Clean Pal (Phone Boost) trên Android 1.0 Ứng dụng tăng tốc điện thoại Android chuyên nghiệp

Tải về

3,5 (8) AJKLabs Miễn phí 517 Dung lượng: 3,3 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Clean Pal là công cụ tốt nhất để tăng hiệu suất điện thoại của bạn. Ứng dụng cao cấp này được AJKLabs cho ra mắt với giá $2 nhưng ngay bây giờ bạn có thể tải và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Clean Pal (Phone Boost)

Khi nào thì bạn cần đến Pal?

Clean Pal hoan hảo cho chiếc điện thoại thông minh của bạn nếu nó bỗng nhiên bị lag hoặc nhanh cạn pin, nó bị dừng khi đang chơi game, hoặc dễ bị nóng khi sử dụng nhiều hoặc bạn muốn giải phóng bộ nhớ để lưu trữ thêm hình ảnh, bài hát và trò chơi.

Clean Pal có thể làm được gì?

Bạn có thể dễ dàng thao tác trong Clean Pal để giải phóng dung lượng lưu trữ trên điện thoại hoặc thẻ SD, tăng tốc trò chơi và bộ nhớ thiết bị, nâng cao tốc độ và kéo dài tuổi thọ pin.

Điểm nổi bật của Clean Pal:

  • Dọn dẹp: cơ chế làm sạch của Clean Pal được tạo ra để quét triệt để các file rác (những file này thường bị bỏ qua hoặc khó phát hiện khi sử dụng các ứng dụng làm sạch thông thường).
  • Nhanh và trực quan: sử dụng đơn giản, siêu nhanh và cực kỳ mượt mà, cộng với hiệu ứng chuyển đổi làm mát.

Clean Pal (Phone Boost) Clean Pal (Phone Boost) Clean Pal (Phone Boost)

Tính năng chính của Clean Pal cho Android:

Xóa tập tin rác

Xóa bộ nhớ cache và các tập tin còn lại để có thêm không gian lưu trữ, tăng tốc độ và cải thiện hiệu suất của điện thoại và thẻ SD.

Tăng tốc bộ nhớ

Tăng tốc trò chơi và ứng dụng, giải phóng bộ nhớ (RAM), tăng tốc điện thoại và tiết kiệm pin. Tính năng Boost Widgets và Game Widgets được thiết kế bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa thiết bị trực tiếp trên màn hình home.

Tăng tốc CPU

Tính toán “bao nhiêu CPU” đang được sử dụng bởi các ứng dụng trên thiết bị. Dừng ứng dụng đang làm lãng phí pin, làm chậm thiết bị hoặc thiết bị quá nóng.

Xóa thông tin riêng tư

Làm sạch tất cả các loại dữ liệu các nhân được lưu trữ trên thiết bị như mật khẩu, lịch sử cuộc trò chuyện, lịch sử tìm kiếm, clipboard, bản đồ ngoại tuyến, vv.

Quản lý ứng dụng

Gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng không mong muôn hoặc các tập tin kích thước lớn và sao lưu những tập tin quan trọng. Chia sẻ tập tin apk của ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị của bạn với bạn bè.

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,3 MB
  • Lượt xem: 558
  • Lượt tải: 517
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm