WhatsApp 2.2110.12 Ứng dụng nhắn tin an toàn, miễn phí trên máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 11 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.2110.12
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 142,2 KB
 • Lượt xem: 124.335
 • Lượt tải: 78.165
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

WhatsAppứng dụng nhắn tin, trò chuyện trực tuyến đơn giản, riêng tư, đa tính năng, hỗ trợ nhiều nền tảng giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè và có những cuộc trò chuyện thú vị. WhatsApp 2.2110.12 là phiên bản mới nhất của ứng dụng chat miễn phí trên Windows này!

Giao diện của WhatsApp
Giao diện của ứng dụng nhắn tin trên máy tính WhatsApp

Xuất hiện từ lâu và trở nên phổ biến trên các nền tảng di động nhưng gần đây WhatsApp mới tung ra bản cài đặt trên máy tính chạy hệ điều hành Windows và Mac OS. Hãy cùng Download.com.vn tìm hiểu xem với phiên bản dành cho máy tính để bàn này Whats App có gì khác biệt không nhé.

Tính năng chính của ứng dụng chat miễn phí WhatsApp

 • Trò chuyện miễn phí, an toàn, tin nhắn được mã hóa end-to-end nên không ai có thể đọc được chúng ngoại trừ người gửi và người nhận
 • Hỗ trợ trò chuyện nhóm
 • Gửi ảnh, video, tài liệu không giới hạn
 • Chia sẻ vị trí, chia sẻ liên lạc trong danh bạ
 • Không cần đăng nhập và mật khẩu vì WhatsApp sử dụng ngay số điện thoại của bạn để xác nhận đăng ký, đăng nhập
 • Chọn hình nền và âm thông báo cho các cuộc trò chuyện
 • Gửi tin nhắn cho nhiều người cùng lúc
 • Hỗ trợ đa nền tảng

Tạo nhóm chat trên WhatsApp
Tạo nhóm mới để chat trong phần mềm trò chuyện WhatsApp cho máy tính

Cập nhật WhatsApp Messenger mới nhất

WhatsApp Messenger (03/2021):

Giới thiệu tính năng gọi điện riêng tư và bảo mật trên WhatsApp PC

Tính năng gọi video và gọi thoại 1:1 bảo mật đã có mặt trên phiên bản WhatsApp cho máy tính.

Cuộc gọi thoại và video call 1:1 trên WhatsApp Desktop được mã hóa đầu cuối an toàn
Cuộc gọi thoại và video call 1:1 trên WhatsApp Desktop được mã hóa đầu cuối an toàn

Tính riêng trong năm 2020, tính năng gọi điện trên WhatsApp tăng đột biến số lượng người dùng, đặc biệt là những cuộc gọi dài. Nguyên nhân là do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, khi những người thân trong gia đình phải sống xa nhau và số lượng nhân viên làm tại nhà, làm việc từ xa cũng tăng vọt.

Những cuộc gọi video trên màn hình lớn giúp mọi người kết nối dễ dàng hơn. Bạn có thể quan sát được cảm xúc của đối phương và trò chuyện rảnh tay so với kiểu liên lạc truyền thống. Trên máy tính, WhatsApp hỗ trợ cuộc gọi ở chế độ màn hình dọc và ngang tiện lợi. Cuộc gọi WhatsApp sẽ hiển thị trên màn hình độc lập, cho phép bạn làm nhiều việc cùng lúc trong khi vẫn giữ liên lạc xuyên suốt.

Cuộc gọi thoại và video call trên WhatsApp được mã hóa đầu cuối, giúp bảo mật nội dung nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định, rõ nét và mượt mà. Trong tương lai, công nghệ bảo mật cao cấp này sẽ được triển khai cho cả cuộc gọi video và hội nghị.

WhatsApp 2020:

 • Tin nhắn sẽ tự hủy sau 7 ngày gửi đi, giúp giảm dung lượng app và tăng cường tính riêng tư. Trong cửa sổ chat 1:1, cả 2 người dùng đều có quyền bật/tắt chức năng này. Nhưng trong nhóm chat, chỉ có admin mới được phép.
 • Mua sắm tiện lợi trên WhatsApp bằng cách kiểm tra các mặt hàng và thực hiện mua bán ngay trong cửa sổ chat.
 • Bắt đầu cuộc trò chuyện với doanh nghiệp thông qua mã QR. Chỉ cần quét QR code để trò chuyện và giao dịch tức thời. Doanh nghiệp có thể gửi nhanh báo giá, catalog… cho khách hàng dưới dạng chia sẻ file.
 • Sticker động: Hàng tỷ sticker được gửi mỗi ngày để cuộc trò chuyện thêm vui và đầy cảm xúc. Ứng dụng liên tục cập nhật các bộ nhãn dán mới để đa dạng hóa trải nghiệm người dùng.
 • Quét mã QR để kết bạn và thêm vào danh bạ.
 • Chế độ nền tối giúp bảo vệ đôi mắt và mang lại sự thoải mái cho bạn khi truy cập WhatsApp ban đêm.
 • Bắt đầu cuộc gọi video chất lượng cao, hỗ trợ tối đa 8 người bằng 1 cú chạm.
WhatsApp 2020 bổ sung hàng loạt tính năng mới như QR code, video call, sticker, dark theme...
WhatsApp 2020 bổ sung hàng loạt tính năng mới như QR code, video call, sticker, dark theme...

WhatsApp cho Windows hoạt động như thế nào?

WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, cho phép nhắn tin, gửi tin nhắn thoại mà không cần trả thêm chi phí (ngoại trừ chi phí dữ liệu mạng 3G, Internet) vì WhatsApp sử dụng cùng một đường truyền Internet mà bạn vẫn dùng để gửi mail, lướt net. WhatsApp hiện đã có cho iPhone, BlackBerry, Android, Windows Phone, Nokia, Windows, Mac OS và trên trình duyệt. WhatsApp không có quảng cáo và không thu thập thông tin người dùng để bán cho các đại lý quảng cáo.

Ngay sau khi tải WhatsApp và cài đặt trên máy tính bạn sẽ nhận được yêu cầu quét mã QR. Điều này đòi hỏi phải cài sẵn ứng dụng WhatsApp trên một thiết bị di động được hỗ trợ như iPhone, Android, Windows Phone hay BlackBerry.

 • Trên Android, bạn mở WhatsApp > Chats > Menu > WhatsApp Web và đưa điện thoại lên trước màn hình máy tính để nó quét và nhận mã QR, tương tự với Windows Phone và BlackBerry
 • Trên iPhone: mở WhatsApp > Settings > WhatsApp Web

Quét mã QR
Yêu cầu quét mã QR để truy cập WhatsApp trên máy tính

Sau khi nhận mã, bạn sẽ được đăng nhập WhatsApp trên máy tính, toàn bộ danh bạ, tin nhắn đều được đồng bộ để bạn không bỏ lỡ bất cứ điều thú vị nào từ bạn bè.

So với các phiên bản di động thì hiện tại phiên bản dành cho máy tính để bàn chỉ có thể gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại mà chưa thể thực hiện cuộc gọi. Ngoài hạn chế đó ra, WhatsApp PC cung cấp khá đầy đủ các tính năng như trên phiên bản di động, nghĩa là bạn có thể gửi tin nhắn, chia sẻ hình ảnh, video, tài liệu không giới hạn, tìm kiếm bạn bè, chia sẻ status, tạo và trò chuyện nhóm, gửi các nhãn dán vui nhộn,...

Tính năng trò chuyện trên WhatsApp
Trò chuyện, gửi nhãn dán, chia sẻ ảnh, video trên WhatsApp

Bạn cũng sẽ biết được tin nhắn của mình đã được gửi đi, được xem hay chưa dựa trên màu sắc của biểu tượng cạnh giờ gửi tin nhắn.

Mọi nội dung trên WhatsApp đều được đồng bộ trong thời gian thực khi các thiết bị đang kết nối mạng hoặc đồng bộ sau đó nếu thiết bị ngoại tuyến, giúp bạn không bỏ lỡ những tin nhắn, chia sẻ quan trọng từ bạn bè.

Tóm lại, với phiên bản dành cho máy tính để bàn WhatsApp gần như đã phủ kín mọi nền tảng, mang đến cho bạn cách thức dễ dàng hơn để trò chuyện với bạn bè. Không cần phải kè kè chiếc điện thoại để kiểm tra tin nhắn khi đang làm việc trên máy tính, bạn chỉ cần cài đặt WhatsApp trên máy tính, vừa làm việc, vừa trò chuyện mà không làm mất quá nhiều thời gian vì phải chuyển đổi liên tục giữa máy tính và điện thoại.

B.T

Tìm thêm: WhatsApp