Chat Helper for WhatsApp cho Android BETA_3 Tạo widget tin nhắn cho WhatsApp Messenger

Tải về
2 (1) IJP Miễn phí 08 Dung lượng: 533 KB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 and up

Chat Helper for WhatsApp for Android là ứng dụng thú vị cho phép tạo một widget tin nhắn WhatsApp nổi trên các ứng dụng khác để người dùng dễ dàng cập nhật tin nhắn mới mà không cần phải mở ứng dụng.

Tạo widget tin nhắn với Chat Helper for WhatsAppChat Helper for WhatsApp hiển thị số tin nhắn chưa đọc

WhatsApp hiện là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí hàng đầu hiện nay, bên cạnh Facebook Messenger, Zalo, Viber hay Skype. Vào năm ngoái, WhatsApp đã có một số bản cập nhật tạo sự đột phá mạnh mẽ, cả về giao diện lẫn tính năng, mang đến cho người dùng trải nghiệm trò chuyện trên điện thoại tốt hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, trong so sánh với Facebook Messenger thì WhatsApp vẫn còn những điểm hạn chế nhất định dễ thấy, điển hình là bong bóng chát của Facebook hoàn toàn có thể "hạ gục" trái tim của cả những người dùng khó tính nhất khi tính năng này cho phép họ vừa có thể nhắn tin, vừa có thể sử dụng các ứng dụng khác rất đơn giản.

Nếu bạn đang sử dụng WhatsApp là công cụ giao tiếp chính với bạn bè và đang cảm thấy có chút hoang mang vì bong bóng chat của Facebook Messenger thì sự có mặt của ứng dụng Chat Helper for WhatsApp sẽ khiến bạn muốn trung thành với WhatsApp lâu hơn nữa đấy. Mặc dù chưa hoàn hảo như tính năng của Facebook nhưng tiện ích này cũng mang đến cho bạn sự thuận tiện hơn trước khi có khả năng tạo một widget nổi (Floating Widget) trên màn hình và bạn có thể nhìn vào đây để cập nhật số tin nhắn mới, mở để xem nội dung tin nhắn mà không cần phải truy cập trực tiếp ứng dụng như trước nữa. Tất nhiên, nếu không muốn reply, bạn cũng có thể chạm thêm một lần nữa vào widget để "thu nhỏ" nó và tiếp tục làm việc với các chương trình khác. Đặc biệt hơn, đối phương hoàn toàn không biết là bạn đã đọc tin nhắn và trạng thái "unread" vẫn được hiển thị trong khi kỳ thực là bạn đã xem nó qua widget nổi này rồi.

Kích hoạt Chat Helper for WhatsAppTạo widget nổi trên nhiều ứng dụng với Chat Helper for WhatsApp

Tính năng của ứng dụng Chat Helper for WhatsApp cho Android

 • Cài đặt WhatsApp MessengerChat Helper for WhatsApp trên máy. Sau đó, chỉ cần một lần tùy chỉnh thiết lập và bạn sẽ không bao giờ phải thực hiện thao tác này nữa.
 • Khi ứng dụng hiển thị một thông báo yêu cầu các quyền truy cập để tạo widget, hãy chọn "Allways allow....", cho phép ứng dụng tự động tạo widget và hiển thị mọi lúc, mọi nơi.
 • Hiển thị số tin nhắn chưa đọc và bạn có thể di chuyển widget đến một vị trí bất kỳ trên màn hình.
 • Chạm vào widget để xem tin nhắn và lựa chọn tin nhắn muốn phản hồi. Với mỗi tin nhắn, người dùng có thể lựa chọn biểu tượng Pin để ghim vào màn hình.

Vân Anh

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: BETA_3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 533 KB
 • Lượt xem: 46
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm