Critical Strike Online FPS cho iOS 1.1 Game bắn súng FPS đồ họa 3D cực hấp dẫn

Tải về
3 (1) ridvan ogras Miễn phí 55 Dung lượng: 241 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Critical Strike Online FPS là game bắn súng 3D chân thực. Bạn sẽ được trải nghiệm các pha chiến đấu nóng bỏng, thực tế, hoạt động trơn tru cùng nhiều vũ khí uy lực.

Game bắn súng nhiều người chơi trực tuyến
Game bắn súng FPS nhiều người chơi trực tuyến

Critical Strike Online FPS mang đến trải nghiệm trò chơi bắn súng theo phong cách của game Đột kích cổ điển trên điện thoại thông minh và máy tính bảng iOS. Thưởng thức hệ thống điều khiển cảm ứng trơn tru và dễ dàng tùy chỉnh.

Trò chơi này được thiết kế theo thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ nhất thú vị. Bạn sẽ chiến đấu chống lại các người khác chơi trên web và cả trên các nền tảng di động khác.

Hãy thành lập một tổ đội, thêm bạn bè và kiểm tra kỹ năng của mình trong cuộc đối đầu trực tuyến đông người, chống lại các đối thủ trực tuyến khác từ khắp nơi trên thế giới.

Chiến đấu để cùng bạn bè giành lấy vinh quang, hoặc cho cả thế giới thấy được kỹ năng thiện xạ siêu hạng của bạn bằng cách dẫn đầu bảng thành tích cá nhân.

Chơi đơn hoặc chơi theo tổ đội
Chơi đơn hoặc chiến đấu theo tổ đội, hạ tất cả các tay súng đối thủ

Người chơi có thể mua một khẩu AK 47, khẩu AWP huyền thoại trong game Đột kích, súng ngắn hoặc dao và lùng sục những kẻ khủng bố để tiêu diệt. Hãy cho đối thủ của bạn thấy rằng chúng đang thực sự đối mặt với ai. Hãy chắc chắn mình luôn nhanh hơn kẻ thù một bước và không cho họ cơ hội để làm trước điều đó với mình.

Game bắn súng Critical Strike Online FPS có một hệ thống vũ khí, trang thiết bị đầy đủ cho người chơi trải nghiệm, bao gồm súng ngắn, súng tiểu liên, súng bắn tỉa... Tất cả gồm 11 vũ khí miễn phí cho bạn lựa chọn.

Đồ họa đẹp, chân thực và có tới 11 địa điểm khác nhau
Đồ họa đẹp, chân thực và có tới 11 địa điểm khác nhau

Chỉ cần nhắm bắn và giết chết kẻ thù. Hãy sẵn sàng bước vào sân chơi quân sự lớn nhất thế giới, chỉ huy đội quân và chiến đấu dũng cảm. Bạn sẽ có những trải nghiệm điên cuồng khi đối mặt với các lực lượng khủng bố, đánh bại chúng và cứu lấy hành tinh của chúng ta.

Critical Strike Online FPS cho iOS là một trong những game bắn súng góc nhìn người thứ nhất tốt nhất cho di động. Cạnh tranh với người chơi trên toàn thế giới và cho họ thấy kỹ năng của bạn. Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí, miễn phí tải về, miễn phí coin. Bạn không phải bỏ ra bất cứ một xu nào mà vẫn có thể thưởng thức game cực vui.

Sở hữu kho vũ khí đa dạng, chơi game hoàn toàn miễn phí
Sở hữu kho vũ khí đa dạng, chơi game hoàn toàn miễn phí

Tính năng nổi bật của game Critical Strike Online FPS cho iOS

 • Các loại súng, vũ khí đặc biệt, vũ khí hạng nặng, súng trường tấn công, vũ khí chính và vũ khí phụ cho người chơi thoải mái lựa chọn AK 47, MP5, M4, súng ngắn, súng bắn tỉa.
 • 11 bản đồ khác nhau.
 • Môi trường 3D thực tế, đồ họa 3D chất lượng cao.
 • Chế độ chơi đơn: Một mình chiến đấu với những người chơi khác.
 • 2 chế độ game gồm chơi đồng đội hoặc Deathmatch.

Tính năng mới ở phiên bản 1.1

Cải thiện hiệu suất.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 241 MB
 • Lượt xem: 416
 • Lượt tải: 55
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm