Con Đường Nhân Sinh Phim mới nhất của Trần Hiểu, Lý Thấm

9.5/10 (4) Lượt xem: 93 Phát hành: iQiyi Năm: 20/03/2023 Đạo diễn: Diêm Kiến Cương

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Con Đường Nhân Sinh (hay Nhân Sinh Lộ Dao) là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, lấy bối cảnh tại một vùng nông thôn, được Diêm Kiến Cương làm đạo diễn. Đây là một bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lộ Dao. Đặc biệt, hơn trong phim này bạn sẽ bắt gặp tạo hình hoàn toàn mới của hai diễn viên là: Trần Hiểu và Lý Thấm.

Nội dung của phim Con Đường Nhân Sinh kể về xoay quanh về cuộc đời của một thanh niên nông thôn tên Cao Gia Lâm. Cũng giống như những thanh niên “có văn hoá” khác, anh cũng có ước mơ tiến vào thành phố mở mang đầu óc. Để theo đuổi ước mơ, Gia Lâm rời xa quê hương đến thành thị tấp nập. Cao Gia Lâm sau khi tốt nghiệp đại học đã được nhận vào làm giáo viên ở một trường tư thục nhưng sau đó anh lại mất việc vì không có chỗ dựa. Không còn công việc, Gia Lâm buộc phải trở về nông thôn làm nông. Tại quê nhà, anh gặp lại cô gái thôn quê chất phác tên Xảo Trân – người bạn hồi nhỏ của anh. Hai người ở vùng nông thôn xinh đẹp có một khoảng thời gian tình cảm mặn nồng thắm thiết. Thế nhưng, dù đang sống ở quê yên bình, Gia Lâm vẫn luôn hướng về phía thành thị phồn hoa tấp nập.

Nhờ chú của mình, Gia Lâm một lần nữa có cơ hội đến thị trấn làm việc. Vào lúc sự nghiệp đang đi lên, anh được Hoàng Á Bình theo đuổi. Hai người từng là bạn học lại có tiếng nói chung trong các cuộc nói chuyện, Gia Lâm phân vân giữa hai người con gái Xảo Trân và Á Bình. Cuối cùng, anh quyết định tạm biệt Xảo Trân cùng Á Bình vào thành phố làm việc. Nhưng quá khứ lại lặp lại lần nữa, Gia Lâm bị tố cáo đi cửa sau nhận việc. Anh bị mất công việc và phải quay trở lại thôn. Sống trong thời kỳ cải cách bắt đầu mở cửa, Gia Lâm đại diện cho tầng lớp thanh niên đang vật lộn vươn lên trước cơn sóng thời đại.

Bộ phim này, sẽ được bắt đầu lên sóng từ ngày 20/03/2023 trên ứng dụng xem phim iQiYi.

Trailer phim Con Đường Nhân Sinh

Thông tin thêm phim Con Đường Nhân Sinh

Thời lượng:40 tập, 45 phút/tập
Diễn viên:Trần Hiểu, Lý Thấm, Trương Gia Nghê, Vương Thiên Thần,…
Đạo diễn:Diêm Kiến Cương
Năm phát hành:2023
Giới hạn tuổi:13 tuổi trở lên

Một số Poster, hình ảnh phim Con Đường Nhân Sinh

Poster phim Con Đường Nhân Sinh
Poster phim Con Đường Nhân Sinh
  • 656 lượt xem
Link xem Con Đường Nhân Sinh