Amazing Carousel 3.3 Công cụ tạo ảnh trượt cho website

Tải về
3 (1) Magic Hills Pty Miễn phí 83 Dung lượng: 21,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Amazing Carousel là một ứng dụng dành cho người dùng Windows, hỗ trợ tạo các ảnh trượt, slide ảnh và jQuery Carousel giúp website của bạn thêm sinh động. Các Carousel có thể được sử dụng cho WordPress Carousel Plugin, Joomla Carousel Module và Drupal Carousel Module. Phần mềm này không yêu cầu bạn có nhiều kiến thức về lập trình mà vẫn có thể tạo được mọt website cá nhân vô cùng chuyên nghiệp.

Nhờ có phần mềm này mà việc sáng tạo các Logo thương hiệu sản phẩm, Logo doanh nghiệp hoặc tạo các ảnh trượt gallery... không còn là công việc chỉ dành cho các chuyên gia nữa.

Amazing Carousel

Những tính năng độc đáo của Amazing Carousel

Tương thích với hầu hết các trình duyệt web

Amazing Carousel tạo ra các jQuery carousel chạy được trên hầu hết các trình duyệt web hiện đại, di động, máy tính bảng hay các máy tính truyền thống bao gồm Windows, Linux, Mac, Firefox, Chrome, Safari, Internet Explorer 7/8/9/10, iPhone, iPad, Android và Windows Phone.

Dễ dàng tạo ảnh cho Dreamweaver, Frontpage, WordPress, Joomla và Drupal

jQuery carousel được tạo ra rất dễ chèn vào các văn bản HTML trên Dreamweaver và Frontpage. Ngoài ra, phần mềm này cũng có thể tạo các jQuery carousel plugin cho WordPress Joomla jQuery hay Drupal jQuery. Người dùng cũng có thể chèn nhiều loại carousel trên cùng một trang web.

Amazing Carousel

Tạo kiểu cho các jQuery Carousel

Với các template có sẵn, người dùng có thể tạo các jQuery Carousel theo chiều (horizontal) hoặc chiều dọc (vertical).

Hỗ trợ các nội dung hình ảnh và HTML trên Video và Youtube

Phần mềm này không chỉ hỗ trợ tạo các ảnh trượt jQuery mà còn có thể tạo các cuộn hình ảnh riêng lẻ, chèn video vàoYouTube và Vimeo; tạo các template HTML và các slider HTML. Các video sẽ được hiển thị bên trong các cuộn hoặc trong LightBox.

Tự động điều chỉnh kích thước

jQuery Carousel sẽ tự động điều chỉnh kích thước để phù hợp với kích thước màn hình máy tính hoặc trình duyệt khi người dùng thay đổi độ rộng và sâu của hình ảnh. Nhờ đó, giao diện website hoặc khung hiển thị sẽ trở nên thân thiện với người dùng hơn.

Nhìn chung, Amazing Carousel là một phần mềm tuyệt vời, giúp người dùng xóa bỏ mọi lo lắng khi muốn tạo một slide trượt chuyên nghiệp.

Hướng dẫn tạo ảnh trượt bằng Amazing Carousel

Bước 1: Chèn hình ảnh và video

Ở bước này, người dùng có thể chèn hình ảnh và video, thêm các tiêu đề và mô tả, chèn link web ở mỗi hình ảnh hoặc video. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ phóng to hình ảnh và video trong các lightbox. Sau khi chèn được hình ảnh mong muốn, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút ok. Các jQuery carousel được tạo sẽ hiển thị với giao diện mặc định.

jQuery Carousel

Bước 2: Amazing Carousel hỗ trợ rất nhiều giao diện jQuery carousel. Bạn có thể chọn một skin (giao diện) từ danh sách bên trái hoặc tạo các hình ảnh theo cách mình muốn; chọn vị trí các bullet; code HTML, hình nền và các watermark cho carousel.

Amazing Carousel

Bước 3: Bước cuối cùng là biến jQuery carousel này thành các tập tin HTML để sử dụng cho việc biên tập các văn bản HTML như Frontpage và Dreamweaver.

Amazing Carousel

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 21,3 MB
  • Lượt xem: 165
  • Lượt tải: 83
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm