Chrome Extensions Manager 0.2.1.2 Ứng dụng quản lý add-on trên trình duyệt

Tải về
3 (1) cmrd Kaash Miễn phí 43 Dung lượng: 169 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Chrome Extensions Manager là ứng dụng quản lý tiện ích trên Google Chrome cực kì hữu hiệu với những ai yêu thích và cài đặt rất nhiều tiện ích, add-on từ kho của Google Chrome.

Giao diện ứng dụng quản lý tiện ích của Chrome
Danh sách tiện ích được cài đặt vào trình duyệt của Chrome Extensions Manager

Nếu là người dùng trung thành của trình duyệt Google Chrome, chắc chắn trên máy tính của bạn sẽ cài rất nhiều tiện ích của Chrome. Làm sao để quản lý chúng 1 cách hiệu quả nhất? Câu trả lời chính là tiện ích Chrome Extensions Manager. Ứng dụng này sẽ giúp quản lý tất cả những add-on hay phần mở rộng mà bạn đã cài trên trình duyệt của mình.

Video giới thiệu ứng dụng quản lý tiện ích Chrome Extension Manager

Giới thiệu ứng dụng quản lý add-on Chrome Extensions Manager

Sau khi thêm Chrome Extensions Manager vào trình duyệt, bạn sẽ thấy biểu tượng của tiện ích trên thanh địa chỉ. Click vào đây, một danh sách hiển thị tất cả các add-on hay phần mở rộng được cài đặt trên trình duyệt sẽ hiện ra. Thông tin về tiện ích được hiển thị khá chi tiết gồm biểu tượng, tên, phiên bản và mô tả tính năng. Dấu tick cho biết tiện ích đó đang được kích hoạt, nếu không được tick nghĩa là bạn đang vô hiệu hóa tiện ích đó.

Trên danh sách này, người dùng có thể lọc tiện ích theo các mục Extensions, Applications, Themes hoặc theo tình trạng sử dụng Enabled và Disabled. Bạn cũng có thể tìm kiếm bằng thanh Filter của Chrome Extensions Manager. Cũng ngay trên danh sách này, bạn có thể gỡ ứng dụng khỏi trình duyệt bằng cách click vào biểu tượng thùng rác.

Một tính năng khá hữu ích của Chrome Extensions Manager khi bạn sử dụng tương đối nhiều tiện ích khác nhau cho trình duyệt, đó là tính năng nhóm tiện ích. Chỉ cần nhấp chuột vào tiện ích bất kì và kéo vào vùng trống phía trên là 1 biểu tượng New Group sẽ hiện ra cho biết bạn vừa tạo 1 nhóm mới.

Sử dụng thao tác kéo thả để tạo nhóm mới
Chrome Extensions sử dụng thao tác kéo thả nhanh chóng để quản lý danh mục tiện ích của trình duyệt

Bạn có thể tạo nhiều nhóm tiện ích khác nhau cũng với thao tác tương tự. Nếu muốn thêm tiện ích vào nhóm đã tạo, hãy kéo nó vào nhóm đó. Để bỏ 1 tiện ích ra khỏi nhóm, bạn chỉ cần kéo tiện ích đó ra ngoài cửa sổ pop up của Chrome Extensions Manager. Bằng cách click đúp vào biểu tượng nhóm, ứng dụng này sẽ cho phép bạn đổi tên nhóm. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn sử dụng nhiều tiện ích có tính năng tương tự của trình duyệt.

Đổi tên nhóm đã tạo
Đổi tên nhóm tiện ích được tạo với Chrome Extensions Manager

Ở mục ngoài cùng bên phải, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Options. Kích vào đây, ứng dụng sẽ mở 1 tab khác và đưa người dùng đến với các lựa chọn cài đặt cho Chrome Extensions Manager. Các lựa chọn này bao gồm khả năng thay đổi kích thước của cửa sổ pop-up, các thông tin hiển thị về tiện ích hoặc những lựa chọn hiển thị các mục của bộ lọc...

Tùy chỉnh ứng dụng Chrome Extensions Manager
Các lựa chọn cài đặt ứng dụng quản lý add-on trình duyệt Chrome Extensions Manager

Chrome Extensions Manager là ứng dụng quản lý add-on cho Chrome rất hữu ích cho những ai sử dụng nhiều tiện ích Chrome. Việc nhóm các tiện ích có cùng tính năng và hiển thị danh sách tất cả tiện ích ngay trên thanh địa chỉ sẽ giúp người dùng không còn phải bối rối tìm kiếm add-on trong trình quản lý mặc định của trình duyệt.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.2.1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 169 KB
  • Lượt xem: 65
  • Lượt tải: 43
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm