Cardboard Camera cho iOS 1.01 Biến iPhone thành camera thực tế ảo chuyên nghiệp

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.01
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 102 MB
 • Lượt xem: 58
 • Lượt tải: 35
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Biến iPhone/iPad thành 1 chiếc máy ảnh thực tế ảo - VR Camera hoàn toàn miễn phí với ứng dụng Cardboard Camera for iOS. Đây là sản phẩm mới và miễn phí của Google, cho phép chụp ảnh thực tế ảo bằng thiết bị iDevice và chia sẻ nhanh chóng với 1 cú chạm tay.

Chụp ảnh VR với iPhone
Biến iPhone thành máy ảnh thực tế ảo chuyên nghiệp

Mặc dù phiên bản Cardboard Camera miễn phí cho Android đã chào sân từ cuối năm 2015 nhưng đến hôm nay chúng ta mới được trải nghiệm nó trên iPhone/iPad. Cardboard Camera giúp bạn chụp ảnh toàn cảnh 3 chiều (3D Panorama) theo phong cách thực tế ảo quen thuộc. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ chụp và xem cùng âm thanh hoặc không tùy theo nhu cầu của người dùng. Để xem lại ảnh thực tế ảo vừa chụp, bạn cần lắp iPhone vào kính thực tế ảo chuẩn Google Cardboard và cài đặt ứng dụng Google Cardboard miễn phí để ghép nối iPhone với kính VR.

Menu ứng dụng Cardboard CameraThư viện ảnh 3D Panorama mẫu
Giao diện ứng dụng Google Cardboard Camera

Cardboard Camera hỗ trợ chụp ảnh và chia sẻ mọi khoảnh khắc theo công nghệ thực tế ảo Virtual Reality đang được rất nhiều người yêu công nghệ quan tâm. Vậy hãy tìm hiểu xem ảnh thực tế ảo - VR Photo là gì? Rất đơn giản, đây chính là ảnh toàn cảnh 3 chiều, nghĩa là bạn sẽ có 1 bức ảnh toàn cảnh trong không gian 3D chân thực, có thể cảm nhận từng ngóc ngách và âm thanh từ mọi hướng, cảm giác như mình ở rất gần đối tượng, thậm chí có thể sờ nắm chúng. Cardboard Camera cho iOS được sử dụng rộng rãi trong các bức ảnh du lịch, ảnh nhóm... và sinh động hơn rất nhiều so với ảnh panorama thông thường.

Chụp ảnh thực tế ảo với Cardboard CameraChia sẻ ảnh VRXem ảnh với Google Cardboard
Chụp ảnh toàn cảnh 3D kèm âm thanh và chia sẻ

Cách chụp VR Photo với Cardboard Camera

 • Ở bên dưới màn hình, chạm vào biểu tượng máy ảnh.
 • Chạm vào nút màu cam để bắt đầu chụp toàn cảnh. Bạn phải di chuyển thiết bị thật chậm sang bên phải với cánh tay giữ ở vị trí cố định.
 • Cardboard Camera sẽ dừng chụp ảnh tự động sau khi bạn quay sang phải đủ 1 vòng 360 độ và trở về điểm xuất phát. Nếu dừng lại quá sớm, hãy chạm nút màu cam lần nữa để dừng chụp.

1 điểm đặc biệt mà Cardboard Camera for iOS có là bạn có thể chụp ảnh toàn cảnh 3D kèm âm thanh. Người dùng sẽ thấy biểu tượng thu âm ngay bên cạnh nút chụp ảnh. Tất nhiên, nếu bạn không muốn ghi âm, hãy chạm vào biểu tượng này để tắt tiếng.

Trong trường hợp chụp VR Photo kèm âm thanh, bạn có thể vừa xem hình ảnh thực tế ảo sinh động vừa nghe âm thanh cùng với kính VR. Nếu không muốn nghe âm thanh này, chỉ cần tắt tiếng trên iPhone.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lingala, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đức, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Loc Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: Cardboard Camera