Chronology cho iOS 1.0.20 Game hành trình vượt thời gian trên iPhone/iPad

Tải về
4,5 (2) osao Miễn phí 51

Tham gia vào chuyến hành trình ngược thời gian trong Chronology - nơi bạn có thể thay đổi quá khứ, sắp xếp tương lai tùy ý đồng thời vượt qua những màn giải đố đầy thách thức.

Chronology for iOS (tên đầy đủ là Chronology: Time Changes Everything) là tựa game phiêu lưu giải đố miễn phí và vô cùng hấp dẫn trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Cốt truyện của Chronology được chia thành nhiều phần với sự tham gia của nhà phát minh lão làng và một chú ốc sên. Hãy trải nghiệm phần một với 3 chương miễn phí. Phần II được cung cấp dưới dạng tùy chọn mất phí trong game với mức giá chỉ $2.99. Các phần tiếp theo cũng ở dạng mất phí.

Chỉ duy nhất trong Chronology, người chơi có thể quay trở lại quá khứ hoặc tiến tới tương lai để thay đổi một số sự kiện, mục đích cuối cùng là để thay đổi hiện tại. Người chơi sẽ nhập vai một nhà phát minh cao tuổi và chú ốc sên - người bạn tri kỷ của mình. Cả 2 người đều có khả năng đặc biệt là chu du xuyên thời gian, ngược về quá khứ hay tiến tới tương lai, tạm dừng thời gian, thực hiện các mục tiêu và giải đố.

Chronology: Time Changes Everything cho iOS

Download Chronology miễn phí - game phiêu lưu giải đố trên iPhone và iPad:

 • Thời gian sẽ thay đổi mọi thứ. Người chơi sẽ giải đố bằng cách quay ngược quá khứ và bước vào tương lai, thậm chí có thể làm thời gian ngưng đọng lại.
 • Nhập vai các nhân vật thú vị, có trái tim và tâm hồn như con người. Chuyển giữa 2 nhân vật đáng yêu này để sở hữu các kỹ năng, khả năng khác nhau, sau đó kết hợp sức mạnh của họ lại để có một lực lượng mạnh.
 • Chronology hỗ trợ toàn diện cho các loại máy chơi game MFi.
 • Cốt truyện sâu sắc, khi câu chuyện được hé mở, người chơi có thể vào vai nhân vật chính để đóng vai chính trong thế giới tương lai.
 • Nội dung được phân chia theo các tập khác nhau, nhiều loại giải đố mới để giải quyết và khám phá nhiều nội dung mới được cập nhật trong tương lai.
 • Toàn bộ phần thoại trong game được nói bằng tiếng Anh.
 • Mở ra một thế giới kỳ diệu, đầy màu sắc và sinh động như thật, kết hợp hoàn hảo các yếu tố khác nhau về thời gian và văn hóa.
 • Đắm chìm trong thế giới của các nhân vật hoạt hình lý thú, những cỗ máy thông minh và sinh vật mới lạ, được lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Hayao Miyazaki (Howls Moving Castle, My Neighbor Totoro).

Chronology mang đến cho bạn một khả năng vô cùng kỳ diệu, thậm chí là không tưởng đối với một người bình thường - đó là điều khiển được thời gian, đi lại giữa quá khứ và hiện tại để thay đổi một số sự kiện, thậm chí có thể ngừng thời gian khi cần.

Đúng như tên gọi của mình, Chronology: Time Changes Everything - nghĩa là thời gian có thể thay đổi được mọi thứ. Khi quay trở lại quá khứ, bạn có thể sửa chữa những sai lầm đã gặp ở thì hiện tại. Thời gian cũng chính là yếu tố cơ bản trong Chronology để bạn tham gia vào những màn giải đố không hề đơn giản trong game.

Nhà bác học vĩ đại trong Chronology đã chế tạo ra một cỗ máy xuyên thời gian - một bảo bối tương tự như trong truyện tranh Doraemon để các nhân vật chu du trở về quá khứ hay tiến về tương lai. Thật không may, cỗ máy quý giá này lại rơi vào tay kẻ xấu, tạo ra vô vàn rắc rối cho con người và đẩy thế giới đến gần nguy cơ diệt vong. Nhà bác học sẽ cùng với chú ốc sên tri kỉ của mình lên đường đi tìm cỗ máy thời gian bị mất nhằm cứu lấy toàn nhân loại.

Mặc dù mất đi cỗ máy thời gian giá trị nhưng nhà phát minh cao tuổi vẫn còn một số trang bị hữu ích khác. Nhờ chiếc đồng hồ ma thuật trên tay, ông có thể thao túng thời gian giữa hiện tại và quá khứ để giải quyết vấn đề gặp phải trong suốt hành trình. Những hành động trong quá khứ hiển nhiên sẽ tạo ra kết quả (hoặc hậu quả) ở hiện tại. Ví dụ, ở hiện tại, nhà khoa học và chú ốc sên đang bị mắc kẹt dưới chân núi và bế tắc trong việc leo lên đỉnh. Người chơi có thể đưa 2 người bạn này ngược về quá khứ, tìm một cái cây con rồi đặt ở vị trí cạnh ngọn núi. Khi trở về hiện tại, cây đã cao lớn để nhà khoa học có thể trèo lên rồi nhảy qua đỉnh đồi. Giải pháp trồng cây con trong quá khứ cũng được áp dụng khi ông lão muốn nhảy qua thanh sắt ở đầu bên kia trong khi không có bất cứ sự trợ giúp nào khác.

Game Chronology cũng đặt ra những vấn đề mang tính nhân - quả. Nếu bạn tưới nước cho một cái cây sắp chết khô trong quá khứ thì ở hiện tại nó sẽ giúp bạn qua sông dễ dàng. Tất cả những hành động bạn làm trong quá khứ ít nhiều đều có tác động đến hiện tại - hành động tích cực sẽ tạo ra kết quả tích cực và ngược lại.

Nhân vật chú ốc sên sẽ xuất hiện ở phần sau của trò chơi. Bạn sẽ có nhiệm vụ giải cứu chú ốc sên khổng lồ này và thu phục chú thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhà khoa học cao tuổi trong suốt hành trình còn lại. Giống như nhà khoa học, ốc sên cũng có khả năng kiểm soát thời gian, kết hợp sức mạnh cùng nhau để hỗ trợ người chơi giải đố!

Nền tảng đồ họa trong Chronology cũng nhuốm màu thời gian. Nếu như quá khứ nổi bật với game màu tươi sáng vui vẻ thì hiện tại lại là tông màu trầm buồn, phù hợp với cảnh tượng nhân loại sắp bị diệt vong. Cả không gian bao trùm bởi màn mưa mù ảm đạm, hình ảnh những cú quạ náo loạn trên không... Chronology đưa vào phần lời thoại bằng giọng nói khiến trò chơi càng sinh động và hấp dẫn hơn.

Download game Chronology phiên bản 1.0.20 mới nhất:

 • Cải tiến một số màn chơi để nâng cấp trải nghiệm người dùng.
 • Sửa một vài lỗi quan trọng.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Tham khảo video giới thiệu game Chronology: Time Changes Everything trên iPhone và iPad:

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.20
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 209 MB
 • Lượt xem: 77
 • Lượt tải: 51
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm