Caustic 3 cho Android 3.2.0 Soạn nhạc điện tử chuyên nghiệp trên Android

Tải về

Caustic 3 là một công cụ soạn nhạc điện tử miễn phí và chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra những bản nhạc tuyệt vời ngay trên điện thoại Android.

Giao diện chính của ứng dụng âm nhạc miễn phí Caustic 3
Giao diện của ứng dụng âm nhạc miễn phí Caustic 3

Nếu là người đam mê âm nhạc, muốn sáng tác và tạo ra bản nhạc hay nhưng lại chưa có điều kiện đến studio thì ứng dụng tạo nhạc Caustic 3 dành cho điện thoại Android là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Thiết kế của ứng dụng này được lấy cảm hứng từ bộ đồng hóa khung (rack-mount synthesizer), gồm nhiều tính năng hữu ích giúp bạn tạo ra được các giai điệu đầy cuốn hút. Với giao diện chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể thử tài năng sáng tác, trở thành một DJ nổi tiếng hoặc đơn giản chỉ phục vụ cho mục đích giải trí và thỏa mãn đam mê.

Nói về âm nhạc nói riêng và lĩnh vực sáng tác nghệ thuật nói chung, đôi khi những kiệt tác lại xuất hiện một cách bất ngờ. Bạn ngồi trên tàu hay đang đi trên đường và bỗng dưng trong đầu xuất hiện những giai điệu đẹp. Đó là lúc bạn nên ghi ngay lại để tránh bị lãng quên. Và đó là lúc ứng dụng Caustic 3 cho Android trở nên hữu ích nhất.

Video giới thiệu công cụ soạn nhạc Caustic 3 trên Android

Theo đánh giá của nhiều người Caustic 3 cho Android là ứng dụng viết nhạc trên di động tuyệt vời và có thể làm hài lòng cả các nhạc sĩ khó tính nhất. Ứng dụng cho phép bạn có thể tạo ra bản nhạc từ vô vàn các nhạc cụ khác nhau sau đó kết hợp lại thành một bản nhạc hoàn chỉnh.

Bạn có thể sử dụng một trong 14 synthesizers, vocoder và trống để tạo ra các âm thanh hoàn hảo ngay cả khi đang di chuyển. Caustic 3 là một ứng dụng phức tạp, do đó bạn cần một thời gian để học cách sử dụng nhưng kết quả đem lại thì thật tuyệt vời. Nếu là người mới lần đầu sử dụng, hãy tìm hiểu ứng dụng thật kỹ, xem video trong phần trợ giúp ngay trong ứng dụng và hướng dẫn sử dụng trực tuyến trước khi dùng nhé!

14 bộ tổng hợp cho người dùng trải nghiệm
14 bộ tổng hợp cho người dùng trải nghiệm

Được thiết kế dành riêng cho những người yêu âm nhạc, Caustic 3 có khá nhiều nút bấm, vặn và bàn phím ảo khiến người dùng có cảm giác nhưng đang ở trong một phòng thu thực sự. Bạn có thể lựa chọn các bộ đồng hóa và âm thanh khác nhau, tạo bài hát theo từng nốt một.

Caustic 3 bao gồm nhiều bộ tổng hợp khác nhau, nhiều mẫu sóng, bảng hòa âm, chuyển tần số theo phong cách truyền vô tuyến tầm xa, mô phỏng âm thanh của dây đàn, âm thanh đơn sắc, có một mô đun được tùy chỉnh hoàn toàn, máy đánh trống, beatbox, organ thay đổi tông và bộ hòa âm 8 quãng.

Tinh chỉnh từng giai điệu cho bản nhạc
Tinh chỉnh từng giai điệu cho bản nhạc

Caustic 3 là phiên bản demo của Caustic, được cung cấp không giới hạn và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nếu muốn lưu lại hoặc triển khai tác phẩm, người dùng phải trả một mức phí nhất định. Đây là một công cụ soạn nhạc vô cùng thú vị và là cách đơn giản nhất để bạn sáng tác âm nhạc. Hãy cùng tải về máy và trải nghiệm nhé.

Nhiều chức năng tinh chỉnh chuyên nghiệp
Nhiều chức năng tinh chỉnh chuyên nghiệp

Tính năng nổi bật của ứng dụng soạn nhạc Caustic 3 trên Android

 • 14 bộ tổng hợp gồm: Subsynth, PCMSynth, BassLine, BeatBox, PadSynth, 8BitSynth, 8BitSynth, Modular, Organ, Vocoder, FMSynth, KSSynth, SawSynth
 • Tất cả các tập tin được lưu trữ trong kho lưu trữ để người dùng truy cập và có thể cung cấp các tập tin WAV để sử dụng trong PCMSynth, BeatBox và Vocoder.
 • Hỗ trợ tất cả các tập tin nén định dạng WAV (8-16-24-32bit, tỷ lệ sample bất kỳ).
 • PCMSynth có thể tải các tệp tin SoundFont (.sf2), SFZ và các nhạc khí di động FL Studio (.instr, .ZIP).
 • Các bộ điều khiển USB MIDI được kết nối thông qua cáp OTG USB trên các thiết bị chạy Android 3.2 trở lên và hỗ trợ USB host mode.

Bộ vocoder
Người dùng cần thời gian tìm hiểu và xem hướng dẫn trước khi sử dụng

Yêu cầu quyền truy cập

 • Ghi âm: Ứng dụng hỗ trợ khi ghi lại các sample của bạn.
 • Lưu trữ đọc/ghi: Tất cả các sample đều được lưu trữ trên thiết bị và có thể được truy cập thông qua USB.
 • Truy cập mạng: Để khởi động (tùy chọn) máy chủ FTP, ngoài ra không phục vụ mục đích nào khác.
 • Thanh toán trong ứng dụng: Để khôi phục mua hàng cho những người mua trong phiên bản 1.0. Không có mặt hàng nào khác ngoài việc mua ứng dụng mở khóa với các tính năng đầy đủ nhất.

Nếu có bất kỳ vấn đề gì, hãy viết mail và gửi đến cho nhà sản xuất ở địa chỉ http://www.singlecellsoftware.com.

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 436
 • Lượt tải: 228
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm