Fortnite cho iOS Game bắn súng sinh tồn Fortnite trên iPhone/iPad

Tải về

3,3 (6) Epic Games Miễn phí 3.372

Fortnite cho iOSgame bắn súng sinh tồn phiên bản dành cho thiết bị di động của Fortnite đình đám trên PC. Hãy đến với đấu trường 100 người chơi và chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng!

 Phá hủy mọi thứ, thu thập nguyên liệu để xây dựng che chắn trong game Fortnite
Phá hủy mọi thứ, thu thập nguyên liệu để xây dựng che chắn trong game Fortnite

Download Fortnite cho iOS

Nói đến game “đấu trường sinh tử - Battle Royale”, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ đến ngay PlayerUnknown's Battlegrounds nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, dù có sinh sau đẻ muộn, Fortnite đã có được mức độ phổ biến rất lớn trong cộng đồng người chơi toàn cầu và chính thức trở thành đối thủ lớn nhất của PUBG hiện nay, và tựa game này đã có mặt trên App Store.

Fortnite cho iPhone - Nhặt vật dụng, vũ khí và trang bị
Fortnite cho iPhone - Nhặt vật dụng, vũ khí và trang bị

Đến với Fortnite Mobile cho iOS, người chơi sẽ nhảy dù xuống hòn đảo rộng lớn và bắt đầu một cuộc hỗn chiến gồm 100 người chơi để trở thành người sống sót duy nhất. Khi đặt chân xuống bản đồ, bạn sẽ và tiến hành nhặt đồ đạc, vũ khí và trang bị để sẵn sàng cho cuộc chiến và bắt đầu phá hủy mọi thứ từ nhà cửa, xe cộ, các công trình xung quanh với cuốc chim để thu về những nguyên liệu như gỗ, đá, và sắt thép phục vụ cho mục đích xây dựng tường chắn, hàng rào và nhà cửa..

Download Fortnite để lập team chơi game bắn súng sinh tồn cùng với bạn bè
Download Fortnite để lập team chơi game bắn súng sinh tồn cùng với bạn bè

Trên thiết bị di động, Fortnite là trò chơi PvP 100 ngươi chơi giống hệt như những gì bạn chơi trên PlayStation 4, Xbox One, PC và Mac. Bạn sẽ được trải nghiệm cùng một bản đồ, gameplay và các cập nhật hàng tuần.

Tính năng chính của Fortnite cho iOS

 • Hoạt động với iPhone SE, 6S, 7, 8, X và iPad Mini 4, Air 2, 2017, Pro
 • Fortnite cho iOS không hỗ trợ iPhone 5S, 6, 6 Plus; iPad Air, Mini 2, Mini 3, và iPod Touch.
 • Xây dựng đồ họa trên nền tảng Unreal Engine 4.
 • Xây dựng và phá hủy: Hình thành chiến trường bằng cách xây dựng phòng tuyến che chắn của riêng bạn. Đối thủ đang trốn sau một bức tường? Hãy phá hủy vật cản đó và tiêu diệt mục tiêu.
 • Trang bị: Leo lên xe bus chiến và đi đến khu vực ưu thích của bạn. Thu thập nguyên liệu, vũ khí, trang bị và chiến đấu với đối thủ. Người sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng.
 • Cập nhật và sự kiện hấp dẫn: Các cập nhật hàng tuần diễn ra liên tục. Chế độ gameplay mới, ngoại hình nhân vật mới, vũ khí và vật phẩm mới… Fortnite cho iOS luôn luôn được mở rộng.
 • Trải nghiệm game như trên console: Chơi game đầy đủ mọi lúc mọi nơi. Hoàn thành nhiệm vụ trên đường di chuyển, tiến hành Battle Pass của bạn và nhiều hơn nữa.

Cách chơi Fortnite trên thiết bị iOS

Hãy ấn vào nút Tải về bên trên và click vào link để đến trang tải Fortnite cho mobile. Trên trang download này sẽ có những lựa chọn chơi trên các nền tảng sau:

Xbox Cloud Gaming

Bạn không cần đăng ký Xbox Game Pass để chơi Fortnite thông qua Xbox Cloud Gaming. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Microsoft miễn phí, kết nối Internet tốc độ cao và thiết bị tương thích. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy truy cập Xbox.com/play để bắt đầu chơi Fortnite trong trình duyệt của bạn bằng điều khiển cảm ứng trên thiết bị di động, hoặc bộ điều khiển được hỗ trợ.

GeForce NOW

Với dịch vụ GeForce NOW của NVIDIA, bạn có thể chơi Fortnite thông qua phát trực tuyến trên đám mây trong trình duyệt của bạn trên thiết bị iOS và iPadOS. GeForce NOW có thể được truy cập miễn phí nếu người chơi chọn tư cách thành viên GeForce NOW miễn phí.

Tất cả người chơi GeForce NOW đều có thể chơi Fortnite trên thiết bị di động bằng điều khiển cảm ứng và bộ điều khiển.

Amazon Luna

Với Amazon Luna, bạn có thể chơi Fortnite thông qua phát trực tuyến trên đám mây trong trình duyệt trên thiết bị iOS và iPadOS. Thành viên Amazon Prime có thể phát trực tuyến một số trò chơi Amazon Luna nhất định mà không phải trả thêm phí, bao gồm cả Fortnite.

Còn nếu không phải là thành viên của Amazon Prime, bạn có thể đăng ký Amazon Luna+, bao gồm Fortnite và nhiều trò chơi khác. Amazon Luna+ được cung cấp với một khoản phí đăng ký hàng tháng và có bản dùng thử miễn phí bảy ngày.

Tất cả người chơi Amazon Luna đều có thể chơi Fortnite trên thiết bị di động bằng điều khiển cảm ứng và bộ điều khiển.

3,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 236,4 MB
 • Lượt xem: 6.632
 • Lượt tải: 3.372
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm