Carousel for Android 1.0 Lưu trữ & chia sẻ ảnh trên Android

Tải về
5 (1) Dropbox Miễn phí 593 Dung lượng: 17 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 and up

Carousel for Android là ứng dụng thư viện ảnh mới từ Dropbox để người dùng lưu trữ những giây phút tuyệt vời của cuộc sống. Đây là ứng dụng dành cho cả iOS và Android, sẽ lấy ảnh từ tài khoản Dropbox của bạn và sắp xếp chúng theo ngày, thời gian và sự kiện. Bất kỳ bức ảnh mới nào được chụp từ điện thoại sẽ tự động được sao lưu lên đám mây này. Người dùng không chỉ có thể chia sẻ tất cả các giây phút quý giá nhất của mình với bạn bè và người thân, những thành viên này còn có thể gửi lại và chia sẻ một số bức ảnh, hình động để bạn thêm chúng vào trình chiếu kỹ thuật số cá nhân.

Ứng dụng này mang lại sự tươi mới tương phản so với trải nghiệm khi người dùng xem cùng một bức ảnh và video trực tiếp trên ứng dụng chính thức của Android, ứng dụng này mượt hơn, nhanh và dễ quản lý hơn. Nếu muốn cuộn trở lại lúc ban dầu của nguồn ảnh - trong trường hợp bạn đã thêm slide trình chiếu từ những năm 1991 - thì có thể sử dụng thanh trượt ở phía cuối màn hình để quay trở lại nhanh hơn.

Bạn có thể xem ảnh và video trực tiếp từ Dropbox và ổ lưu trữ trên thiết bị. Tuy nhiên, do mong đợi của người dùng từ một dịch vụ lưu trữ đám mây, những ký ức này sẽ được lưu trên đám mây và sẽ luôn ở đó, không tốn bất kỳ dung lượng lưu trữ nào của điện thoại hay máy tính bảng.

Carousel for AndroidCarousel for AndroidCarousel for Android

Ngoài các lựa chọn chia sẻ chuẩn, bạn còn có thể nói chuyện thực tế với người mình đang chia sẻ những dữ liệu này, đối với những người thích gửi tin nhắn ảnh qua lại với bạn bè và người thân trong gia đình. Điều này có nghĩa là Dropbox giờ đây đã cung cấp khả năng nhắn tin thay thế cho những ứng dụng chat khác trên thị trường.

Một ngôi nhà đơn cho tất cả các file ảnh và video, tự động sắp xếp và sẽ luôn ở bên bạn.

Trao đổi và chia sẻ các bức ảnh, video ngay lập tức trong các cuộc hội thoại riêng tư. Lưu lại những kỷ niệm bạn bè chia sẻ với mình chỉ với một lần chạm.

Carousel for Android tự động sao lưu các bức ảnh và video lên Dropbox khi bạn chụp, vậy nên tất cả các kỷ niệm sẽ được lưu trữ an toàn ở một nơi duy nhất.

Kỷ niệm trọn đời: Tất cả các bức ảnh và video đã từng chụp sẽ được sắp xếp tự động và luôn nằm trong tầm tay người dùng.

Giây phút từ mọi góc cạnh: Câu truyện toàn diện với bạn bè và người thân. Các cuộc hội thoại riêng tư giúp trao đổi kỷ niệm đơn giản và nhanh chóng hơn.

An toàn mãi mãi với độ phân giải đầy đủ: Carousel tự động sao lưu các bức ảnh và video lên Dropbox ngay khi người dùng chụp, vậy nên tất cả các kỷ niệm sẽ được an toàn.

Lam Le

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 17 MB
  • Lượt xem: 1.554
  • Lượt tải: 593
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm