Oxford Dictionary of English 3.3 Từ điển Oxford tiếng Anh

Tải về

3,8 (225) iFinger Dùng thử 130.240

Oxford Dictionary of English là ứng dụng từ điển Anh-Anh chuyên nghiệp, tin cậy và miễn phí của iFinger. Đây là phiên bản điện tử chính thức của từ điển Oxford tiếng Anh, rất hữu ích để tra cứu từ mới khi lướt web hay đọc văn bản bằng tiếng Anh.

Cài đặt từ điển Oxford Dictionary of English
Cài đặt từ điển Oxford Dictionary of English trên máy tính

Lưu ý: hiện tại, iFinger đã đổi tên thành Clarify với ứng dụng từ điển miễn phí trên nền tảng web, máy tính hay di động.

Với tốc độ hội nhập với thế giới của Việt Nam hiện nay thì tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thứ hai không thể thiếu đối với từng người. Việc biết tiếng Anh không chỉ giúp bạn dễ dàng hội nhập với thế giới mà còn mở ra rất nhiều cơ hội, tiếp cận nhiều kiến thức bổ ích từ những nguồn thông tin trên Internet. Và đương nhiên để học tốt được tiếng Anh thì từ điển là công cụ không thể thiếu. Hiện nay có rất nhiều công cụ từ điển hỗ trợ bạn từ online (như Google Dịch) tới offline (như Lạc Việt Từ điển) và Oxford Dictionary cũng góp mặt trong số đó.

Giao diện phần mềm Oxford Dictionary of English khá gọn gàng và trực quan. Người dùng có thể cài đặt thêm thanh tìm kiếm nằm trong thanh tiêu đề, bao gồm cả banner quảng cáo. Từ điển điện tử Oxford Dictionary of English bao gồm hơn 300.000 từ vựng tiếng Anh, bạn có thể tra cứu ngữ nghĩa khá nhanh và dễ dàng.

Oxford Dictionary sẽ hỗ trợ bạn tra cứu từ điển Anh-Anh với kho dữ liệu hết sức khổng lồ và đa dạng.

Để tra cứu từ vựng trên Oxford Dictionary of English, người dùng chỉ cần nhấp đúp chuột vào từ đó. Tất nhiên, để sử dụng tính năng tra từ điển, trước tiên bạn cần cài đặt phần mềm của Ifinger về máy.

Tra cứu từ vựng tiếng Anh
Tra cứu từ vựng tiếng Anh cực nhanh

Biểu tượng phần mềm Oxford Dictionary of English sẽ nằm trên khay hệ thống và thêm 1 biểu tượng nhỏ trên desktop để bạn tra cứu từ vựng tiếng Anh cực nhanh. Với mỗi từ vựng được tìm kiếm, phần mềm sẽ đưa ra định nghĩa chính xác, từ liên quan với nghĩa tương tự hoặc cùng chủ đề. Ngoài giao diện tiếng Anh, phần mềm còn được bản địa hóa sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đan Mạch, Đức và 1 số ngôn ngữ khác.

Sau khi chuyển từ tên gọi iFinger sang Clarify, hãng đã cung cấp tới 700 phần mềm và ứng dụng từ điển các loại, hỗ trợ 30 ngôn ngữ và tất cả được tích hợp trong cùng 1 cơ sở dữ liệu chung. Nội dung trong từ điển đã được thẩm định bởi các nhà xuất bản uy tín như Collins, KDictionaries...

Ưu điểm của từ điển Oxford Dictionary of English là sở hữu kho dữ liệu khổng lồ gồm hơn 300 nghìn từ tiếng Anh và giao diện đa ngôn ngữ tiện lợi. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản dùng thử, sau 10 đến 30 ngày trải nghiệm miễn phí mọi tính năng, bạn sẽ phải mua phiên bản đầy đủ bằng tiền thật.

Loc Nguyen

3,8 (225) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 18,2 MB
  • Lượt xem: 140.376
  • Lượt tải: 130.240
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/2000/XP/Vista
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế