The Sims 3 cho Android 1.5.21 Trò chơi The Sims phần 3 trên Android

Tải về

Tận hưởng những giờ phút vui vẻ trên thiết bị Android bằng cách tạo hình Sim của mình và bước vào thế giới Sim trong game mô phỏng The Sims 3 - phần 3 của seri The Sims của EA.

Tạo ra Sim của bạn với diện mạo và tính cách đặc trưng
Tạo ra Sim của bạn với diện mạo và tính cách đặc trưng

The Sims là một seri game mô phỏng cuộc sống do EA Maxis phát triển và phát hành bởi Electronic Arts. Thương hiệu này đã bán được tới gần 200 triệu bản trên toàn thế giới và là một trong những seri trò chơi video bán chạy nhất mọi thời đại.

Các game trong seri The Sims phần lớn là game sandbox, chơi tự do mà không có bất kỳ mục tiêu gì. Theo đó, người chơi sẽ tạo ra những người ảo được gọi là Sim và đặt chúng vào các ngôi nhà, giúp hướng tâm trạng và thỏa mãn mong muốn của họ. Bạn có thể đặt Sim trong ngôi nhà đã xây dựng trước hoặc tự xây nhà cho chúng. Thường thì mỗi gói mở rộng hoặc phần tiếp theo trong seri game sẽ bổ sung thêm những gì mà người chơi có thể làm với Sim của mình.

Vậy liệu bạn đã sẵn sàng cho một cuộc sống tự do hơn, sáng tạo hơn trong phần 3 này? Trong The Sims 3, người chơi có thể thỏa sức thiết kế thế giới lý tưởng của mình. Hãy bắt đầu với Sim của bạn, tinh chỉnh từng hình dạng, màu sắc và tính cách cá nhân cho đến khi bạn có được chính xác một nhân vật yêu thích. Sau đó, bắt tay vào thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn. Đặt, xoay, xếp chồng đồ nội thất và tường một cách tự do theo đúng ý thích của mình. Đây được coi là giai đoạn mất công mất sức nhất của các game The Sims nhưng cũng thú vị nhất.

Khám phá thế giới game 3D tuyệt đẹp
Khám phá thế giới game 3D tuyệt đẹp

Kết thúc công việc kiến thiết thế giới Sim, đã đến lúc bạn trở thành một người cố vấn thực thụ. Định hướng đường phát triển Sim của mình thông qua cuộc sống, phát triển sự nghiệp, tình yêu và theo đuổi giấc mơ, ước muốn.

Hãy đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo và ghi lại những thước phim về cuộc phiêu lưu của Sim và chia sẻ chúng với cộng đồng The Sims đang phát triển nhanh chóng, với một danh mục khổng lồ các gói mở rộng và những đối tượng thú vị để bạn khám phá. Bắt đầu ngay bởi cuộc phiêu lưu đang chờ đợi bạn!

Mở khóa 73 cấp độ và ước muốn của Sim
Mở khóa 73 cấp độ và ước muốn của Sim

Tính năng nổi bật của game The Sims 3 cho Android

  • Đưa các sim của mình tới bất cứ nơi nào. The Sims 3 là trò chơi ONLY Sims trên thiết bị Android, không yêu cầu Internet khi chơi.
  • Hoàn thành mục tiêu và mong muốn mở khóa và đạt được 73 mục têu và ước muốn giúp Sim của bạn có được tiềm năng đầy đủ.
  • Hoàn thành các hoạt động để kiếm được simoleon để mua đồ cho Sim của bạn và nhiều hơn thế nữa.

Tạo Sim riêng

Sim của bạn bị tăng động, hài hước hay nhút nhát? Hãy chọn cho người đó một tính cách riêng đặc trưng, chọn diện mạo gồm quần áo, tính cách và các phụ kiện rồi đưa Sim vào cuộc sống. Đưa Sim đi tán tỉnh người khác hoặc vui chơi các hoạt động xã hội. Nếu Sim là một người đơn độc và có lối sống khép kín, hãy đi tới hồ bơi để câu cá (đừng quên mang theo cần câu nhé).

Tối ưu hóa cho android
Game được tối ưu hóa cho điện thoại Android

Thưởng thức thiên nhiên và khám phá địa điểm mới

Đắm chìn trong môi trường thế giới mở tuyệt vời, khám phá những loại nhân vật mà Sim của bạn trở thành. Họ sẽ ở nhà chăm sóc ngôi nhà hay thích du ngoạn bên ngoài?

Đáp ứng nhu cầu của Sim

Thực hiện các nhu cầu thiết yếu của Sim như ăn và ngủ để tăng khả năng hoạt động. Chăm sóc tốt cho Sim của bạn để có thể tận hưởng các tương tác thú vị trong game.

Mơ ước to lớn

Hãy thỏa mãn những ham muốn kỳ quái của Sim như trồng ngô, nghỉ ngơi hoặc mua sắm, Mở khóa và giành trọn 73 mục tiêu và ước muốn để giúp Sim đạt được tiềm năng đầy đủ của chúng.

Làm bạn hay thù, lựa chọn tùy thuộc vào bạn
Làm bạn hay thù, lựa chọn tùy thuộc vào bạn

Lưu ý

Do nội dung lớn, phong phú, chất lượng cao và sự hấp dẫn của trò chơi này, quá trình tải xuống sẽ mất một thời gian. Chắc chắn, The Sims 3 cho Android rất đáng công chờ đợi của bạn.

Sống trong thế giới Sim ngay trên các thiết bị Android được hỗ trợ gồm Nexus 7, Nexus 5 và Galaxy S3. Đưa Sim của bạn vào cuộc sống ngay hôm nay thôi nào!

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.21
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 1.203
  • Lượt tải: 807
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm