Clash of Kings 2: Rise of Dragons cho Android 0.0.32 Game cuộc chiến vương quyền 2 cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.0.32
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 95 MB
 • Lượt xem: 58
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Clash of Kings 2: Rise of Dragons cho Android là phần hai của game chiến thuật rất được yêu thích Clash of Kings do Elex phát triển.

Nuôi dưỡng những con rồng huyền thoại và đưa chúng vào những trận chiến khốc liệt trong Clash of Kings 2
Nuôi dưỡng những con rồng huyền thoại và đưa chúng vào những trận chiến khốc liệt trong Clash of Kings 2

Bạn còn nhớ con rồng luôn bay trên đỉnh lâu đài trong bộ phim Trò chơi Vương quyền chứ? Bạn muốn tìm hiểu thêm về mối quan hệ giữa nhà vua và rồng? Hãy đến với thế giới thần thoại tuyệt vời của Clash of Kings 2: Rise of Dragons!

Clash of Kings cho Android là một trò chơi chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi với lối chơi cổ điển, đồ họa tuyệt đẹp và câu chuyện giả tưởng lôi cuốn. Được game thủ đón nhận nồng nhiệt, mới đây, Elex đã cho ra mắt phần hai của game với tên gọi Clash Of Kings 2: Rise Of Dragons. Về cơ bản, nhà phát triển đã cố gắng giữ lại không khí và lối chơi của phần đầu tiên, nhưng cũng bổ sung thêm nhiều tính năng mới để thu hút game thủ.

Câu chuyện của Clash of Kings 2: Rise of Dragons cho Android diễn ra trong một thành phố mà con người và rồng cùng tồn tại trong nhiều thế kỷ. Ngoài các hoạt động và nhiệm vụ chính như thu thập những con rồng quyền năng, phát triển chúng, chinh phục ngai vàng với sự giúp đỡ của một đội quân lớn,… người chơi còn có thể khai thác tài nguyên, xây dựng các tòa nhà, mở rộng lãnh thổ, huấn luyện sinh vật cổ đại, khám phá thế giới, tương tác với game thủ khác, nâng cấp rồng và rất nhiều hoạt động thú vị khác.

Thu thập những con rồng thần thoại trong Clash of Kings 2 Android
Thống trị cả 7 vương quốc
Nuôi dưỡng chú rồng của riêng bạn

Hàng trăm con rồng có một không hai đang chờ bạn thu thập trong Clash of Kings 2 for Android

Tính năng nổi bật của game Clash of Kings 2: Rise of Dragons cho Android

Nuôi dưỡng con rồng của riêng bạn

Trong hầu hết mọi thế giới, người tài năng nhất có thể trở thành vua và sở hữu vô số tài sản cũng như phụ nữ xinh đẹp. Thế giới rồng của Clash of Kings 2 cũng thế! Tấn công các lâu đài của kẻ thù và bắt rồng của kẻ địch! Chỉ con rồng mạnh nhất mới có quyền lựa chọn bạn đời!

Thu thập những con rồng huyền thoại

Hàng trăm con rồng có một không hai đang chờ bạn thu thập trong thế giới của game Clash of Kings 2: Rise of Dragons for Android. Người chơi có thể nhận được rồng bằng cách chăm sóc chúng hoặc được thưởng trứng rồng từ các sự kiện trong game. Hãy mở rộng bộ sưu tập rồng của bạn và thành lập một đội quân hùng mạnh!

Xây dựng đội quân rồng của bạn

Không bao giờ được coi thường một vị vua sở hữu rồng. Đã đến lúc khiến kẻ thù của bạn chìm trong biển lửa! Nâng cấp, tăng cường kỹ năng và kết hợp các sinh vật huyền bí này với bậc thầy huấn luyện rồng từ khắp nơi trên thế giới như: Syrax, Womax, the Double-Horned Blue Dragon,.. Xây dựng một đội quân rồng huyền thoại và chinh phục vương quốc thần thoại trong Clash of Kings 2 for Android!

Xây dựng đội quân rồng hùng mạnh trong Clash of Kings 2: Rise of Dragons Chỉ con rồng mạnh nhất mới có quyền lựa chọn bạn đời

Xây dựng đội quân rồng hùng mạnh trong game Clash of Kings 2: Rise of Dragons for Android

Tham gia các trận chiến sử thi

Cưỡi rồng, kêu gọi bạn bè và bay vào chiến trường. Triệu hồi lòng can đảm của bạn và lao vào chém giết! Nền văn minh mà bạn và những con rồng tạo ra sẽ được ghi lại trong biên niên sử mới của vương quốc!

Thống trị 7 vương quốc

Bước vào server toàn cầu và quyết đấu với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới! Là một vị vua trong vương quốc của loài rồng, bạn phải huấn luyện quân đội, nghiên cứu công nghệ, cạnh tranh với người chơi trên toàn thế giới, đánh bại họ để giành lấy ngai vàng và trở thành vị vua thực sự của 7 vương quốc!

Lưu ý:

 • Clash of Kings 2: Rise of Dragons Android là trò chơi được tải về miễn phí, tuy nhiên, một số vật phẩm trong game có thể phải mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng thiết lập bảo vệ bằng mật khẩu cho các giao dịch mua hàng tại phần cài đặt của Google Play Store.
 • Theo Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mật của nhà phát triển Elex, bạn phải từ 12 tuổi trở lên để tải hoặc chơi game.
Liên kết tải về