Clarify cho Android 1.1 Ứng dụng từ điển miễn phí cho Android

Tải về

3 (1) Clarify Miễn phí 06 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.x3 trở lên

Clarify là ứng dụng từ điển miễn phí với các nội dung đầy đủ, chất lượng cao dành cho thiết bị Android. Phần mềm này hỗ trợ đầy đủ tra từ, dịch một cụm từ hay một đoạn văn, đồng thời có thể chuyển văn bản thành giọng nói.

Ngày nay, có khá nhiều phần mềm từ điển hỗ trợ người dùng tra từ và học ngoại ngữ ở bất kỳ đâu. Một số từ điển miễn phí và tin cậy dành cho Android như Từ điển Anh Việt TFLAT, Vlook, Vietnamese - Korean Dictionary, mSPDict, jDict... Tuy nhiên, hạn chế của các phần mềm này là nó hầu như chỉ hỗ trợ một hoặc vài ngôn ngữ và chỉ có một tính năng duy nhất là tra từ.

Trong khi đó, bạn lại muốn một phần mềm hỗ trợ tra nhiều ngôn ngữ, có thêm nhiều tính năng như dịch đoạn văn và chuyển văn bản thành giọng nói. Vậy thì hãy dùng thử ứng dụng từ điển miễn phí và toàn diện Clarify cho Android.

Tra từ với thông tin đầy đủ, chi tiết Hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau
Ứng dụng hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau, nội dung đầy đủ và đáng tin cậy

Clarify là ứng dụng từ điển dành cho các thiết bị Android với hơn 700 bộ từ điển khác nhau. Tất cả nội dung trong ứng dụng đều đến từ các nhà xuất bản tin cậy như Collins và KDictoanries. Các bộ từ điển được tích hợp trong ứng dụng gồm Collins English Dictionary, Collins English Thesaurus và hơn 30 ngôn ngữ khác.

Clarify giúp người dùng hiểu một ngôn ngữ và giao tiếp tốt hơn. Khi tra từ, ứng dụng sẽ hiện đầy đủ các nghĩa của từ, cách phát âm, loại từ, giọng đọc, từ đồng nghĩa, ví dụ, giải thích và thông tin về ngữ pháp.

Bên cạnh đó, ngươi dùng có thể chuyển sang chức năng Translation để dịch đoạn văn hoặc Text to Speech để ứng dụng đọc một đoạn văn bản thành tiếng. Tính năng này cực kỳ hữu ích đối với những người đang muốn cải thiện khả năng phát âm, nghe giọng đọc của người bản địa.

Với giao diện thân thiện, nội dung chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí, Clarify sẽ mang tới người dùng những trải nghiệm thuận tiện nhất, đáng tin cậy nhất. Đặc biệt hơn, Clarify có khả năng tương thích với mọi nền tảng.

Các ngôn ngữ mà Clarify hỗ trợ cả dịch ngược và xuôi bao gồm tiếng Ả Rập, Bengali, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Anh (Mỹ), Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Tiếng Hin-ddi, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malayalam , Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Nga, Tây Ban Nha, Tây Ban Nha (Mỹ Latin), Swahili, Thụy Điển, Tamil, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ và cả Việt Nam.

Tính năng mới

Sửa icon.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 41
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.x3 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm