Chit Chat For Facebook Chat với danh sách Facebook

Tải về
  • Đánh giá:
    3,4 ★ 8 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,8 MB
  • Lượt xem: 8.427
  • Lượt tải: 8.364
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7
Giới thiệu

Facebook hiện nay đã khá phổ biến với người dùng Việt Nam. Nhiều người cũng thường hay chat ngay trên Facebook, nếu bạn cũng là một trong số họ thì tiện ích nhỏ này sẽ rất hữu ích với bạn.

Với Chit Chat for Facebook, bạn không cần phải mở trình duyệt, vào Facebook, đăng nhập rồi mới chat được. Mà bạn chỉ cần mở chương trình, đăng nhập là có thể chat ngay không cần đến trình duyệt nữa.

Chit Chat For Facebook

Một số tính năng chính:

- Hoàn toàn miễn phí.

- Dễ dàng sử dụng: Tải về, cài đặt và đăng nhập là có thể sử dụng được.

- Giao diện chat theo tab rất nhanh chóng giúp bạn dễ dàng nói chuyện với nhiều người trên Facebook cùng một lúc.

- Thông báo khi có tin nhắn tới cho phép bạn dễ dàng quản lý và theo dõi kịp thời.

Tuyết Mai

Hướng dẫn sử dụng:

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy giao diện phần mềm hiện ra hoàn toàn tương tự với tiện ích Yahoo! Messenger mà mình thường dùng.

Chit Chat For Facebook

Tại giao diện làm việc của phần mềm, bạn điền địa chỉ e-mail cũng như password đăng nhập vào hai ô dưới mục Please Sign In Using Your Facebook Email and Password và nhấn Sign In để bắt đầu đăng nhập. Bạn có thể đánh dấu chọn trước mục Remember My Email and Password để lưu trữ thông tin đăng nhập cũng như chọn mục Sign In Automatically để cho ứng dụng tự động đăng nhập vào Facebook.

Khi quá trình đăng nhập hoàn tất, bạn sẽ thấy màn hình hiện ra hiển thị hai chế độ người dùng đang ở trạng thái online và offline. Tuy nhiên, khác với Yahoo! Messenger, bạn chỉ có thể nói chuyện với người nào đó nếu như họ đang ở trạng thái online mà không gửi tin nhắn offline được.

Chit Chat For Facebook

Để nói chuyện, bạn nhấp chuột phải vào tên tài khoản đó và chọn Send Messenger và gõ nội dung cần chat vào đó. Giao diện cửa sổ chat của phần mềm cho phép bạn chat với nhiều người thông qua các tab tên của người dùng, bạn có thể lựa chọn các biểu tượng vui (Emoticons) của Facebook để gửi cho bạn bè mà không cần phải nhớ các ký hiệu của biểu tượng đó. Tuy nhiên, những hình ảnh này khác hẳn với Chit Chat for Facebook, ứng dụng đã thiết kế các biểu tượng đẹp mắt hơn nhiều so với các biểu tuowjng mặc định của Facebook.

Chit Chat For Facebook

Trong quá trình nói chuyện, bạn có thể lưu lại nội dung chat với bạn mình ngay trên cửa sổ chat bằng cách nhấp vào nút Save Conversation hoặc dọn dẹp nội dung chat đó bằng cách nhấp vào nút Clear Chat History.

Bên cạnh đó, bạn có thể tiến hành viết nội dung comment của mình lên tường của bạn bè, gửi e-mail đến người đó. Thậm chí, nếu muốn gửi một nội dung nào đó mà chỉ có bạn và người đó biết thì bạn có thể thực hiện cách sau: Di chuyển lựa chọn đến tên người muốn gửi nội dung riêng tư và chọn mục Private Messenger Friend(s); cửa sổ hiện ra, bạn điền các nội dung như tên người muốn gửi, tiêu để cũng như nội dung của bức thư mật giữa hai người. Xong, nhấn vào nút Send để gửi đi. Khi nội dung gửi thành công, bạn sẽ thấy nút Done hiện ra > nhấn vào Close để hoàn tất việc gửi nội dung.

Chit Chat For Facebook

Để thiết lập thông số làm việc cho phần mềm, bạn vào menu Tools > Preferences. Tai đây, bạn có thể thiết lập cho phần mềm tự động đăng nhập vào khi Windows khởi động, tự động kiểm tra thông tin phiên bản mới nhất mỗi khi khởi động, xóa dữ liệu chat chit mỗi khi đóng cửa sổ, hiện/ẩn danh sách offline,...

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.