The Sims Mobile cho iOS 9.1.1 Game mô phỏng xây dựng cuộc sống The Sims

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 9.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 105,5 MB
 • Lượt xem: 274
 • Lượt tải: 84
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

The Sims Mobile cho iOS là game mô phỏng xây dựng cuộc sống The Sims phiên bản dành cho di động. Giống như The Sims cho PC, tại đây bạn sẽ trải nghiệm một cuộc sống trong mơ theo cách mình muốn.

Tùy chỉnh ngoại hình và tính cách cho Sim
Tùy chỉnh ngoại hình và tính cách cho Sim

The Sims từng là tựa game khiến nhiều người mất ăn mất ngủ vì lối chơi mô phỏng cuộc sống muôn màu muôn vẻ dựa theo sự sáng tạo của người chơi. Bạn có thể trải nghiệm cuộc sống mới khác hẳn so với cuộc sống thật của mình trong The Sims. Nay, bạn có thể chơi The Sims ở bất cứ đâu và vào bất kỳ thời gian nào với phiên bản The Sims Mobile cho iOS.

Xây dựng ngôi nhà
Xây dựng và trang trí ngôi nhà theo ý muốn

Thể hiện sự sáng tạo của bản thân khi bạn tùy chỉnh ngoại hình và tính cách Sim của bạn theo một cách riêng, cho họ tham gia các hoạt động trong cuộc sống và tìm kiếm niềm vui, phát triển niềm đam mê, sự yêu thích với thời trang và kiểu tóc. Không hề khó khăn để xây dựng cho Sim của bạn một căn nhà hoàn hảo, bạn chỉ cần chọn thiết kế và trang trí, với sự chi tiết nhất từng có trên di động.

Chia sẻ phong cách sống của Sim
Chia sẻ phong cách sống của Sim

Bên cạnh đó, bạn còn có thể trải nghiệm những phút giây giải trí trong cuộc sống của Sim khi họ đạt được các mục tiêu nghề nghiệp, theo đuổi sở thích, phát triển nhiều mối quan hệ và nâng cao phong cách sống. Tiệc tùng với bạn bè, rơi vào lưới tình với một chàng trai, cô gái nào đó, bạn sẽ viết nên câu chuyện như thế nào?

Tham gia vào nhiều hoạt động thú vị trong cuộc sống
Tham gia vào nhiều hoạt động thú vị trong cuộc sống

Nếu giây phút nào đó trong cuộc sống thực của bạn không theo những gì bạn mong muốn hoặc chỉ đơn giản bạn muốn tìm kiếm niềm vui ở một trò chơi nào đó thì hãy đến với thế giới Sim và trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới, nơi bạn có thể làm mọi thứ theo ý thích của mình.

Tính năng chính của The Sims Mobile cho iOS

Tạo ra các Sims độc đáo

Tùy chỉnh ngoại hình, kiểu tóc, trang phục, trang điểm và phụ kiện của Sim. Từ mũi đến ngón chân, có vô số khả năng. Chọn đặc điểm tính cách cho mỗi Sim như Active hay Musical và thêm nhiều hơn nữa để Sim của bạn có được kinh nghiệm cuộc sống.

Trải nghiệm cuộc sống theo cách mình muốn
Trải nghiệm cuộc sống theo cách mình muốn

Xây dựng ngôi nhà hoàn hảo

Thiết kế cho Sim của bạn một ngôi nhà, nơi họ có thể trải nghiệm mọi thứ trong cuộc sống. Cá nhân hóa thiết kế và cấu trúc cho căn nhà, chọn các vật dụng, đồ gia dụng, và đồ trang trí khác nhau. Sau đó, đưa họ ra ngoài để khám phá nhiều địa điểm tuyệt vời như studio thời trang, nhà hàng hoặc câu lạc bộ đêm.

Định hình phong cách sống của Sim

Dẫn dắt câu chuyện về cuộc sống của Sim từ nghề nghiệp và sở thích đến các mối quan hệ và gia đình. Chọn công việc thú vị như thiết kế thời trang, bác sỹ và sở thích như nấu ăn, đánh ghi-ta. Có mối quan hệ bạn bè và mối quan hệ lãng mạn với các Sim khác và thực hiện các Risk Actions như cố gắng hôn hoặc sáng tạo một công thức thí nghiệm. Bắt đầu một gia đình và tạo con đường cho thế hệ tương lai bằng cách truyền lại các vật gia truyền.

Chơi với nhau

Mở và tham gia nhiều bữa tiệc với Sim khác, nơi bạn có thể giao lưu và nhận phần thưởng. Khoe ngôi nhà tuyệt vời của bạn, phát triển các mối quan hệ lãng mạn và thậm chí quyết định chuyển đến sống với các Sim khác. Tham dự các sự kiện hàng ngày như Speed Dating trong công viên hoặc hội trợ âm nhạc. Bỏ phiếu bầu cho Sim nổi tiếng nhất khi họ đang bước trên con đường danh tiếng.

Liên kết tải về