Citi Mobile cho iOS 3.0 Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Citibank VN

Tải về

Citi Mobile for iOS là ứng dụng quản lý tài khoản và giao dịch cùng ngân hàng Citibank VN, miễn phí trên iPhone. Citi Mobile là dịch vụ ngân hàng tiện lợi cho người dùng di động, cho phép giao dịch với tài khoản ngân hàng Citibank Việt Nam 24/7 một cách an toàn và nhanh chóng.

Tải ứng dụng Citi Mobile miễn phí cho Android.

Với Citi Mobile, khách hàng của Citibank VN có thể xem chi tiết tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn và nhiều dịch vụ khác. Để sử dụng Citi Mobile miễn phí trên iPhone/iPad, trước tiên bạn cần phải là khách hàng của ngân hàng Citibank và đang sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng. Hãy kết nối thiết bị với mạng 3G/4G hay WiFi và dùng mã iPIN (Internet Password) còn hiệu lực để truy cập dịch vụ ngân hàng online Citibank Online.

Phiên bản mới nhất của Citi Mobile cho phép giao dịch thuận lợi và hưởng những ưu đãi mới nhất từ Citibank. Cụ thể, Citi Mobile cho iOS hỗ trợ kiểm tra số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn, chuyển khoản đến nhiều tài khoản trong nước và quốc tế cho dù bạn đang ở bất cứ đâu. Quy trình này được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi trên thiết bị di động. Bạn chỉ cần đăng ký Mã xác nhận giao dịch OTP một lần duy nhất. Từ những lần sau, tài khoản Citibank của bạn sẽ tự động kết nối với điện thoại mà không cần nhập lại mã OPT thủ công.

Citi Mobile cho iOS sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu của tài khoản Citibank Online. Với giao diện trực quan và kiểu điều hướng đơn giản, Citi Mobile mang đến cho khách hàng sự tiện lợi khi giao dịch online cùng ngân hàng Citibank.

Video giới thiệu dịch vụ ngân hàng online Citi Mobile

Tính năng chính của ngân hàng trực tuyến Citi Mobile trên iPhone

Hỗ trợ TouchID

Phiên bản mới của Citi Mobile for iOS hỗ trợ tính năng TouchID - đăng nhập bằng vân tay trên iPhone 5s trở lên. Khi mở ứng dụng, bạn chỉ cần chạm vân tay vào nút Home để đăng nhập tài khoản Citibank Mobile mà không cần nhập mật khẩu thủ công.

Tạo mã OTP (Citi Pass)

Nhấn tùy chọn Generate One-Time PIN để tạo mã xác thực OTP 1 lần duy nhất và sử dụng luôn trên ứng dụng Citi Mobile. Ngoài ra, Citi Mobile cũng cho phép đổi mã PIN chính nếu muốn.

Kiểm tra số dư tài khoản CitibankXem lịch sử giao dịch trên Citibank OnlineDịch vụ ngân hàng trực tuyến Citi Mobile của Citibank VN
Dịch vụ ngân hàng trực tuyến Citi Mobile của Citibank VN

Giao dịch mọi lúc mọi nơi

Đóng vai trò là dịch vụ ngân hàng trực tuyến thông minh của Citibank Vietnam, ứng dụng Citi Mobile giúp việc quản lý tài chính và giao dịch ngân hàng luôn được xử lý nhanh, an toàn và liền mạch. Bạn có thể kiểm tra nhanh số dư, nhật ký giao dịch, thanh toán và chuyển khoản miễn phí, tìm cây ATM và chi nhánh gần nhất, xem tỉ giá ngoại tệ, cập nhật các chương trình ưu đãi và khuyến mại từ ngân hàng Citibank.

Đối với các tài khoản VIP Citibank World Privileges, người dùng sẽ có quyền cập nhật những ưu đãi hấp dẫn từ đối tác của Citibank ngay trên điện thoại dựa theo địa điểm hiện tại của bạn (bật dịch vụ GPS khi dùng tính năng này). Cụ thể, khách hàng có thể truy cập tới hơn 3 nghìn ưu đãi từ các đối tác của Citibank tại 13 quốc gia thuộc khu vực châu Á - Thái Bình Duong. Tài khoản Citi Mobile - Citibank World Privileges còn được cập nhật đặc quyền riêng dành cho bạn mọi lúc mọi nơi mà không cần đăng nhập tài khoản theo cách truyền thống.

Những điểm mới trong Citi Mobile phiên bản 3.0

 • Có thể xem bảng tóm tắt số dư tài khoản và lịch sử giao dịch mà không cần đăng nhập bằng Citi Mobile Snapshot.
 • Xem bảng sao kê số dư và chi tiết giao dịch.
 • Dễ dàng chuyển khoản và thanh toán hóa đơn.
 • Kích hoạt thẻ cho toàn bộ thẻ Citi Credit.
 • Thay đổi mã PIN thẻ ATM cho toàn bộ thẻ Citi.
 • Gửi tiết kiệm có kỳ hạn.
 • Cập nhật tỉ giá ngoại tệ trong ngày.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 29,3 MB
 • Lượt xem: 62
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Citi Mobile

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm