Client for tvTube cho Windows 10 Ứng dụng hỗ trợ tải video trên YouTube tuyệt vời

Tải về

5 (1) Denita Global Tính phí 121 Dung lượng: 37,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Client for tvTube cho Windows 10 là ứng dụng tải video trên YouTube thân thiện với người sử dụng. Client for tvTube giúp người dùng tìm kiếm, tải nội dung, xem video trên YouTube mà không cần dùng trình duyệt web và nhiều tính năng tiện ích khác đang chờ bạn khám phá.

 Client for tvTube cho Windows 10 mang đến trải nghiệm mới khi xem video trên YouTube
Client for tvTube cho Windows 10 mang đến trải nghiệm mới khi xem video trên YouTube

YouTube là một trong những trang mạng xã hội chia sẻ video lớn và có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. Bất cứ ai cũng có thể tìm thấy mọi video ca nhạc, phim ảnh, quảng cáo ưa thích mới nhất trên YouTube chỉ trong nháy mắt. Thế nhưng thật bất tiện khi chúng ta muốn xem lại video nào đó mà cứ phải tải đi tải lại nhiều lần thông qua trình duyệt web. Sử dụng một tiện ích hỗ trợ download video là giải pháp thông minh trong trường hợp này. Và Client for tvTube là gợi ý lý tưởng cho những ai đang sử dụng hệ điều hành Windows 10.

Client for tvTube cho Windows 10 là ứng dụng tương đối đơn giản trong việc tìm kiếm, xem, tải video và thưởng thức nó ở chế độ offline bất cứ lúc nào.

 Giao diện màn hình chính Client for tvTube cho Windows 10
Giao diện màn hình chính Client for tvTube cho Windows 10

Điểm độc đáo của ứng dụng hỗ trợ tải video Client for tvTube cho Windows 10

Giao diện cổ điển nhưng bắt mắt

Ngay từ lần đầu tiên khởi chạy chương trình, chắc chắn bạn sẽ ấn tượng ngay giao diện có phần hoài cổ, trông giống như một chiếc TV đời cũ. Bộ điều khiển nằm ở vị trí bên trái trong khi màn hình chính là nơi để duyệt và xem video. Thiết kế trực quan này chắc chắn là "độc nhất vô nhị" khi các hãng ngày càng hướng tới sự trẻ trung và tươi mới trong hình ảnh. Nhưng có lẽ cũng chính điểm này đã tạo nên nét riêng, không lẫn đâu được của Client for tvTube cho Windows 10.

Tìm kiếm video và xem chúng trên màn hình máy tính

Với tính năng tìm kiếm tích hợp sẵn, người dùng nhanh chóng tìm thấy video ưa thích mà không cần bất kỳ địa chỉ URL cụ thể nào. Người dùng có thể xem video ở chế độ toàn màn hình theo độ phân giải mong muốn ngay trên màn hình ảo của ứng dụng mà không cần truy cập vào YouTube. Thật tuyệt phải không?

Tuy nhiên, việc thiếu bộ lọc thông tin đôi khi khiến người dùng có chút khó khăn trong việc xác định vị trí các clip cần xem.

Trở lại thời xa xưa khi thưởng thức clip trên Client for tvTube cho Windows 10
Trở lại thời xa xưa khi thưởng thức clip trên Client for tvTube cho Windows 10

Tải và xem clip YouTube ở chế độ ngoại tuyến

Việc tải và trích xuất âm thanh các clip trên YouTube với Client for tvTube cho Windows 10 là vô cùng dễ dàng. Ứng dụng hỗ trợ lưu video dưới dạng MP4 và MP3 trong thư mục video và âm nhạc trên máy người dùng. Ngoài ra, bạn có thể xem chúng ngay trên máy nghe nhạc tích hợp sẵn trong ứng dụng mà không cần mở các trình phát đa phương tiện nào khác.

Mặc dù cho phép người dùng chỉnh độ phân giải khi xem, thế nhưng, ứng dụng không hỗ trợ tải video có độ phân giải cao. Nó chỉ giới hạn chất lượng clip tải về là 720p. Hi vọng Client for tvTube cho Windows 10 sớm cải thiện tính năng này để thân thiện với người dùng hơn trong tương lai.

Xem video ngay trên máy nghe nhạc tích hợp trong Client for tvTube cho Windows 10
Xem video ngay trên máy nghe nhạc tích hợp trong Client for tvTube cho Windows 10

Tính năng chính của ứng dụng hỗ trợ tải video Client for tvTube cho Windows 10

 • Download video YouTube
 • Dễ dàng tìm kiếm Video trên YouTube
 • Xem video trước khi download
 • Tải riêng file âm thanh của video
 • Xem tất cả video đã tải về ngay trên ứng dụng
 • Hỗ trợ Xbox One
 • Hỗ trợ Cortana: điều khiển hoạt động ứng dụng dễ dàng thông qua giọng nói (tính năng này chỉ hỗ trợ Tiếng Anh)
 • Hỗ trợ Windows Ink: chụp màn hình và vẽ lên chúng.

Nếu có bất kỳ rắc rối hay ý kiến đóng góp cho nhà phát triển ứng dụng tốt hơn, bạn đọc có thể phản hồi tại địa chỉ: [email protected]

Nhìn chung, Client for tvTube cho Windows 10 là tiện ích hỗ trợ tải và xem video YouTube đơn giản và dễ sử dụng nhất dành cho tất cả mọi người. Ứng dụng hiện đang được bán trên Windows Store với giá 5.99 USD. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn nút "Tải về" trên Download.com.vn để kết nối nhanh và mua hàng trên Store.

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 37,8 MB
 • Lượt xem: 171
 • Lượt tải: 121
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm