Clarify cho iOS 1.4.3 Ứng dụng từ điển miễn phí trên iPhone

Tải về

3 (1) Clarify LTD Miễn phí 04 Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x trở lên

Clarify cho iOS là ứng dụng từ điển thông minh dành cho người hay đi du lịch hoặc công tác nước ngoài. Clarify cho iOS mang đến cho người dùng "kho" từ vựng giao tiếp phổ biến nhất thế giới.

Clarify cho iOS ứng dụng từ điển trên iPhoneClarify cho iOS dịch đa ngôn ngữ
Ứng dụng từ điển đa ngôn ngữ miễn phí trên iPhone Clarify cho iOS

Bất cứ khi nào du ngoạn nước ngoài, tốt nhất là bạn nên trang bị cho mình một cuốn từ điển cầm tay để hiểu rõ hơn những gì đang diễn ra xung quanh, thậm chí giao tiếp với cư dân địa phương dễ dàng hơn. Việc làm này đặc biệt hữu ích kể cả khi bạn thông thạo ngôn ngữ của nước bạn.

Clarify cho iOS là một ứng dụng từ điển điện tử đa ngôn ngữ miễn phí trên iPhone. Tải Clarify cho iOS, người dùng có cơ hội sở hữu cuốn từ điển chứa hơn 30 ngôn ngữ từ khắp nơi trên thế giới. Nhờ thiết kế trực quan, mọi đối tượng người dùng đều cảm thấy nó cực kỳ dễ sử dụng và khắc phục mọi vấn đề hay gặp với người lần đầu tiên trải nghiệm ứng dụng từ điển trên di động.

Sau khi khởi động Clarify cho iOS, người dùng phải đăng nhập bằng tài khoản. Thông tin đăng ký tài khoản dựa trên địa chỉ hòm thư điện tử người dùng cung cấp hoặc kết nối trực tiếp bằng mạng xã hội Facebook. Nếu chưa muốn đăng ký tài khoản, người dùng vẫn hoàn toàn có khả năng trải nghiệm nó với cương vị là khách.

Download ứng dụng từ điển thông minh Clarify cho iOS

Từ điển điện từ đa tính năng

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, người dùng có thể ngay lập tức sử dụng Clarify cho iOS. Cụ thể, bạn phải xác định ngôn ngữ nguồn hoặc ngôn ngữ hay dùng nhất. Tiếp theo là chọn một hoặc nhiều ngoại ngữ mong muốn để ứng dụng tìm kiếm từ điển tương ứng.

Cửa sổ chính của ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm đa dạng từ vựng, xem cách dịch ở các ngôn ngữ đích đã chọn và nghĩa thông thường của từ vựng đó. Hay nói cách khác, bạn có thể xem kết quả bản dịch dưới nhiều thứ tiếng khác như khi cuộn màn hình nhờ hệ thống từ điển đa ngôn ngữ thân thiện với người sử dụng.

Dịch cụm từ

Ở phần đầu trang, người dùng sẽ thấy vài nút chức năng. Cạnh biểu tượng tìm kiếm là nơi người dùng di chuyển qua lại giữa nhiều từ điển khác nhau và tab dịch ngoại ngữ. Bạn có thể gõ từ hoặc dán văn bản muốn dịch vào box tương ứng bất cứ lúc nào. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ hiểu rõ hơn mọi điều người nước ngoài nói, thậm chí còn tuyệt với hơn khi biết cách phản hồi hay kể chuyện gì đó bằng chính ngôn ngữ của họ.

Tuy nhiên, người dùng cần cẩn thận vì Clarify cho iOS hoạt động dựa trên Google Translate. Do đó, bản dịch nhiều khi chưa sát ngữ cảnh hay không logic. Mặc dù vậy, nó vẫn cung cấp gợi ý hữu ích cho người dùng không giỏi ngoại ngữ hay ngữ pháp Tiếng Anh còn hạn chế.

Clarify cho iOS chọn ngôn ngữ dịchứng dụng từ điển miễn phí Clarify cho iOS
Tải ứng dụng từ điển miễn phí Clarify cho iOS trên App Store

Tính năng nổi bật của ứng dụng từ điển đa ngôn ngữ Clarify cho iOS

 • Từ điển miễn phí
 • Nội dụng chất lượng cao
 • Thân thiện với người sử dụng
 • Cung cấp nội dung chất lượng cao cho các ngôn ngữ: tiếng Ả Rập, Bengali, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Anh Mỹ, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Tiếng Hin-ddi, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malayalam , Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha - Brazil, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Tây Ban Nha - Mỹ Latin, tiếng Swahili, Thụy Điển, Tamil, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ và Tiếng Việt
 • Tất cả nội dung đều được xây dựng trên các nguồn đáng tin cậy như Collins và KDictioanry, bao gồm: Collins English Dictionary, Collins English Thesaurus và hơn 30 ngôn ngữ khác

Thay đổi ở phiên bản mới Clarify cho iOS

 • Tìm kiếm nhanh hơn bằng cách chạm vào từ và chọn Share -> Search

Clarify cho iOS với tất cả tính năng kể trên đã chứng tỏ sự hữu dụng của mình với những ai đang muốn cải thiện ngoại ngữ của mình từng ngày. Tải Clarify cho iOS hoàn toàn miễn phí trên App Store.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 22
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm