WhatsApp Desktop Ứng dụng nhắn tin cho máy tính

Tải về

4,5 (4) WhatsApp Miễn phí 3.741

WhatsApp Desktop là ứng dụng nhắn tin dành cho hệ điều hành Windows 10 có giao diện dễ nhìn được phân chia thành nhiều phần với màu sắc sặc sỡ.

Giao diện chính của ứng dụng nhắn tin WhatsApp Desktop cho Windows 10
Giao diện chính của phần mềm trò chuyện WhatsApp Desktop cho Windows 10

Trong thời gian gần đây, tin tức về các ứng dụng có chất lượng cao liên tục xuất hiện trên Windows Store khiến cộng đồng người dùng trở nên ngày một sôi nổi hơn. Mới đây nhất là thông tin về việc WhatsApp cho Windows 10 có khả năng sẽ chính thức ra mắt trên Windows Store. Theo nguồn tin từ trang Aggiornamenti Lumia, ứng dụng tin nhắn WhatsApp Desktop đã xuất hiện trên Windows Store nhưng hiện giờ người dùng chưa thể tải xuống để cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Sau khi nhìn thấy giao diện của ứng dụng trò chuyện đa phương tiện WhatsApp Desktop cho Windows 10, người dùng có thể cảm nhận được rằng ứng dụng này được chuyển đổi trực tiếp từ bản cài WhatsApp đang có sẵn dành cho hệ điều hành Windows bằng cách sử dụng Desktop Bridge. Đây là công nghệ cho phép người dùng chuyển hóa các ứng dụng desktop Windows đang có (ví dụ như Win32, Windows Forms hoặc WPF) hoặc game thành một ứng dụng hoặc game UWP. Ứng dụng đã chuyển hóa sẽ được gói lại, bảo dưỡng và phân phối dưới dạng một gói ứng dụng UWP (có đuôi .appx hoặc .appxbundle) dành cho Windows 10 Desktop. Quá trình chuyển đổi có thể được tiến hành bằng Desktop App Converter, Visual Studio...

Cũng theo nguồn tin từ trang Aggiornamenti Lumia, ứng dụng chat WhatsApp Desktop đòi hỏi như sau: Máy tính cá nhân của người dùng phải đạt yêu cầu tối thiểu là đang chạy bản cập nhật Windows 10 Anniversary và cần kết nối nó với điện thoại di động để sao chép các tin nhắn. Như đã nói trên đây, hiện giờ ứng dụng desktop đã chuyển hóa này chưa có sẵn để tải xuống và hiện chưa biết rõ rằng khi nào ứng dụng này sẽ chính thức xuất hiện.

Nếu cảm thấy hứng thú với WhatsApp Desktop, bạn có thể tải xuống bản cài đặt WhatsApp hiện tại. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin cụ thể hơn nữa ngay khi ứng dụng WhatsApp Desktop cho Windows 10 có sẵn để tải xuống trên Windows Store. Hãy cùng download.com.vn chờ đợi ứng dụng này nhé!

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 6.211
 • Lượt tải: 3.741
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: WhatsApp

Liên quan, thay thế

 • WhatsApp Web

  🖼️ Nhắn tin miễn phí ngay trên trình duyệt
 • WhatsApp

  🖼️ Ứng dụng nhắn tin an toàn, miễn phí trên máy tính
 • Zalo

  🖼️ Gọi video, làm việc nhóm, gửi file 1Gb miễn phí siêu nhanh
 • ccTalk

  🖼️ LiveStream, chat, tán gẫu, trò chuyện trực tuyến

Có thể bạn quan tâm