ChatKeeper cho iOS 1.2 Bảo mật tin nhắn riêng tư trên iPhone, iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 92,1 MB
 • Lượt xem: 29
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

ChatKeeper là một cách đơn giản nhất để giúp bảo mật các cuộc trò chuyện quan trọng của bạn từ ứng dụng nhắn tin. Nó sẽ sao lưu các tin nhắn, bảo vệ bằng mã PIN, Dotlock hoặc Alphanumeric, thậm chí là bảo vệ bằng Touch ID.

Bảo mật các cuộc trò chuyện quan trọng của bạn Bảo vệ tốt hơn bằng vân tay
Bảo mật các cuộc trò chuyện quan trọng của bạn

Điện thoại là một vật riêng tư nên chứa rất nhiều thông tin cá nhân, thông tin nhạy cảm và quan trọng. Bạn không muốn chúng bị người khác xâm phạm hoặc vô tình xóa mất. Hãy bảo vệ các dữ liệu đó thật an toàn bằng cách sử dụng ứng dụng bảo mật ChatKeeper.

Với giao diện đẹp và sạch sẽ, người dùng sẽ đọc và tìm thấy những gì bạn cần trong các cuộc trò chuyện của mình. Sao lưu an toàn lên nền tảng điện toán đám mây được mã hóa đảm bảo an toàn 100% cho các cuộc trò chuyện của bạn.

Xuất tất cả cuộc trò chuyện bạn cần ẩn riêng tư. Lưu ý rằng ChatKeeper này không bảo vệ bằng cách thêm mật khẩu cho các ứng dụng gốc mà chỉ sao lưu các cuộc trò chuyện mà bạn chọn. Sao lưu và khôi phục lại trên bất kỳ thiết bị nào bạn cần.

Bạn quên mật khẩu ư? Không thành vấn đề. Việc truy cập vào ứng dụng có thể khôi phục hoàn toàn. Tùy chọn tìm kiếm sẽ giúp người dùng tìm thấy các tin nhắn trong hàng nghìn trang tin nhắn mà bạn lưu.

Lưu trữ cả tin nhắn, ảnh, video... Quá trình sao lưu an toàn 100%
Quá trình sao lưu an toàn 100%

Ứng dụng bảo mật chat ChatKeeper được cung cấp hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo làm phiền. Tất cả những gì bạn cần là đặt mật mã lần đầu tiên. Cung cấp email của bạn cho Chat Keeper để tính năng sao lưu được kích hoạt. Bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu ứng dụng.

Các thành viên ChatKeeper có thể sao lưu các cuộc trò chuyện của mình. Để đăng ký làm thành viên, bạn có thể mua gói 12 tháng với mức phí là 6,67 USD/tháng. Hết 12 tháng, gói sẽ được tự động gia hạn trừ khi tính năng này được tắt 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Thanh toán sẽ được tính vào tài khoản iTunes lúc xác nhận mua hàng. Tài khoản sẽ được tính phí cho việc gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.

Lưu ý:

ChatKeeper là một sản phẩm không chính thức. Bất kỳ tên sản phẩm, biểu trưng, thương hiệu và các nhãn hiệu hoặc hình ảnh khác được đề cập đến trong ứng dụng này là tài sản của chủ sở hữu nhãn hiệu tương ứng. Mọi chủ sở hữu nhãn hiệu đó đều không có bất kỳ liên kết nào với ứng dụng ChatKeepr hay sản phẩm của công ty. Họ cũng không tài trợ hoặc chứng thực ứng dụng này hoặc bất kỳ sản phẩm trực tuyến nào của công ty. ChatKeepr và các bên thứ 3 không cung cấp bất kỳ bảo hành hoặc đảm bảo nào về tính chính xác, kịp thời, hiệu suất, sự hoàn chỉnh hoặc phù hợp của thông tin và tài liệu được tìm thấy hoặc được cung cấp trong ứng dụng này cho bất kỳ mục đích cụ thể nào.

Tính năng mới ở phiên bản 1.2

Vá lỗi.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức: