Castgraphy for iOS 1.0 Mạng quảng cáo hàng đầu cho iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Castgraphy Miễn phí 10 Dung lượng: 25 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Castgraphy for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng mạng xã hội cải tiến, hữu ích và hoàn toàn miễn phí.

Castgraphy for iOS hơn cả một “chương trình phát thanh” truyền thống, một giải pháp quảng cáo và truyền thông chuyên nghiệp cho mọi đối tượng người dùng!

Với Castgraphy, việc đặt nền móng cho giải pháp quảng cáo và bước ra thế giới chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Castgraphy for iOS là một trong những trải nghiệm truyền thông đa phương tiện xã hội, cho phép tạo, chia sẻ và nghe âm thanh, nhạc, hình ảnh hay những nội dung quảng cáo khác trên toàn thế giới, dưới dạng điện tử thông qua mạng Internet và trang web, được gói gọn trong một phương pháp vui nhộn và hấp dẫn.

Truy cập Castgraphy mọi lúc, mọi nơi và đắm chìm trong một thế giới giải trí phong phú khi nghe những chia sẻ từ phía mọi người, nghe tin tức, sự kiện, các chương trình khuyến mại đặc biệt và nhiều hơn thế! Castgraphy đồng thời là một kênh radio tối ưu được tạo bởi mọi người và dành cho mọi người.

Với Castgraphy for iOS, người dùng có thể nghe kênh truyền thông từ bất cứ quốc gia nào hoặc trên toàn thế giới trong khi đang tham gia các hoạt động hàng ngày, tập luyện tại phòng GYM, thư giãn trong quán cà phê hay lái xe bằng cách kết nối điện thoại của bạn với hệ thống điều khiển rảnh tay trên xe hơi...

Tạo một tài khoản Castgraphy miễn phí để có thể ghi âm hay nhập các tệp tin audio, tạo quảng cáo và chia sẻ thông tin, tải chúng lên một kênh chung hay kênh cụ thể của quốc gia tùy theo lựa chọn của bạn. Người dùng Castgraphy cũng có thể theo dõi những người khác, trò chuyện với người theo dõi chung và gắn thẻ tag cho kênh tin tức. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ dễ dàng các bản nhạc cover thật hay, nhạc mix, sự kiện, tin tức, thông tin quảng cáo, tin tức chính trị... không giới hạn.

Đây chính là cơ hội để bạn lắng nghe, thể hiện những gì mình có, cũng là cơ hội để bạn trở nên nổi tiếng! Trải nghiệm Castgraphy ngay hôm nay - giải pháp quảng cáo vui nhộn, đơn giản và miễn phí!

Castgraphy for iOS

Lắng nghe

Thư giãn và thưởng thức trải nghiệm nghe rảnh tay với những thông tin trên toàn thế giới bằng cách chọn kênh yêu thích cho riêng mình. Giữ trạng thái kết nối với các mạng xã hội mà không làm ảnh hưởng tới lịch sinh hoạt hàng ngày. Bạn cũng có thể kiểm tra cập nhật mạng xã hội trong khi nghe Castgraphy!

Tải xuống và chia sẻ

Tải hoặc chia sẻ kênh truyền thông hiện thời với thao tác một chạm.

Lịch phát các kênh

Kiểm tra danh sách nhạc được phát gần nhất, nội dung đang phát và kế tiếp bằng cách theo dõi lịch phát.

Theo dõi

Theo dõi các thành viên trong gia đình, bạn bè, người dùng khác hay các tổ chức yêu thích, nhận thông báo trước khi họ chia sẻ nội dung trên kênh truyền thông tương ứng.

Trò chuyện

Trao đổi tin nhắn tức thời dưới dạng riêng tư với những người theo dõi chung và kiểm tra xem ai đang online.

Chia sẻ

Castgraphy chính là cơ hội để bạn chia sẻ tài năng của mình, tìm kiếm sự nổi tiếng hay đơn giản là giải trí vui nhộn, cập nhật tin tức... Sử dụng mic thiết bị và cả thế giới sẽ là khán giả của bạn, hãy thể hiện sự sáng tạo hay cá tính riêng của mình để thu hút người nghe. Bắt đầu chia sẻ ngay hôm nay để nhận được sự yêu mến của mọi người, để họ theo dõi bạn hoặc thậm chí là kết bạn cùng nhau.

Thống kê

Tìm hiểu thêm thông tin về các kênh xu hướng, người dùng hàng đầu, số lượng người nghe và danh sách chương trình sắp phát trên từng kênh.

Khách hàng doanh nghiệp

Castgraphy for iOS đồng thời là công cụ mạnh mẽ cho việc kinh doanh của bạn. Thật dễ dàng để chia sẻ sản phẩm và dịch vụ thông qua tính năng quảng cáo. Với một vài bước đơn giản và dễ dàng, người dùng có thể đặt quảng cáo và chọn khách hàng tiềm năng cho mình.

Đề tặng

Castgraphy cung cấp một phương pháp mới để đề tặng bạn bè và những người thân yêu. Bạn có thể chức mừng một đám cưới mới, gửi thiệp sinh nhật hay các dịp lễ đặc biệt... Người dùng dễ dàng cá nhân hóa lời đề tặng bằng cách nhập hình ảnh cá nhân và thêm chữ vào ảnh.

Tính năng cho tài khoản miễn phí:

 • Tạo hồ sơ cá nhân.
 • Tạo các mẩu tin với thời lượng 20 giây và chia sẻ với thế giới hay một quốc gia cụ thể tùy chọn.
 • Tạo quảng cáo và lời đề tặng, chia sẻ chúng trên kênh bất kỳ để được xem trên hàng triệu màn hình.
 • Tải nội dung trong khi đang phát.
 • Chia sẻ nội dung tức thời trong khi đang nghe và trên nhiều mạng xã hội khác như Google+, Facebook Twitter.
 • Theo dõi người dùng yêu thích và nhận thông báo trước khi họ chia sẻ thông tin.
 • Trò chuyện với người theo dõi chung.
 • Dung lượng lưu trữ miễn phí lên tới 1000 giây.
 • Theo dõi dung lượng miễn phí.
 • Nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Tính năng tài khoản cao cấp:

Bên cạnh các tính năng cho tài khoản miễn phí kể trên, người dùng còn có thể:

 • Tăng thời tượng chia sẻ từ 20 giây lên 60 giây.
 • Nâng cấp dung lượng lưu trữ lên tới 3000 giây.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@castgraphy.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới trong các phiên bản sau.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Castgraphy for iOS:

Tại sao nên quảng cáo trên Castgraphy?

Castgraphy là kênh truyền thông mạng xã hội độc đáo, cung cấp phương pháp cải tiến và thú vị để mọi người tương tác với nhau. Công cụ mạnh mẽ này có thể mang lại những thành công nhất định trong việc kinh doanh của bạn. Tạo nội dung quảng cáo và đề tặng thật đơn giản và nhanh chóng với Castgraphy.

Giải pháp quảng cáo và đề tặng trên Castgraphy:

Các loại quảng cáo và đề tặng chính:

 • Quảng cáo audio.
 • Quảng cáo và đề tặng dưới dạng hình ảnh.
 • Hình ảnh kèm quảng cáo audio.

Quảng cáo và đề tặng xuất hiện ở đâu?

Sau khi mua tùy chọn, quảng cáo hay lời đề tặng của bạn sẽ xuất hiện trên mọi nền tảng (di động và trang web). Chúng sẽ được phát trên kênh và thời gian tùy chọn trên màn hình chính Listen.

Phương pháp hoạt động của Castgraphy:

 • Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập.
 • Chọn kênh đích. Bạn có thể chọn kênh thế giới hoặc kênh quốc gia cụ thể.
 • Chọn loại quảng cáo. Castgraphy cung cấp nhiều giải pháp quảng cáo để đưa hoạt động kinh doanh của bạn lên một cấp độ mới. Quảng cáo dạng ảnh sẽ được thay thế bằng hình ảnh kèm lời nói với thời lượng lên tới mức tối đa là 25%.
 • Tạo và chỉnh sửa quảng cáo. Người dùng có thể tạo quảng cáo hoặc lời đề tặng của riêng mình, chọn từ thiết bị hoặc chọn từ mẫu có sẵn. Kích cỡ ảnh quảng cáo là 540x540 px.
 • Xem lại nội dung chi tiết và hoàn thiện tùy chọn mua. Bạn sẽ nhận được một Email xác nhận sau khi mua.

Đối tượng xem quảng cáo và lời đề tặng:

Toàn bộ người dùng trực tuyến nghe cùng kênh quảng cáo chia sẻ có thể xem và nghe nội dung giống nhau. Phần quảng cáo kèm hình ảnh sẽ được nhúng cùng đường dẫn URL nếu cần.

Lỗi không thể kết nối Castgraphy:

 • Vui lòng kiểm tra kết nối Internet của thiết bị.
 • Nếu kết nối qua WiFi bình thường, kiểm tra cường độ tín hiệu và kích hoạt mạng Internet.
 • Nhấn nút phát chương trình.

Cách mời bạn bè tham gia Castgraphy:

Người dùng có thể mời bạn bè riêng lẻ bằng cách giới thiệu bạn bè trong mục thiết lập trên ứng dụng di động. Bạn cũng có thể sử dụng tìm kiếm thông minh trong mục xếp hàng để tìm kiếm và kiểm tra chi tiết chia sẻ mởi nhất của họ.

Các kênh có thể nghe và chia sẻ:

Kênh mặc định là kênh thế giới, trong đó các chủ đề mang tính toàn cầu sẽ được chia sẻ từ mọi người. Bạn cũng có thể nghe hoặc chia sẻ tới 193 kênh khác.

Cách chặn một người dùng gửi tin nhắn cho bạn:

Khi bỏ theo dõi một người dùng, họ sẽ không thể gửi cho bạn bất cứ tin nhắn nào. Chỉ có người theo dõi chung mới có thể trò chuyện với nhau.

Đăng ký tài khoản Castgraphy:

Đăng ký Castgraphy thật đơn giản. Truy cập trang Castgraphy và nhập địa chỉ Email, tên người dùng và mật khẩu trong mẫu đăng ký và nhấn Sign Up. Một Email xác nhận sẽ được gửi từ Castgraphy vào địa chỉ Email của bạn. Sau đó, bạn phải kích hoạt tài khoản bằng cách nhấn vào đường dẫn trong Email xác nhận đó.

Hướng dẫn Email:

Địa chỉ Email sẽ được liên kết với một tài khoản Castgraphy trong một thời điểm. Địa chỉ Email sử dụng không được hiển thị công khai với người dùng khác trên Castgraphy. Người dùng nên sử dụng Email đang hoạt động của mình và không chia sẻ với bất cứ ai để tránh trường hợp bị xâm phạm.

Hướng dẫn tên người dùng:

Tên người dùng phải có độ dài từ 4 đến 25 ký tự và không chứa Admin hay Castgraphy. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo mục bảo mật tài khoản và đăng ký trong phần điều khoản dịch vụ. Mật khẩu phải có ít nhất 6 ký tự.

Cách đăng ký tài khoản trên thiết bị di động:

Thật nhanh chóng và dễ dàng! Người dùng chỉ cần khởi chạy ứng dụng và chờ đến khi xuất hiện nút đăng ký, nhấn chọn và nhập tên người dùng, Email và mật khẩu. Nhấn hoàn thành. Nếu không xuất hiện nút đăng nhập nghĩa là bạn đã đăng nhập thành công, kiểm tra tên người dùng xuất hiện trong ứng dụng. Bạn có thể truy cập vào hồ sơ (nút Me) để đăng xuất bất cứ lúc nào.

Cách đồng bộ tài khoản Castgraphy với các mạng xã hội khác sau khi đăng ký:

Người dùng sẽ có tùy chọn đồng bộ tài khoản Facebook, Twitter hoặc Google+ sau khi đăng ký tài khoàn bằng cách truy cập mục thiết lập bên dưới hồ sơ và kết nối các tài khoản này.

Tìm bạn bè:

Sau khi tạo một tài khoản, bạn có thể:

 • Tìm bạn bè: tìm bạn bè trên trang web Castgraphy bằng cách nhập tên người dùng, tên hoặc họ vào thanh tìm kiếm. Trong ứng dụng Castgraphy for iOS, truy cập màn hình Home bên dưới mục Listen, vuốt sang trái để điều hướng tới màn hình Queue, vuốt xuống để xem thanh tìm kiếm. Khi bàn phím mở tự động, vui lòng tìm kiếm theo bộ lọc người dùng.
 • Mời bạn bè: mời bạn bè riêng lẻ bằng cách sử dụng tùy chọn “Tell a friend” trong phần thiết lập trên hồ sơ cá nhân.

Bắt đầu nghe Castgraphy:

Khi truy cập web hay khởi chạy ứng dụng lần đầu hoặc đăng ký, đăng nhập tài khoản, bạn sẽ được đưa tới màn hình Home bên dưới mục nghe, nơi bạn có thể nghe các kênh tin tức khác nhau. Kênh mặc định phát lần đầu khi bạn mở ứng dụng là kênh quốc tế. Ở lần tiếp theo mở ứng dụng, kênh nghe trước đó sẽ được phát tự động.

Bạn có thể nghe các nội dung trên kênh khác bằng cách truy cập vào danh sách kênh bên dưới màn hình phát trên ứng dụng web hoặc sử dụng nút tùy chọn ở góc trên bên trái của màn hình Home trên thiết bị di động.

Màn hình danh sách chờ được đặt ở bên phải màn hình phát trên web hoặc điều hướng từ màn hình nghe chính bằng cách vuốt sang bên trái hoặc chọn nút danh sách chờ ở phía trên màn hình nghe chính trên thiết bị di động.

Tại màn hình này, bạn có thể xem danh sách chờ phát nội dung (phát gần nhất, đang phát và phát tiếp theo). Bạn cũng có thể chia sẻ nội dung, gắn cờ người dùng hoặc điều hướng tới hồ sơ của họ.

Làm quen với Castgraphy for iOS:

Màn hình đăng nhập

Màn hình đăng nhập cho phép bạn tạo một tài khoản mới hoặc đăng nhập với tài khoản có sẵn. Bạn cũng có thể khôi phục mật khẩu đã mất.

Thẻ nghe

Màn hình nghe cho phép người dùng nghe và xem danh sách xếp hàng của toàn bộ nội dung trên mỗi kênh, tìm kiếm bạn bè và người dùng, phát hoặc tạm dừng các kênh sắp phát, tải nội dung hiện thời, theo dõi người dùng, chia sẻ nội dung và gắn cờ người dùng.

Thẻ Chat

Sử dụng thẻ chat để trò chuyện với một người theo dõi chung và kiểm tra những ai đang online.

Thẻ Cast

Bắt đầu và thưởng thức nội dung bằng thẻ cast và chia sẻ chúng trên kênh tùy ý.

Thẻ Me

Tại đây bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ cá nhân, các thiết lập chung, xem phần ghi âm của mình, danh sách người theo dõi, được theo dõi.

Thẻ thống kê

Người dùng Castgraphy có thể xem các kênh xu hướng hàng đầu của người chia sẻ, số lượng chia sẻ và người nghe tại mỗi quốc gia, tổng số lượng chia sẻ.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 25 MB
 • Lượt xem: 18
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm