Knights & Dragons: Rise of the Dark Prince for iOS 1.0.8 Game Hoàng tử bóng tối trên iPhone/iPad

Tải về

Knights & Dragons: Rise of the Dark Prince là trò chơi RPG miễn phí dành cho iPhone, iPad, và iPod touch, nơi đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu thời trung cổ tại vương quốc Fantastical, một vùng đất yên bình đã bị tàn phá bởi Hoàng Tử Bóng Đêm và quân đội của hắn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là cứu lấy vương quốc bằng cách chiến đấu với những con quái vật nguy hiểm trên khắp đất nước.

Người chơi có thể lựa chọn áo giáp và vũ khí thuận lợi nhất cho trận đánh dựa trên các thuộc tính nguyên tố của con quái vật như lửa, nước, tinh thần, không khí và đất - cũng như mời thêm các hiệp sĩ tốt nhất trong vương quốc. Đồng thời trên con đường giải cứu đất nước các hiệp sĩ có thể tiếp tục chứng minh sự dũng cảm của họ bằng cách kết hợp và tăng cường kho vũ khí.

Điểm độc đáo nhất của Knights & Dragons: Rise of the Dark Prince là tính năng xã hội, bao gồm chiến đấu với bạn bè trong các giải đấu hàng tuần, mời bạn bè vào nhóm hiệp sĩ của mình để sử dụng trong trận chiến, truy cập bảng xếp hạng, xem hồ sơ người chơi và kết bạn. Người chơi cũng sẽ có thể kiểm tra những thành tựu trong trò chơi của họ và gửi lời mời tham gia trò chơi cho những người dùng khác.

Knights & Dragons: Rise of the Dark Prince for iOS

Tính năng chính của trò chơi:

 • Trò chơi RPG hoàn toàn miễn phí.
 • Tham gia những nhiệm vụ và cuộc chiến sử thi.
 • Đánh bại những con quái vật huyền thoại trong cuộc chiến.
 • Lập đội với bạn bè để chơi.
 • Tham gia vào giải đấu hàng tuần với những người chơi trên toàn thế giới.
 • Mở khóa hàng trăm hiệp sĩ, áo giáp, vàng, kho tàng và nhiều hơn nữa.

Bắt đầu

Bắt đầu: Ở phía trên cùng bên trái của màn hình chính, bạn sẽ biết được cấp độ của mình. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ và đánh quái, hiếp sĩ của bạn sẽ mạnh mẽ hơn khi chiến đấu.

Thanh sức khỏe: Thanh sức khỏe ở bên cạnh thanh kinh nghiệm và hiển thị cho bạn biết sức khỏe của hiệp sĩ. Thanh này sẽ đầy theo thời gian. Như hình trên, bạn có 72 điểm trong tổng số 102 điểm sức khỏe.

Vàng: Vàng là tiền tệ cơ bản trong trò chơi. Bạn có thể nhận được vàng khi xây dựng các tòa nhà khác nhau như quán rượu, nhà thờ, đài phun nước. Vàng được sử dụng để xây dựng các tòa nhà và thu thập thêm vàng, cũng như những nhiệm vụ khác trên thế giới.

Đá quý: là tiền tệ cao cấp trong trò chơi. Đá quý có thể kiếm được khi san lấp mặt bằng, mở rương thần kỳ, và bạn có thể mua chúng trong cửa hàng trò chơi bằng tiền mặt. Đá quý được sử dụng để mua những tòa nhà cao cấp và đẩy nhanh tiến độ tái tạo sức khỏe của bạn, hay thời gian cần thiết để xây dựng một công trình mới trong lâu đài của bạn.

Knights & Dragons: Rise of the Dark Prince for iOS

Danh sách nhiệm vụ: Hoàn thành nhiệm vụ là điều quan trọng nhất trong trò chơi. Nhiệm vụ là những hướng dẫn để xây dựng lâu đài của bạn, mở ra khu vực mới trong cuộc chiến,... Bằng cách click vào bất kỳ nhiệm vụ, bạn có thể nhìn thấy cách để hoàn thành và quan trọng hơn là đến chỗ để hoàn thành nhiệm vụ.

Knights & Dragons: Rise of the Dark Prince for iOS

Trận đấu: Ban đầu, bạn sẽ chơi những trận chiến đơn giản. Sẽ luôn có nhiệm vụ xoay quanh trận đấu ở một nơi nào đó trong nhật ký tìm kiếm hoặc di chuyển khắp nơi trên thế giới và chọn vị trí mà bạn muốn chiến đấu. Tất cả các trận chiến diễn ra trong một số giai đoạn. Sau đó, khi trong trận đấu, bạn chiến đấu với kẻ thù trong 4 giai đoạn và cuối cùng là chiến đấu với boss.

Knights & Dragons: Rise of the Dark Prince for iOS

Tiếp tục trận đấu: sau khi bắt đầu, trò chơi hầu hết là tự động. Tuy nhiên bạn có thể thấy trong hình trên, nhân vật sẽ ở bên phải trong khi kẻ thù ở bên trái. Bạn cũng có một đồng hồ tấn công đặc biệt ở trên đầu mỗi chiến binh, khi đồng hồ đầy, bạn có thể click vào nó để chiến đấu mạnh mẽ với kẻ thù. Bạn sẽ kiếm được những phần thưởng khi giết chết những kẻ thù trong cuộc tấn công của bạn.

Knights & Dragons: Rise of the Dark Prince for iOS

Yếu tố: Ở góc cuối cùng của trận đấu là yếu tố. Bạn có thể giữ lại các loại kẻ thù mà bạn muốn chiến đấu.

Knights & Dragons: Rise of the Dark Prince for iOS

Hiệp sĩ: Khi vượt qua các khu vực khác nhau, bạn có thể mở khóa các hiệp sĩ mới. Họ sẽ có những sức mạnh khác nhau và các loại áo giáp họ có thể mặc.

Arena (PVP): trận chiến Arena là nơi bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác. Bạn vẫn sẽ nhận được vàng và điểm trong đấu trường. Đây chính là chức năng để người chơi có thể giải trí trong khi chờ đợi các hiệp sỹ phục hồi sức khỏe hoặc hoàn thành tòa nhà trong trò chơi. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải một số hạn chế là thiết lập “arena energy” (năng lượng đấu trường) và khi vượt quá, bạn sẽ phải chờ đợi để nạp lại. Ngoài ra, bạn có thể mua năng lượng đấu trường trong cửa hàng của trò chơi bằng tiền mặt.

Knights & Dragons: Rise of the Dark Prince for iOS

Rương may mắn: Mỗi 24 giờ, bạn sẽ có cơ hội để lựa chọn từ 3 cái rương chứa một số loại item như vàng, đá quý.

Knights & Dragons: Rise of the Dark Prince for iOS

Kết hợp và nâng cao áo giáp: Đây là một trong những khía cạnh qua trọng của trò chơi. Nhận được áo giáp mới để làm cho hiệp sĩ của bạn mạnh hơn và chiến đấu dễ dàng hơn.

Knights & Dragons: Rise of the Dark Prince for iOS

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46,9 MB
 • Lượt xem: 892
 • Lượt tải: 876
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm