú vị đang chờ được giải đáp. Nếu bạn là fan của The Room Three cho Android thì đừng dại mà bỏ lỡ siêu phẩm game giải đố “hack” não này. The House of Da Vinci cho Android hiện được bán với giá cực ưu đãi trên Play Store.

Game giải đố The House of Da Vinci cho Android có đồ họa 3D tuyệt đẹp
Game giải đố The House of Da Vinci cho Android có đồ họa 3D tuyệt đẹp

Download game giải đố The House of Da Vinci cho Android

The House of Da Vinci cho Android là game phiêu lưu giải đố đồ họa 3D mới mà các tín đồ thích thử thách tư duy nhất định phải thử. Người chơi sẽ phải giải quyết các câu đố cơ học, khám phá đồ vật ẩn, thoát khỏi nhiều căn phòng bí ẩn và đắm mình vào bầu không khí chỉ có ở thời Phục Hưng. Hãy vận dụng hết trí thông minh của bản thân để tìm ra sự thật đằng sau sự biến mất của thiên tài nước Ý, đồng thời, là thầy của người chơi trong game.

The House of Da Vinci cho Android để bạn làm chủ những cỗ máy độc đáo
The House of Da Vinci cho Android để bạn làm chủ những cỗ máy độc đáo

Tính năng chính của game trí tuệ The House of Da Vinci cho Android

 • Giải quyết những câu đố cơ học: Xử lý những vấn đề hóc búa và câu đố “hại” não dựa trên các phát minh của Leonardo
 • Tận hưởng điều khiển cảm ứng tự nhiên: Di chuyển nơi làm việc của Leonardo dễ dàng, chơi game không thể vui hơn
 • Trải nghiệm thời kỳ Phục Hưng: Cỗ máy chiến tranh, hộp khóa phức tạp, câu đố cơ học, thoát khỏi phòng kín sẽ kiểm tra toàn diện kỹ năng của người chơi
 • Làm chủ các cỗ máy độc đáo: Phát hiện đồ vật ẩn bằng cách quan sát các đồ vật xung quanh
 • Hé lộ quá khứ: Một chiếc bao tay sắt dị thường cho phép người chơi chứng kiến các sự kiện đã xảy ra trước đó và hiểu thêm về câu chuyện
 • Câu chuyện phía sau ngôi nhà của Da Vinci: Bạn sẽ nhập vai học trò tiềm năng của thiên tài nước Ý. Thầy của bạn, Leonardo đã biến mất. Bạn không biết thầy đã đi đâu và chuyện gì đã xảy ra. Vì thế, bạn bắt đầu nhiệm vụ của mình, tìm kiếm sự thật. Tuy nhiên, nơi làm việc của Leonardo chứa đầy bí ẩn, phát minh, cơ chế thoát hiểm và đồ vật ẩn ở mọi ngóc ngách trong những căn phòng tuyệt đẹp. Bạn cần vận dụng hết khả năng tư duy logic của mình mới mong biết được thực sự điều gì đang diễn ra.

Blue Brain Games áp dụng hình dung của họ vào câu chuyện về nhà phát minh vĩ đại nhất thế giới Leonardo da Vinci, mang tới người chơi những năng lực đặc biệt độc đáo qua gameplay. Trò chơi trí tuệ này đưa người chơi trở lại những ngày đầu học việc ở thời trẻ, khám phá thế giới thế kỷ 16, tìm hiểu cỗ máy móc, câu đố và thiết bị của Leonardo cho tới khi đủ năng lực kiểm soát thời gian và hiểu bí mật ẩn giấu trong quá khứ.

Nhiều câu đố thử thách lấy cảm hứng từ những phát minh và ý tưởng có thật của Leonardo Da Vinci. Thiết kế các vị trí bí mật dựa trên những bức họa nổi tiếng về ngôi nhà của thiên tài nổi tiếng này.

Nếu muốn phản hồi hay đặt câu hỏi về The House of Da Vinci cho Android, người chơi có thể liên hệ nhà phát hành qua địa chỉ: davinci@bluebraingames.com

Hiện The House of Da Vinci cho Android hỗ trợ các ngôn ngữ sau: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha Braxin, Séc và Slovak. Nhiều ngôn ngữ mới vẫn liên tục được cập nhật.

The House of Da Vinci cho Android có hệ thống điều khiển trực quan
The House of Da Vinci cho Android có cơ chế điều khiển trực quan

Bạn có đủ tự tin mình sẽ giải hết bí ẩn trong ngôi nhà của vị thiên tài nổi tiếng nhất lịch sử này. Hãy tải The House of Da Vinci cho Android và trải nghiệm để tìm câu trả lời nhé.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về