Commando Officer Battlefield Survival cho Android 1.8 Game FPS đỉnh cao cho tay chơi hardcore

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 34
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Giới thiệu

Commando Officer Battlefield Survival là game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí thú vị nhất hiện nay. Bạn là thành viên của đội bảo vệ thành phố và buộc phải hạ tất cả những tên khủng bố tàn bạo đang phá vỡ sự yên bình ở nơi đây.

Game bắn súng FPS chất lừ trên di động
Game bắn súng FPS chất lừ trên di động

Thành phố quê hương bạn đang yên bình bỗng nhiên xuất hiện một băng đảng khủng bố cực kỳ tàn bạo, đe dọa tới sự an toàn của người dân và sự yên bình của khu vực.

Là một thành viên của lực lượng đặc nhiệm có sứ mệnh bảo vệ thành phố, nhiệm vụ của người chơi là bắn hạ tất cả kẻ thù và cố gắng sống sót trên chiến trường khốc liệt.

Tính năng nổi bật của game Commando Officer Battlefield Survival cho Android

Vô số loại súng cho bạn lựa chọn

8 loại súng khác nhau có sẵn trong kho cho bạn sử dụng. Nhận súng và bắn hạ kẻ thù. Tình hình chiến sự ngày càng căng thẳng khi khủng bố đang dần chiếm được thành phố. Là một tay bắn tỉa siêu hạng, bạn hoàn toàn có thể diệt chúng từ khoảng cách xa.

Môi trường chiến đấu 3D chân thực
Môi trường chiến đấu 3D chân thực

Vô số bản đồ

4 bản đồ với địa hình phức tạp, bao gồm những chiến trường trọng yếu trong chiến tranh thế giới, trên các con tàu vận tải, thành phố và các chiến trường cổ điển khác. Ở mỗi bản đồ, game thủ được chiến đấu không giới hạn, thoả mãn niềm đam mê bắn súng.

Màn hình chơi game cổ điển

Game FPS Commando Officer Battlefield Survival có đồ họa 3D chất lượng, âm thanh tiếng súng chân thực mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt nhất. Game cũng có hệ thống điều khiển trực quan, đơn giản, chính xác và hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao.

Rất nhiều vũ khí để hạ kẻ thù
Kho vũ khí đa dạng để người chơi sử dụng, hạ kẻ thù từ khoảng cách xa

Hành động đơn giản

Nhấp để bắn. Dễ dàng trở thành một tay súng cừ khôi. Trong trận đánh cận chiến này, ngoài việc phải tiêu diệt kẻ thù, người chơi còn phải tự bảo vệ mình. Bạn còn chờ gì nữa? Nhanh tay tải game và bước vào cuộc đấu súng khốc liệt này!

Tống Hoa

Liên kết tải về