Cardboard Clash cho iOS 1.1 Game Battle Royale phong cách hoạt hình vui nhộn

Tải về

Cardboard Clash for iOS là game bắn súng sinh tồn mang đồ họa hoạt hình vui nhộn đến từ NetEase, với dàn nhân vật được thiết kế từ bìa các tông độc đáo và đẹp mắt.

Game Battle Royale phong cách hoạt hình vui nhộn - Cardboard Clash
Game Battle Royale phong cách hoạt hình vui nhộn - Cardboard Clash

Cardboard Clash iOSgame sandbox kết hợp Battle Royale được phát triển bởi NetEase Games, mang những đặc điểm độc lạ khiến nó trở nên nổi bật giữa những tựa game cùng dòng hiện nay. Trở thành một trong những nhân vật được thiết kế từ bìa cứng kỳ quặc và hài hước, sau đó bước vào cuộc chiến tiêu diệt người chơi khác với góc nhìn top-down trong các cuộc chiến kéo dài 5 phút gay cấn.

Cơ chế điều khiển trực quan cho phép bạn dễ dàng dẫn dắt nhân vật của mình di chuyển, nhặt thiết bị và chiến đấu chống lại 30 người chơi khác trong đấu trường rực lửa. Về cơ bản, tương tự như PUBG Mobile VN hay Fortnite cho iOS, mục tiêu của người chơi trong Cardboard Clash cho iOS là tìm mọi cách để sống sót.

Khám phá kỹ năng và kho vật phẩm phong phú trong Cardboard Clash
Khám phá kỹ năng và kho vật phẩm phong phú trong Cardboard Clash

Người chơi có thể nhặt trang bị zany, vật phẩm, mở khóa các kỹ năng độc đáo cho mỗi nhân vật, bắn, loot đồ và sử dụng chiến thuật sáng tạo để giành chiến thắng. Đừng quên lập team và tham gia các trận đấu xếp hạng để trải nghiệm cảm giác hồi hộp và giật gân hơn nữa. Thế giới Cardboard Clash iOS tuyệt vời đang chờ đợi bạn khám phá.

Download Cardboard Clash for iOS

Đồ họa hoạt hình phong cách bìa cứng

Phong cách nghệ thuật của Cardboard Clash cho iOS đầy màu sắc và vui mắt. Người chơi có thể tạo nhân vật của mình bằng cách sử dụng nhiều loại bìa cứng khác nhau, sau đó phủ màu sơn theo ý thích. Bạn có thể tạo ra các nhân vật dễ thương, đẹp trai hoặc hầm hố.

Loot đồ, bắn và sống sót trong các cuộc chiến 5 phút gay cấn
Loot đồ, bắn và sống sót trong các cuộc chiến 5 phút gay cấn

Trò chơi đặt trọng tâm vào sáng tạo nội dung và cung cấp nhiều tùy chọn để người chơi tự do thiết kế nhân vật. Nhiều đồ vật và địa hình trong game đều có thể phá hủy được, làm cho trải nghiệm khám phá game của bạn thêm thú vị.

Gameplay linh hoạt và gay cấn

Cardboard Clash for iOSgame bắn súng top-down thay vì TPS thường thấy với địa hình và đồ vật có thể phá hủy được. Trò chơi đưa bạn đến các trận đấu nhịp độ nhanh và thời gian mỗi trận ngắn. 2 joystick trên màn hình cho phép bạn điều khiển nhân vật nhạy và chính xác hơn, cũng như ngắm bắn mượt mà hơn. Sự kết hợp của nhiều loại vũ khí và kỹ năng với vô số tính năng khác nhau tạo nên nhiều phong cách chơi game hấp dẫn.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn theo nhiều phong cách khác nhau từ bìa cứng
Tùy chỉnh nhân vật của bạn theo nhiều phong cách khác nhau từ bìa cứng

Tính năng chính của Cardboard Clash cho iOS

Tùy chỉnh ngoại hình nhân vật của bạn

Khám phá vô số nhân vật dễ thương. Mỗi nhân vật sở hữu cá tính, chỉ số và kỹ năng riêng. Từ ngoại hình đáng yêu đến linh hồn cổ đại, chúng đều thể hiện xuất sắc ở nhiều tính huống chiến đấu khác nhau.

Điều khiển đơn giản, cuộc chiến sôi động

Trận chiến 2,5D và hệ thống joystick đôi cho phép bạn ngắm bắn dễ dàng. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để tấn công và phòng thủ trong suốt trận chiến dữ dội và sôi động. Ẩn mình trong cỏ, sử dụng dịch chuyển tức thời và tận dụng địa hình để thể hiện tài năng và trở thành người sống sót cuối cùng.

Cardboard Clash có cơ chế điều khiển đơn giản
Cardboard Clash có cơ chế điều khiển đơn giản

Loot đồ, bắn và sống sót

NetEase đã lấy sự phấn khích và căng thẳng của game Battle Royale và nén nó thành cuộc đụng độ điên cuồng kéo dài 5 phút. Đây là lựa chọn hoàn hảo khi bạn chỉ có vài phút rảnh rỗi.

Khám phá kỹ năng và kho vũ khí phong phú

Súng cola, chảo, bom sầu riêng? Lựa chọn theo ý muốn của bạn. Nhiều kỹ năng và tài năng có thể được ghép với nhau để tạo ra các combo hủy diệt. Không có loại vũ khí tốt nhất hoặc tồi nhất, hiệu quả hay thắng thua phụ thuộc vào cách bạn sử dụng chúng. Chinh phục chiến trường với một chiến thuật hoàn hảo. Xây dựng đội hình lý tưởng và sẵn sàng đối đầu với những kẻ thù hùng mạnh nhất.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 463,2 MB
  • Lượt xem: 325
  • Lượt tải: 123
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Cardboard Clash

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm