Clash of Kings cho Android 4.33.0 Game cuộc chiến vương quyền trên Android

Tải về

Clash of Kings cho Android 4.33.0 - một trong những tựa game chiến thuật hay nhất trên Android với hơn 50 triệu lượt tải vừa cập nhật phiên bản có tích hợp một số tính năng vô cùng hấp dẫn.

Clash of Kings Clash of Kings

Clash of Kings là nơi bạn chiến đấu để xây dựng đế chế và điều khiển 7 vương quốc. Nếu bạn yêu thích game PvP hoặc trực tuyến nhiều người chơi thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Clash of Kings. Tại đây, bạn sẽ xây cơ sở, bảo vệ lâu đài và chinh phục các vương quốc để tồn tại. Hãy tải trải nghiệm Clash of Kings trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn ngay hôm nay!

Trong game chiến tranh chiến lược nhiều người chơi này, bạn phải chống lại bạn bè và kẻ thù của mình đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn cần xây dựng đế chế lớn mạnh, đứng đầu trong các vị vua và kẻ thù trong những trò chơi chiến tranh tưởng tượng. Khám phá các vương quốc khi bạn tấn công kẻ thù, xây dựng lâu đài phòng thủ vững chắc và trở thành một trong những người anh hùng quyền lực nhất vùng đất.

Tính năng mới nhất của game chiến thuật Clash of Kings for Android

 • Xây dựng liên minh mới mang tên Cannon.
 • Cannon sở hữu sức mạnh vô cùng mạnh mẽ, có thể vượt qua cả những lá chắn bảo vệ và những trận mưa bom của kẻ thù.
 • Sắp ra mắt Tree of life.
 • Bổ sung thêm rồng mới.
 • Bổ sung các gói tăng sức mạnh hàng tuần trong vòng 7 ngày.

Video giới thiệu game chiến thuật Clash of Kings for Android

Tính năng chính của Clash of Kings for Android

Tham gia hàng ngàn đế chế trong cuộc chiến PvP nhằm thâu tóm 7 vương quốc với Clash of Kings - trò chơi xây dựng cơ sở chiến lược. Đồng thời xây dựng quân đội, tấn công kẻ thù, nâng cao phòng thủ cho lâu đài, hàng hóa, cơ sở nghiên cứu và thu thập các nguồn lực để trở thành người chơi có uy quyền mạnh mẽ nhất.

Chiến đấu vì ngai vàng với lối chơi phiêu lưu PvP

Sử dụng chiến lược PvP thời gian thực tốt nhất để giành chiến thắng. Tất cả những gì bạn phải làm là cử đội quân chiến đấu chống lại đế chế của kẻ thù đồng thời ngăn chặn cuộc chạy đua ngai vương của riêng bạn trong trò chơi chiến lược chiến tranh nhiều người chơi này.

Đế chế liên minh sẽ tiếp nối hành động! Hãy cùng đồng minh của bạn bảo vệ, sử dụng những mánh khóe để xây dựng quân đội của riêng mình. Lựa chọn nằm trong tay bạn! Hãy điều quân đội của bạn chống lại người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Trong trò chơi chiến lược thời gian thực, bạn sẽ tăng thứ hạng của mình để dần chiếm được đế chế mạnh nhất.

Xây dựng thủ thành để bảo vệ cuộc đua ngai vàng

Vương quốc của bạn cần có cả khả năng tấn công và phòng thủ mạnh mẽ. Clash of Kings cho phép bạn xây dựng đế chế lớn mạnh với các tòa nhà có thể nâng cấp và hàng tấn thủ thuật thời trung cổ, giúp bạn ngăn chặn hoặc làm chậm lại cuộc chạy đua đến ngôi vương của đối thủ. Ai sẽ là người tấn công đầu tiên? Bạn hay kẻ thù?

Clash of Kings Clash of Kings

Đồ họa sống động

Các cảnh quan đẹp và nghệ thuật trong Clash of Kings đã tạo nên cuộc phiêu lưu sử thi hoành tráng! Bạn hoàn toàn có thể khám phá thế giới vô tận của các vương quốc và đế chế.

Trò chơi trực tuyến PvP

Đây là trò chơi chiến lược chiến tranh thời gian thực. Xây dựng một đế quốc và đụng độ với kẻ thù hoàn toàn miễn phí.

Thu thập các nguồn tài nguyên khi bạn cần xây dựng đế chế khổng lồ. Đồng thời bảo vệ ngai vương thông qua thủ tháp vững chắc và chiến lược chiến tranh khôn ngoan. Hãy khuếch trương lực lượng của mình trong Simcity. Xây dựng, bảo vệ cuộc chiến ngai vàng của mình.

Thưởng thức hành động xây dựng cơ bản trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn vì Clash of Kings hỗ trợ cả 2 loại thiết bị này.

Hãy nhớ rằng khi bạn xây dựng một đế chế lớn và liên minh đế chế. Bạn cũng đồng thời tạo nên kẻ thù nguy hiểm trong trò Clash of Kings. Khám phá và trải nghiệm cảm giác khi vương quốc của bạn lớn mạnh lên từng ngày.

Trò chơi này dành cho những ai yêu thích trò chơi thủ tháp hay phòng thủ lâu đài. Thêm vào đó, clash of Kings cho phép người chơi trải nghiệm việc xây dựng cơ sở chiến lược PvP. Clash of Kings có nhiều vua nhưng chỉ có một người được lựa chọn là ông vua của các vị vua? Vị trí này có thuộc về bạn? Hãy tải ngay Clash of Kings và trải nghiệm!

Clash of Kings Clash of Kings

Người chơi xin lưu ý, trò chơi này là miễn phí để chơi, tuy nhiên một số vật phẩm trong game yêu cầu mua bằng tiền thật trong ứng dụng in-app. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, xin vui lòng thiết lập mật khẩu bảo vệ cho tính năng thanh toán trong trình cài đặt ứng dụng Google Play Store. Nếu có bất kỳ ý kiến thắc mắc và phản hồi về Clash of Kings bạn có thể gửi email cho nhà sản xuất qua địa chỉ HCGCOK@gmail.com.

Vân Anh

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.33.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 3.469
 • Lượt tải: 3.285
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Clash of Kings

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm