Chronology: Time Changes Everything cho Windows Phone 1.0.0.1 Game theo dòng thời gian trên Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 59
 • Lượt tải: 51
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Giới thiệu

Chronology là một tựa game phiêu lưu dài tập của nhà phát hành OSAO Games. Trong trò chơi này, game thủ vào vai "the old inventor" một nhà phát minh tuyệt vời cùng với cộng sự của mình là "the snail" chú ốc sên thông minh có nhiệm vụ giải các câu đố để thay đổi hiện tại.

Chronology: Time Changes Everything Chronology: Time Changes Everything

Trong game, bạn sẽ di chuyển giữa thực tại và tương lai để “sửa chữa” thực tại. Tận dụng tất cả các khả năng đăc biệt của mình đi đi lại lại trong dòng thời gian, thời gian dừng lại, điều khiển các vật thể và giải quyết các câu đố.

Các tính năng chính:

 • Thời gian thay đổi mọi thứ: giải quyết các câu đố bằng cách di chuyển hoặc làm đóng băng thời gian.
 • Cốt truyện khá “hại não”: như câu chuyện mở và bạn tìm hiểu làm thế nào các nhân vật chính đóng vai trò trung tâm định hình lại thế giới của mình
 • Từng đoạn nội dung: giải các câu đố mới, nhiều địa điểm mới đang chờ bạn khám phá,
 • Một vũ trụ huyền diệu, đầy màu sắc, sôi động và pha trộn giữa các yếu tố thời gian và văn hóa khác nhau
 • Nhân vật hoạt hình, máy móc, sinh vật được lấy cảm hứng từ Hayao Miyazaki (Howls Moving Castle, My Neighbor Totoro)

Chronology: Time Changes Everything

Nội dung của Chronology: Time Changes Everything: cách đây không xa, xã hội được xây dựng và phát triển nhờ vào “công nghệ” hơi nước. Nhà phát minh vĩ đại đã chế tạo ra cỗ máy khổng lỗ dưới lòng đất. Tuy nhiên, họ đã lạm dụng nó và làm mọi thứ bị phá hủy. Nhà phát minh thức dậy trên đống đổ nát và ông nhận ra nhiệm vụ của mình là phải đưa mọi thứ về vị trí ban đầu.

Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình như một người đàn ông đơn độc. Giữa cuộc phiêu lưu, người chơi sẽ gặp the snail- người anh hùng dũng cảm, nó sẽ giúp bạn trong suốt những phần còn lại của cuộc hành trình.

Nhờ có cỗ máy có thể đi vào dòng thời gian và chú ốc sên có thể ngăn chặn thời gian, nhà phát minh có thể dễ dàng thao tác xung quanh. Bất cứ một hành động của nhà phát minh phạm phải trong quá khứ sẽ có ảnh hưởng đến tương lai và người chơi phải nhặt tất cả các vật phẩm theo chiều hướng nhất định để giải quyết vấn đề trong hiện tại của mình. Ví dụ, nếu bạn cầm một chiếc hộp từ quá khứ và mang nó đến cùng một địa điểm 1 năm sau đó, vật phẩm đó có thể được sử dụng để giúp anh ta trèo lên hoặc thậm chí nhảy qua một công trình phức tạp nào đó. Trên đường đi, bạn có thể ăn các loại cây bản địa, vì bạn cần lớn lên để trèo hoặc nhảy qua các vật cản bạn gặp trên đường đi.

Chronology: Time Changes Everything

Nút định hướng ảo được đặt phía bên trái màn hình để di chuyển cả 2 nhân vật, nút bên phải được sử dụng để nhảy, nhặt vật phẩm, chuyển đổi giữa các nhân vật, đóng băng thời gian.

Với một loạt thời điểm và chuyển đổi nhân vật trong 1 câu đố được đưa ra, trò chơi này đòi hỏi bạn phải có một chút kinh nghiệm và kiến thức.

Với 3 chương miễn phí và chỉ cần một IAP duy nhất để mở khóa 5 chương khác, bạn vẫn có thể tải về miễn phí và trải nghiệm trước khi quyết định mua.

Chính sự phức tạp lại làm nên sức lôi cuốn của Chronology. Có thể nói, Chronology: Time Changes Everything là một trong những trò chơi hay nhất có trên Windows Phone ở thời điểm hiện tại.

Hãy tham khảo Video hướng dẫn chơi game bên dưới:

Liên kết tải về