Count Crunch's Candy Curse Game phiêu lưu diệt quái ăn kẹo

Tải về
3 (1) Black Hive Media Tính phí 26 Dung lượng: 506,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8 trở lên

Count Crunch's Candy Curse thuộc dạng game phiêu lưu trên nền tảng với tốc độ trung bình nơi người chơi vào vai 1 cậu bé người xương, vô tình giải thoát cho những con quái mình mang đầy kẹo trong thị trấn.

Game phiêu lưu Count Crunch's Candy Curse
Game phiêu lưu diệt quái ăn kẹo Count Crunch's Candy Curse

Dòng game nền tảng thường được thiết kế cho người chơi hóa thân vào 1 nhân vật nào đó, chạy nhảy trên các nền tảng có trước và hoàn thành những nhiệm vụ được giao (thường là ăn sao, ăn hoa quả hay kim cương...). Mỗi tựa game làm nên sự khác biệt của mình thông qua nội dung cốt truyện và thiết kế gameplay khác nhau. Ví dụ như bạn sẽ vượt qua các chướng ngại vật để giải cứu nàng Jill trong game Jack N' Jill, khám phá vũ trụ bao la và ăn rất nhiều loại thực phẩm cùng mèo Nyan Cat hay cùng chú khỉ Chimpact ăn chuối và đom đóm trong Chimpact Run.

Đến với Count Crunch's Candy Curse, người chơi vào vai 1 cậu bé người xương và tham gia vào hành trình diệt quái ăn kẹo nhằm cứu ngày lễ Halloween. Cậu bé người xương Skeleton Boy trong Count Crunch's Candy Curse phải trải qua rất nhiều level, thu thập kẹo, chiến đấu với những con quái và hoàn thành nhiệm vụ để mang lại trật tự và cuộc sống bình yên cho người dân. Count Crunch's Candy Curse sở hữu hình ảnh đồ họa đẹp, các thao tác kiểm soát game đơn giản, hoạt động trên cả máy tính và điện thoại cũng như mang đến rất nhiều thử thách hấp dẫn.

Lần đầu tiên mở game bạn sẽ được xem 1 video ngắn giới thiệu cốt truyện. Một cậu bé khi ngồi tận hưởng hộp ngũ cốc của mình đã bất ngờ giải phóng những con quái trong chiếc hộp. Lời nguyền giải phóng quái cũng mang lại cho cậu bé 1 chiếc mặt nạ xương và cây gậy thần - đây cũng chính là những vũ khí cậu sẽ dùng để diệt quái. Menu game cũng rất đơn giản với lựa chọn thiết lập và xem thông tin nhà phát triển.

Menu chính đơn giản
Hình ảnh menu chính khá đơn giản của game

Video giới thiệu game phiêu lưu Count Crunch's Candy Curse

Gameplay của Count Crunch's Candy Curse bao gồm 3 thế giới là Spooky Suburbia, Ghoulish Gourd và Creepy . Ngoài ra cũng có 1 lâu đài đóng vai trò là level cuối cùng trong game. Tổng cộng game mang tới 10 level và dù nghe có vẻ ít nhưng mỗi level lại sở hữu rất nhiều các nhiệm vụ nhỏ. Người chơi có thể mong muốn nhiều level hơn những các nhiệm vụ nhỏ này giống như các phần mở rộng cũng khá thú vị.

Các level trong game
10 level có lẽ là hơi ít nhưng cũng đủ tạo nên nhiều niềm vui khi chơi

Giới thiệu game phiêu lưu nền tảng Count Crunch's Candy Curse

Hành trình diệt quái thu thập kẹo

Cơ chế chơi khá đơn giản, bạn điều khiển nhân vật di chuyển, nhảy khi cần và dùng gậy để tấn công quái. Ngoài ra game cũng có các lựa chọn khả năng thêm cho nhân vật thông qua quá trình thu lượm kẹo (như nhảy kép, chạy...). Bên cạnh việc thu thập kẹo trên đường đi thì sau khi đánh bại quái, chúng cũng bung ra rất nhiều kẹo cho người chơi thu thập. Càng kiếm được nhiều kẹo thì điểm kinh nghiệm càng cao và khả năng bạn kiếm được cho nhân vật càng nhiều. Ví dụ như khi bạn đi qua mức level kinh nghiệm thứ 3 thì nhân vật đã có thể chạy.

Điều khiển nhân vật người xương
Điều khiển nhân vật người xương diệt quái

Nhiều chướng ngại vật và công cụ power-up

Địa hình trong game được thiết kế hơi giống mê cung và có 1 cổng thoát. Bên cạnh việc diệt quái thì gameplay cũng có 1 số chướng ngại vật như hố hay các bẫy gai mà người chơi phải tránh. Thanh máu của nhân vật hiển thị trên bàn chơi và cần chú ý là sẽ chỉ mất khoảng 3 lần chạm quái, rơi vào bẫy hay các loại nguy hiểm khác là bạn mất mạng. Game cũng có công cụ power-up giúp phục hồi năng lượng cho nhân vật nhưng đừng quá trông mong vì nếu bạn không cẩn thận quá nhiều thì sẽ phải chơi lại từ đầu.

Nhiều dạng địa hình
Đi qua nhiều dạng địa hình với nhiều chướng ngại vật và cả công cụ hỗ trợ

Các nhiệm vụ bên lề hấp dẫn

Trong khi phần lớn thời gian chơi Count Crunch's Candy Curse không khác game platform thông thường, game cũng có các nhiệm vụ mini ngoài lề thú vị. Nhân vật sẽ gặp các cậu bé và được chúng nhờ giúp đỡ. Dù nhiệm vụ chính vẫn là đi qua các nền tảng và thu thập kẹo nhưng hoàn thành những nhiệm vụ mini này cũng giúp bạn kiếm thêm điểm hoặc các sticker. Khi đi qua các địa phận thì game cũng có màn đánh boss và sau cùng là 1 màn diệt boss cuối game.

Các nhiệm vụ bên lề hấp dẫn
Các nhiệm vụ mini bên lề khá đa dạng và hấp dẫn

Nhìn chung thì Count Crunch's Candy Curse là tựa game khá hay với hình ảnh đồ họa đẹp mắt, dù không nhiều level nhưng lại được bù lại bằng các nhiệm vụ bên lề thú vị. Game cũng được thiết kế dưới dạng Univesal App nên bạn có thể chơi trên mọi thiết bị. Ngoài ra, trong đường dẫn tải thêm cũng có link tải bản cho máy tính Mac. $0.99 thì có lẽ không phải mức giá quá đắt cho 1 tựa game như thế này.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 506,4 MB
  • Lượt xem: 33
  • Lượt tải: 26
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm