Colopl Rune Story cho Android 1.0.28 Game nhập vai hành động phong cách Anime trên Android

Tải về
3 (1) COLOPL Miễn phí 66

Colopl Rune Story là tựa game nhập vai hành động phong cách Anime mới nhất đến từ Nhật Bản. Đây là một siêu phẩm ARPG hiện đang rất "nóng" trong cộng đồng game thủ nhờ sở hữu đồ họa cực chất và chế độ chơi Co-op vô cùng thú vị.

Colopl Rune Story sở hữu lối chơi hấp dẫnChế độ chơi Co-Op trong Colopl Rune Story

Colopl Rune Story sở hữu 3 đặc điểm nổi bật là game 3D với toàn bộ nội dung từ nhân vật tới bối cảnh đều "nhuốm màu" Anime, chế độ chơi Co-op đánh bại các đối thủ được chỉ định bởi hệ thống và màn hình game ở dạng dọc rất thuận tiện để game thủ chuyển cảnh cũng như quan sát tổng thể thế giới game rộng lớn.

Về cơ bản, trong Colopl Rune Story, game thủ cũng sẽ nhận nhiệm vụ chiêu mộ, huấn luyện và đào tạo các chiến binh của mình tại thành phố "lơ lửng" Astora. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội xây dựng doanh trại và các đồn lũy của riêng mình, quản lý các nguồn tài nguyên để gây dựng thành phố và dẫn dắt quân lính bước vào những chuyến hành trình tìm kiếm đá ma thuật. Lời đồn rằng vùng đất này từng xuất hiện rất nhiều viên đá ma thuật từ trên trời rơi xuống. Chúng rải rác ở khắp nơi và nếu ai may mắn có được những viên đá này sẽ làm chủ được một nguồn sức mạnh vô cùng lớn.

Video giới thiệu game nhập vai hành động Colopl Rune Story cho Android

Ngoài những tính năng được đề cập ở trên, Colopl Rune Story cũng mang đến cơ hội để game thủ thử thách bạn bè trong những trận chiến đối kháng; liên kết với các đồng minh khác trong chế độ Co-op, cùng tiêu diệt những tên quái "bự" hơn; kiến tạo thế giới ảo của riêng mình và trải nghiệm một tựa game ARPG cực đã. Hãy nhanh chóng tải game về máy và nỗ lực để trở thành người đầu tiên giải mã mọi bí ẩn của Astora. Và thêm một điều thú vị là tất cả những gì bạn có ban đầu đơn thuần chỉ là một con mèo biết nói!

Tham gia Colopl Rune Story cho Android để bước vào trận chiến đánh Boss hấp dẫnXây dựng căn cứ của riêng bạn trong Colopl Rune Story cho Android

Tính năng chính của game nhập vai hành động Colopl Rune Story cho Android

 • Tham gia vào các nhiệm vụ theo cốt truyện: Chế độ chơi theo nhiệm vụ để mở khóa dần nội dung, nhận lấy các chiến lợi phẩm và trải nghiệm những level mới hơn.
 • Game ARPG đỉnh cao với chế độ Co-Op trong thời gain thực: Phô diễn những màn múa kiếm lóe sáng càn quét mọi kẻ địch, tham gia vào những trận chiến diệt rồng, sử dụng kỹ năng phán đoán của bản thân để giải mã các bí ẩn và học hỏi những kỹ năng chiến đấu từ đối thủ để hoàn thiện mình.
 • Hơn 100 nhân vật để chiêu mộ: Mở khóa hàng trăm anh hùng với những kỹ năng chiến đấu khác biệt, được phân thành 6 lớp nhân vật khác nhau, bao gồm Fencer (lính phòng thủ), Lancer (kỵ binh), Warrior (chiến binh), Brawler (một tay "côn đồ" nhưng lại rất mạnh về tấn công), Sniper (lính bắn tỉa), Mage (pháp sư).
 • Tham gia Guild để đánh bại Boss: Liên kết cùng đồng minh để xây dựng Guild trở nên mạnh nhất. Tích lũy Guild Point thật nhiều bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ Co-Op để giành lấy các phần thưởng đặc biệt.
 • Xây dựng lãnh thổ riêng của bạn: Xây dựng, phát triển và nâng cấp căn cứ với kho tài nguyên tốt nhất; quản lý trung tâm huấn luyện; tuyển mộ thợ giỏi để tạo ra các loại vũ khí hiện đại.

Hướng dẫn chơi game nhập vai hành động Colopl Rune Story cho Android

Hướng dẫn chung

 • Colopl Rune Story bao gồm 3 mức chơi từ dễ đến khó. Người chơi có thể lựa chọn một mức độ phù hợp với khả năng của mình.
 • Thường xuyên kiểm tra mục tin nhắn để không bỏ lỡ những lời mời kết bạn hoặc gia nhập Guild từ bạn bè.
 • Số lượng thành viên trong một Guild có thể lên tới 50 người và bạn chỉ có thể gia nhập nếu đạt đến một level nhất định.
 • Để đạt được các thành tựu, người chơi nên hoàn thành 3 loại nhiệm vụ: Daily, Missions và Town để tối đa hóa các chiến lợi phẩm có thể được nhận.
 • Trong phần Settings, game thủ có thể thêm bạn bè, thay đổi các cài đặt game, kiểm tra thông tin về các sự kiện và bản cập nhật, yêu cầu nhận giải thưởng..... Việc đăng ký tài khoản hoặc kết nối game với mạng xã hội sẽ cho phép bạn đồng bộ tiến trình chơi để chơi trên nhiều thiết bị.

Giao diện chiến đấu của Colopl Rune Story cho AndroidHơn 100 nhân vật trong Colopl Rune Story cho Android

Căn cứ (Town)

 • Town là một trong những tính năng quan trọng nhất của Colopl Rune Story. Tại đây, người chơi có thể thu thập vàng, tuyển mộ và huấn luyện anh hùng, nâng cấp nhân vật.... Ngoài ra, bạn cũng được phép tùy biến lại vùng đất của mình, xây dựng thêm các công trình, cải tạo, tu sửa các công sự...
 • Khi chạm vào nút Visit, bạn có thể xem danh sác những người chơi khác mà mình đang theo dõi. Chạm vào tên của từng người để tới thăm thành phố của họ, tham khảo thiết kế căn cứ, quan sát những gì họ đang làm và ghi chú để học hỏi.
 • Tùy chọn Build để xem các công trình khác nhau mà bạn có thể xây dựng để nâng cấp anh hùng hoặc tăng "giá" của nhân vật. Một vài tính năng chỉ có sẵn sau khi bạn đã đạt được một thứ hạng nhất định. Có 4 loại Build chính là Facility (tiện ích), Training Hall (trung tâm đào tạo), Decoration (các công trình phụ làm đẹp thành phố như cây cối, đài phun nước...) và Warehouse (nhà kho).
 • Một điều lưu ý rằng đối với các công trình ít được sử dụng hoặc không cần thiết nữa, bạn có thể chuyển chúng vào nhà kho. Điều này sẽ giúp tăng không gian để xây dựng các công trình quan trọng khác.

Chiến lợi phẩm

 • Như đã đề cập ở trên, các thành tựu trong Colopl Rune Story được thu thập từ việc hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ theo cốt truyện và xây dựng thành phố.
 • Mỗi khi hoàn thành một Quest, bạn sẽ nhận được một số lượng đá quý (Jewel) nhất định. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ với 3 mức độ hiệu quả đạt đến 3 Crown (vương miện) để nhận được nhiều đá quý nhất.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, bạn cũng sẽ nhận được các item hữu ích, phép thuật, thẻ bài, các rương kho báu, điểm kinh nghiệm hoặc vàng. Danh sách các giải thưởng này sẽ thuộc về bạn tùy thuộc vào mức độ bạn đạt được các yêu cầu đề ra như hoàn thành 5 nhiệm vụ liên tiếp, thắng các sự kiện 5 lần, nâng cấp một công trình 3 lần, thắng 2 lần trong các trận Co-Op....

Tham gia Colopl Rune Story để trải nghiệm siêu phẩm ARPG đỉnh cao

Chế độ chơi Co-Op

 • Trong đấu trường Co-op, người chơi được quyền lựa chọn kiểu nhiệm vụ cho 2 hoặc 4 người chơi. Sau khi lựa chọn được chế độ mong muốn, hệ thống sẽ chuyển bạn đến màn hình chiến đấu. Lưu ý rằng số lượng ngôi sao hiển thị trên màn hình sẽ biểu diễn mức độ khó của nhiệm vụ. Game thủ nên kiểm tra chúng trước khi bước vào trận đánh để biết được lợi thế của mình so với đối thủ.
 • Chế độ chơi Co-Op trong Colopl Rune Story cũng bao gồm hai kiểu khác nhau: Random Party (Gia nhập vào một bang phái ngẫu nhiên) và Guildmates (Chơi với các đồng đội trong Guild).

Nhìn chung, Colopl Rune Story là một sự kết hợp rất thú vị của game ARPG với các nhiệm vụ xây dựng, quản lý căn cứ đậm chất chiến thuật. Game sở hữu hệ thống các bối cảnh, nhân vật và trang bị được chăm chút đến từng chi tiết; cốt truyện có chiều sâu, mạch lạc tạo nên một thế giới game 3D đỉnh cao mà bạn không nên bỏ lỡ trong tháng 10 này.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.28
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 38 MB
 • Lượt xem: 102
 • Lượt tải: 66
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm